เค-โอทิค ย้ำ!!! รัก-ผูกพันถึงแฟนเพลง

| เปิดอ่าน
ท่ามกลางกระแสข่าวช็อกวงการเพลง !!! พาให้แฟนคลับพากันใจหายย้วบ ถึงวาระสุดท้ายของการลาระหว่างพวกเขาทั้ง 5 สมาชิก จากบอยแบนด์ เค-โอทิค (K-Otic) ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, โทโมะ วิศว ไทยานนท์, เคนตะ ซึทจิยะ และ จงเบ ปาร์ค ที่ความรักและความผูกพันระหว่างพวกเขาเอง รวมไปถึงเหล่าแฟนเพลง กลายมิตรภาพอันดี ที่ได้พาให้ทุกๆ หัวใจได้ขับเคลื่อน และพา เค-โอทิค มาถึงฝั่งฝันยืนหยัดการเป็นบอยแบนด์อันดับหนึ่งของวงการเพลงไทยมากว่า 5 ปี พร้อมบทเพลงเกือบครึ่งร้อย จาก 4 อัลบั้มเต็ม และ 6 โปรเจคพิเศษ พร้อมบทเพลงสุดท้ายส่งท้ายการจากลาด้วยความประทับใจ เพื่อน (Friends) จากอัลบั้ม เรียล (REAL)

.......เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเรา เค-โอทิค ชอบมากๆ และประทับใจที่สุดครับ เพราะเนื้อหาของเพลงดีมากๆ บอกเล่าถึงเพื่อนที่ร่วมความฝันด้วยกัน ผ่านช่วงเวลาดีๆ มาด้วยกัน ถ้าวันหนึ่งเราจะต้องจากกันไป เราก็ยังจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปแน่ๆ ครับ เพลงนี้สามารถบอกเล่าเรื่องราวของเราได้ทั้งหมด นอกจากจะบอกเล่าถึงความรักและผูกพันของ เค-โอทิค ได้หมดแล้ว พวกเราก็อยากที่จะฝากเพลงนี้ถึงเพื่อนๆ แฟนเพลงด้วย ที่พวกคุณก็เป็นส่วนหนึ่งของเรา เพื่อนที่คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างพวกเราอยู่เสมอ และหวังว่า...ทุกคนคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเราตลอดไปนะครับ เค-โอทิค กล่าวเล่าถึงบทเพลง ที่ตรงกับความรู้สึกอย่างชัดเจนและซึ้งสุดๆ

ที่แฟนเพลง เค-โอทิค สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความรู้สึกสุดประทับใจระหว่าง เพื่อน ที่ เค-โอทิค อยากส่งข้อความถึงทุกคนได้ทั่วประเทศตั้งแต่ 16 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.