ฟรายเดย์ จัดเต็ม!! ร่ายมนต์สะกด โดนทุกอารมณ์เพลง

| เปิดอ่าน
จัดเต็ม!! เว่อร์เต็ม!! จริง ๆ สำหรับ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ที่สรรค์สร้างคอนเสิร์ตดีดีให้แฟนแฟตได้สนุกมันครบรส กับ แฟตไลฟ์ ฟรายเดย์ (FATLIVE FRIDAY) เรื่องราวชีวิตของหมีบอย หนึ่งหลับ และอับดุล กับมหกรรมเพลงจี๊ดศุกร์ศุกร์ ตลอด 3 ชั่วโมงต้องมนต์ คอนเสิร์ตใหญ่ของวง ฟรายเดย์ ศิลปินกลุ่มอารมณ์ดี ผู้มีเพลงฮิตติดชาร์ตแฟต เรดิโอมากที่สุดในรอบ 12 ปีมาโชว์ พร้อมแนวร่วมมอบความสนุก แบบศุกร์ศุกร์ นำทีมโดยหัวเรือใหญ่ จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ และดีเจ.แฟต เรดิโอ อาทิ ปาล์ม ฐิตวินน์ , เปิ้ลหน่อย , สับปะรดแนน , โด๋ว มรกต, มิกกี้ อิสรีย์, ฤทธิ์ วราฤทธิ์, น็อต ยุทธนา ร่วมด้วยกำลังใจจากเพื่อน ๆ ศิลปิน อาทิ นภ พรชำนิ, โต้ง พี.โอ.พี., โตน จักรธร ขจรไชยกูล (วงโซฟา) และแป้งโกะ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี วันก่อนถึงแม้ฟ้าฝนจะไม่ค่อยเป็นใจแต่ก็ไม่ทำให้เหล่าคนรัก ฟรายเดย์ หวั่นไหวต่างก็เดินทางมาให้กำลังใจทั้ง 3 หนุ่มกันแน่นขนัด ทำเอาธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แทบแตกเลยทีเดียว...พร้อมต้อนรับประเดิมเวทีแบบจี๊ด ๆ ด้วยละครดราม่าสุดฮา ฉบับ ฉ (เฉพาะ)!!! เรื่องดาวพระศุกร์ ที่นำแสดงโดย วงฟรายเดย์ ซึ่งบรรยายออกมาได้คำเดียวว่าแซ่บเวอร์!!!! เป็นการเช็คความพร้อม ก่อนจะไปพบกับ มหกรรมเพลงจี๊ด ศุกร์ ศุกร์ งานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม ร่ายมนต์สะกด โดนทุกอารมณ์เพลงเพราะกว่า 30 บทเพลงทั้งเก่า – ใหม่ เอาใจคอเพลง

ไม่ว่าจะเป็นเพลง ฉันมีความสุข, ใกล้ไป, สองคำ, เปลี่ยนไปทุกอย่าง, ปิดผนึก, หนาวนี้, ชั่วโมงต้องมนต์, กลับมา, สุขล้ำ, เธอยังมีฉัน, เหนื่อย, รอฝน, วันที่ใจซบเซา และอีกหลายบทเพลงที่ทุกคนต่าง ร้อง และเต้น ตามกันสนั่นฮอลล์ เรียกได้ว่ามีกำลังเท่าไหร่ใส่เต็มทั้งศิลปิน และคนดู พร้อมเสริมทัพความมันด้วยแขกรับเชิญคนคุ้นเคย อย่าง โป้ โยคีเพลย์บอย, ก้อ – เจอรี่ พี.โอ.พี. ร่วมสร้างความทรงจำสุดแสนประทับใจในครั้งนี้ด้วย แถมด้วยอังกอร์ในเพลงนิดนึงพอ และเพลงของเธอ ที่เหล่าแฟนเพลงต่างก็ร้องกันอย่างสุดเสียง ทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความปิติไว้ไม่อยู่เป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตในครั้งนี้แบบสุดสุขเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมดี ๆ แนว ๆ ได้ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 641 – 5394 ช่วง ดี.เจ. หรือทาง www.facebook.com/fatradio / www.twitter.com/1045fatradioArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.