กอล์ฟ-พิชญะ ชวนวัยทีนหน้าใหม่ร่วมออดิชั่นโปรเจ็ค G-Junior

| เปิดอ่าน
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายไปแล้วกับโปรเจ็ค G-Junior (จี-จูเนียร์) ที่ได้ผลิตศิลปินมากไปด้วยความสามารถแบบครบทุกด้าน ชนิดที่เรียกว่าดังแบบพลุแตกกันไปแล้วไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ตอนนี้ทุกคนล้วนกลายเป็นศิลปินสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นทั้งประเทศกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกลับมาอีกครั้งกับโปรเจ็คพิเศษ ค้นหาศิลปินวัยทีนหน้าใหม่ G-Junior (จี-จูเนียร์) เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ และนำมาฝึกฝนเป็นสุดยอดศิลปินเอเชี่ยน ฮีโร่ ภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติอายุระหว่าง 13-18 ปี เพศชายหรือเพศหญิงก็ได้ ที่มีความมั่นใจ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางด้านดนตรีแบบครบเครื่อง ทั้งร้อง-เต้น รวมถึงความสามารถทางดนตรีด้านอื่นๆอีกด้วย ถ้ามีก็สามารถจัดเต็มมาได้เลย โดยส่งประวัติมาได้ที่ www.gmmmusic.com หรือ www.facebook.com/gmmmusic และหนึ่งในรุ่นพี่จากจี-จูเนียร์ ที่ได้ประสบความสำเร็จไปแล้ว ณ วันนี้ อย่างหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ อาสามาเชิญชวนน้องๆ มาร่วมโปรเจ็คในครั้งนี้

............กอล์ฟเองในฐานะรุ่นพี่จี-จูเนียร์ ก็อยากจะบอกว่าโปรเจ็คนี้ดีมากๆ ได้ให้อะไรกับตัวกอล์ฟมากเลยทีเดียวครับ ทำให้กอล์ฟได้ฝึกฝนตัวเอง ทั้งเรื่องร้อง เต้น แอ็คติ้ง หรือความสามารถทางด้านอื่นๆอีกมากมาย กอล์ฟเลยอยากชวนน้องๆที่มีอายุระหว่าง 13-18 ปี มาร่วมออดิชั่นกับโปรเจ็ค จี-จูเนียร์ ในครั้งนี้กันมากๆนะครับ รับรองว่าอนาคตที่ดีในวงการบันเทิงกำลังรอทุกคนอยู่ครับ

ห้ามพลาด!!! กับโปรเจ็ค G-Junior (จี-จูเนียร์) ในครั้งนี้โดยเด็ดขาด เพราะมันเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะทำให้น้องๆได้ก้าวมาเป็นศิลปินหน้าใหม่ ภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่อง GMM MUSIC ออนแอร์ในระบบ C BAND GMM Z ช่อง 33, PSI ช่อง 83 และเคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-669-8932

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.