เดอะ ริชแมน ทอย ปลื้ม เก๊ก ฮิต! ทะยานขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่ง

| เปิดอ่าน
เดอะ ริชแมน ทอย ศิลปินค่ายเพลงห้องเล็กกำลังดี ปลื้มสุดๆ เมื่อซิงเกิ้ลที่สองเพลง เก๊ก ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองแบบฉุดไม่อยู่จนติดชาร์ตอันดับหนึ่งคลื่นซี๊ด 97.5 อยู่ในขณะนี้ เพลงนี้อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 3 ชื่ออัลบั้ม เดอะ ริชแมนไทย วางแผงอัลบั้มทั่วประเทศแล้ววันนี้

เพลงเก๊กถือเป็นส่วนผสมใหม่ที่พวกเรา เดอะ ริชแมน ทอย ไม่เคยทำมาก่อนครับ คือการจับเอาสไตล์ Mexican Tango มาผสมกับความสะเดิดแบบไทยๆ กลายเป็นไลน์กีต้าร์ที่มีความแปลกใหม่
ฟังแล้วจินตนาการได้ราวกับว่า ....คาวบอยกำลังควบม้า โดยที่รำวงไปด้วย บวกกับจังหวะกลองที่เร้าใจ ไลน์เบสน่าแดนซ์ และการร้องแบบสะเดิดที่เป็นเอกลักษณ์ของแจ๊ป ทำให้เพลงนี้ฟังสนุกในส่วนของเนื้อหาพูดถึงอาการหนึ่งในสังคมไทยที่คนเรามักมีอาการที่ไม่ตรงกับใจ ประมาณข้างนอกเก๊ก แต่ข้างในหัวใจเต้นรัว พร้อมจะอินและละลายไปกับคนที่อยู่ตรงหน้าอย่างที่ตนไม่เคยรู้สึกมาก่อนนอกจากนี้เพลงนี้ยังทำเอาพวกเราทั้ง 4 คนปลื้มกันมาก ดีใจกันสุดๆ เพราะปล่อยเพลงไปได้ไม่นานก็ฮิตติดชาร์ตอันดับหนึ่งคลื่นซี๊ด ซึ่งถือว่าฟีดแบ็คดีมากเลยครับ สุดท้ายนี้พวกเราขอฝากอัลบั้ม 3 ชื่ออัลบั้ม เดอะ ริชแมน ไทย กับแฟนๆ ทุกคนด้วยครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.