เบิร์ด กะ ฮาร์ท ผุดเพลงใหม่พร้อมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 25 ปี

| เปิดอ่าน
กลับมาพร้อมความคิดถึง....กับสองตำนานเพลงรักของวงการเพลงอย่าง เบิร์ด กะ ฮาร์ท (Byrd & Heart) ซึ่งทั้งคู่ได้หวลกลับมาอีกครั้ง พร้อมเพลงรักในตำนานของพวกเขา ทั้งคู่ยังคืนกำไรให้กับแฟนเพลง โดยได้ลุกขึ้นมาทำเพลงพิเศษถึงสองบทเพลงคือเพลง เพลงรักที่ยังไม่ลืม และเพลง ความรัก ทั้งสองเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่มาจากความรักของพวกเขา ที่มีให้กับแฟนเพลง และเพื่อนเก่าในวงการ ที่เคยร่วมงานกันมาตลอดระยะเวลา 25ปี เรียกได้ว่านานทีจะทำเพลงรักออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างนี้ก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดาอย่างแน่นอนจนทำให้เป็นที่มาของคอนเสิร์ต Byrd & Heart Together Concert คอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปีแห่งความคิดถึง ครั้งนี้ทั้งคู่ได้ขนเพลงรักที่เป็นตำนานของพวกเขา ออกมาขับกล่อมให้ทุกคนฟังให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง และแน่นอนในวันนั้นทุกคนจะได้รับฟังเพลงพิเศษทั้งสองบทเพลงบนคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน โดยเบิร์ด กะ ฮาร์ท ได้พูดถึงความรู้สึกกับโปรเจคพิเศษครั้งนี้ว่า... การที่เรากลับมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะครับ เพราะว่าเราสองคนก็ห่างหายไปจากการขึ้นคอนเสิร์ตมานานแล้ว และความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คือ เราได้ทำเพลงใหม่ขึ้นมาสองเพลง ซึ่งทั้งสองเพลงเราก็ได้นักร้องนักแต่งเพลงมือทองร่วมสังกัดอย่าง บอย – ตรัย ภูมิรัตน์ หรือ บอย ฟรายเดย์ มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้

.........และไม่ใช่แค่แต่งเพลงให้อย่างเดียวนะครับ บอยยังกระโดดขึ้นมาสร้างสีสันบนเวทีพร้อมกับพวกเรา แต่ก็ไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะพวกเรายังได้ สุดยอดวงดนตรีคุณภาพ การันตีจากเวทีสีสันอวอร์ด ถึง 3 รางวัล อย่าง วงกาเนชา มาช่วยรังสรรค์เสียงดนตรีให้ทุกคนได้เคลิบเคลิ้มไปในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วยครับ เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ก็เปรียบเสมือนการพลิกฟื้นตำนานเพลงรักที่หายไป ให้กลับมาคืนชีพอีกครั้งอย่างสมบรูณ์ครับ ถ้าแฟนเพลงคนไหนต้องการเป็นหนึ่งในตำนานเพลงรักอัมตะของเรา สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. 55 ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ สุกสาขา ครับ เบิร์ด กะ ฮาร์ท กล่าว...

Byrd & Heart Together Concert คอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปีแห่งความคิดถึง ของสองตำนานเพลงรัก เบิร์ด กะ ฮาร์ท (Byrd & Heart) ***เปิดจำหน่ายบัตรวันศุกร์ที่ 4 พ.ค. 55 ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ สุกสาขา บัตรราคา 2,500/ 2,000/ 1,500/ 1,000บาท คอนเสิร์ตแห่งความทรงจำนี้จะมีขึ้นใน วันที่ 23 มิถุนายน 2555 ณ. ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. และคุณจะได้เป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของการกลับมาของพวกเขาอย่างแน่นอน....

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.