คอนเสิร์ตใหญ่ ETC. พิเศษมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

| เปิดอ่าน
หลังจากทยอยปล่อยซิงเกิ้ลในอัลบั้ม ETC.PUSH ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งเพลง ปรชญา 8 บิต, เจ็บ...และชินไปเอง , รักครั้งเดียว และเพลงรักสุดช้ำ ที่ครองอันดับ1 ขณะนี้กับ ใคร นิยาม ล่าสุด iWAVE (ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ภายใต้ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่เกิดขึ้นจากการผนึกกำลังของคอนเทนต์คุณภาพพร้อมด้วยแนวความคิดการทำงาน บันเทิงที่ไม่หยุดอยู่กับที่ และความแข็งแกร่งขององค์กรอย่าง บมจ.เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่นำทีมโดย ดร. แคทลีน มาลีนนท์ กรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ คุณวิชย์ สุทธิถวิล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่พร้อม เปิดตัวและเตรียมต่อยอดสร้างสรรค์งานต่างๆให้เป็นอีก ทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภคโดยประเดิมโปรเจ็คท์แรกของ ไอเวฟ ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ของ 5 หนุ่มวง อีที ซี ที่ประกอบด้วย หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ) , โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด) , บี-โสตถินัน ท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง), โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์) , และ มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส) ในชื่อคอนเสิร์ต ETC. BACK TO BASIC CONCERT (อีทีซี แบ็ค ทู เบสิก คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่แฟนๆ จะได้ฟังดนตรีแบบ แบ็ค ทู เบสิก กับอีทีซี พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ลิ เดีย, สิงโต นำโชค , ณัฐ ศักดาทร และ โซล อาฟเตอร์ ซิกส์ ซึ่งจะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. 55 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 19.00 น. โดย หนึ่ง-อภิ วัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ) เปิดเผยว่า

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะพิเศษมากกว่าคอนเสิร์ตทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมาของอีทีซี เอาเป็นว่าจะใช้ดนตรีเป็นตัวร้อยอารมณ์ให้ คนฟังได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีสด ๆ คนฟังจะรู้สึกจากตัวโน้ตจริงๆ ในบทเพลงฮิตหลากหลายอารมณ์ ที่ทางวงตั้งใจเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้เข้มข้นกว่าเดิมและน่าจะเป็นความ ท้าทายในการเลือกความยาก ง่ายของดนตรีให้คนหลับตาฟังแล้วรู้สึกต่อเนื่องสอดรับกันอย่างไม่น่าเบื่อ รับรองว่าที่ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน แถมยังจะได้เต็มอิ่มกับแขกรับเชิญ ครบทุกรสชาติ ซึ่งล้วนแต่เป็นคนสนิท และเพื่อนๆ ในแวดวงดนตรี

ติดตามคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ ETC. BACK TO BASIC CONCERT (อีทีซี แบ็ค ทู เบสิก คอนเสิร์ต) ของ อีทีซี โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ บัตรราคา 2500 , 2000 , 1500 และ 1000 บาท หรือติดตามรายละเอียดๆได้ที่ เฟสบุ๊ค IWAVEChannel2 และ ETCband

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.