กลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรี Samed in Love Music Festival 3

| เปิดอ่าน
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าว Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุก ที่ Boost Plus จำลองเมืองโจรสลัด มาพร้อมกับหลากศิลปินร่วมจัดเต็มเปิดตัวเทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ดอย่างยิ่งใหญ่ ทั้ง The Richman Toy, Armchair, Mild, Magenta และอีกหลายศิลปินที่จะร่วมข้ามทะเลไปบรรเลงความสนุก เมื่อวันพุธที่ 2 พ.ค. 2555 ณ ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน

โดยในปีนี้แม้งานจะเลื่อนจากช่วงปกติมาจัดในวันที่ 23 มิถุนายน 2555 เพื่อขานรับการส่งเสริมการท่องเที่ยวนอกฤดูกาลของจังหวัดระยอง แต่ยังการันตีความสนุกเต็มหาดไปกับ 17 ศิลปินที่จะมาร่วมสร้างสีสันสไตล์โจรสลัด ไม่ว่าจะเป็น Modern Dog / Slot Machine / The Richman Toy / Armchair / Scrubb / Boy Peacemaker / แดน วรเวช / Better Weather / Teddy Ska / Mild / Fucking Hero / Magenta / The แก๋ม / Criminal / Pop Overdose / Q Flure และ Mocca Garden

ปอ-ญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหาร บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด หรือ บูส แบงกอกเดิม ย้ำว่า Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุก ในปีนี้นอกเหนือจาก 17 ศิลปินที่จะมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนอย่างเต็มที่แล้ว แต่ละศิลปินยังมีโชว์พิเศษ โดยเฉพาะบางศิลปินอาจมีเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาจัดเต็มให้ได้ชมอย่างแน่นอน รวมถึงในปีนี้ได้ยกเอาคอนเซ็ปต์โจรสลัด มาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้แต่งกายสไตล์โจรสลัดมาร่วมสนุกกับศิลปินและกิจกรรมที่เตรียมไว้ในวันงาน

เริ่มต้นตั้งแต่บัตรเข้างานที่ดีไซน์เป็นหีบสมบัติ ภายในบรรจุไปด้วยเหรียญทองคำที่ใช้แทนบัตรเข้างาน รวมถึงลายแทงสมบัติที่จะบอกเล่าเรื่องราวให้มาตามหาความสนุกภายในงาน พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมที่จะเชิญชวนผู้เข้าร่วมงานช่วยกันทำให้เสม็ดเป็นสีเขียว กับกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อาทิ Clean for Green การคืนหาดสวยและเติมชีวิตสู่เกาะเสม็ดและท้องทะเล นอกจากนั้นสำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพ ในงานยังมีจุดถ่ายภาพให้ได้เก็บภาพบรรยากาศไล่ไปตั้งแต่ฝั่งบ้านเพ ลงเรือ จนมาถึงภายในงาน พร้อมมาร่วมส่งไปรษณีย์ ปณ.เกาะเสม็ด ที่จะมีเพียงปีละครั้งเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ส่วนผู้ที่รักการช้อปปิ้งก็เตรียมมาลุยตลาดนัดโจรสลัด ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย

ส่วนเรื่องการเดินทางก็ไม่ใช่เรื่องต้องกังวล เพราะนอกจากจะเดินทางมายังบ้านเพ จังหวัดระยองได้หลากหลายเส้นทางแล้ว ท่าเรือ5 ท่าหลัก ก็เตรียมพร้อมที่จอดรถและเรือที่จะให้บริการพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่าไม่มีที่พักบนเกาะก็สามารถกลับมานอนบนฝั่งก็ไม่ลำบาก พร้อมกับในปีนี้ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ได้เตรียมเปิดท่าเรือเกาะเสม็ดใหม่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสก่อนการเปิดใช้จริง

สาวกเสม็ดเตรียมแปลงกายเป็นโจรสลัดแล้วล่องเรือมาพบกัน 23 มิถุนายนนี้แน่นอน ส่วนบัตรล่องเรือโจรสลัด เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาชุดละ 1,500 บาท แต่พิเศษสำหรับผู้ซื้อ 5,000 คนแรกในเดือนพฤษภาคม เหลือเพียง 1,200 บาท ตามหาลายแทงได้ที่ บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด 02 938 5959 หรือ www.samedinlove.com / www.facebook.com/samedinlove


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.