เฟย์ ฟาง แก้ว ฟิตเว่อร์!! เตรียมเซอร์ไพรซ์!!

| เปิดอ่าน
เหลือเวลาอีกไม่ถึงสองอาทิตย์ แฟนเพลงของสาวๆ ควีนป๊อปมาแรง !!! เฟย์ ฟาง แก้ว เฟย์ พรปวีณ์-ฟาง ธนันต์ธรญ์ และ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล จะได้พบโชว์เด็ดสำแดงความมันส์จากสาวๆ เฟย์ ฟาง แก้ว ในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ บิสกิต แก๊ป พรีเซ็นต์ เอฟเอฟเค อะฮอลิก คอนเสิร์ต (Gap presents Aholic Concert) ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ซะที!!! ที่งานนี้สาวๆ พร้อมมาอัฟเดตความคืบหน้าการซ้อมสุดแข็งขัน ที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน.....ตอนนี้การซ้อมคอนเสิร์ตของพวกเรา คืบหน้าไปได้มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เพราะซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันเกือบทุกวัน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น จนถึง 5 ทุ่ม-เที่ยงคืน เลยไปถึงตีหนึ่งก็ยังมี แทบไม่มีวันหยุดเลย เพราะต้องแบ่งเวลาไปโปรโมตเดินสายไปออกรายการ ไปพบพี่ๆ สื่อมวลชนเพื่อโปรโมตคอนเสิร์ตอีก เหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 อาทิตย์ พูดแล้วก็ตื่นเต้นอ่ะ (หัวเราะ) อีกแป๊ปเดียวก็ถึงงานคอนเสิร์ตแล้ว ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะซ้อมให้มากกว่านี้อีก เพราะพวกเราฟิตซ้อมและตั้งใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากๆ จริงๆ ค่ะ

สำหรับคอนเสิร์ตนี้ ค่อนข้างพิเศษมากๆ ค่ะ เพราะเราจัดในสถานที่ที่ใหญ่ขึ้น จากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วถึง 4 เท่า จำนวนคนมากขึ้น ความสนุกก็น่าจะเป็นอะไรที่สนุกมากขึ้น เพราะแฟนคลับเฟย์ ฟาง แก้ว จะมารวมตัวกันเยอะๆ เพื่อนๆ ที่ไปร่วมงานคอนเสิร์ตนี้จะได้ฟังดนตรีใหม่ที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน จะได้เห็นเฟย์ ฟาง แก้ว ในพาร์ทโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ซึ่งจะมีเซอร์ไพรซ์ อาจจะมีคนพิเศษของเราขึ้นไปบนเวทีก็ได้ (หัวเราะ) แต่ที่บอกได้แน่ๆ กับแขกรับเชิญ หวาย และ ธามไท ที่จะไปร่วมโชว์มันส์ๆ กับพวกเราอย่างแน่นอนค่ะ ไม่อยากให้พลาดกันนะค่ะ เฟย์ ฟาง แก้ว กล่าวเล่าอย่างสนุกสนาน

โดยแฟนคลับของสาวๆ เฟย์ ฟาง แก้ว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตแห่งความประทับใจใน บิสกิต แก๊ป พรีเซ็นต์ เอฟเอฟเค อะฮอลิก คอนเสิร์ต บัตรราคา 2,000/ 1,000 และ 500 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 พร้อมส่วนลด 10% เมื่อนำกล่องเปล่า บิสกิต แก๊ป ขนาด 15 กรัม จำนวน 10 กล่อง หรือ 40 กรัม จำนวน 5 กล่อง มาแลกซื้อ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทาง www.ilovekamikaze.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.