ซุปเปอร์ฮีโร่ คุณพ่อ บุรินทร์ สุดปลื้ม จัดปาร์ตี้วันเกิดลูกชาย น้องบุรพา

| เปิดอ่าน
เต็มไปด้วยความสนุกกับปาร์ตี้วันเกิดครบ 5 ปีเต็มของ น้อง บุรพา บุญวิสุทธิ์ ลูกชายคนโตของเจ้าพ่อเพลงดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่จัดปาร์ตี้อบอุ่นกับครอบครัว และเพื่อนคนสนิท ในธีม ซุปเปอร์ฮีโร่ (Superhero) ซึ่งในงานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานของเหล่าลูกหลานเพื่อนพ้องที่แห่กันมาอวยพรหลานรักน้องบุรพาอย่างล้นหลาม

โดยงานเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เย็นของวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ.บ้านบุญวิสุทธิ์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่พาลูกหลานมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ ฮิวโก้ - ฮาน่า จักรพงษ์, ก้อ - ณฐพล ศรีจอมขวัญ และภรรยา, เต้ - สันต์ ภิรมย์ภักดี และครอบครัว, นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, บัว - ปัทมน อดิเรกสาร และครอบครัว, สร้าง บุญนาค, ขิม - ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, ใหญ่ โมโนโทน, ออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล, พีท – ประณิธาน พรประภา, กฤษณ์ เกียรติเฟื่องฟู เป็นต้น

หลังจากปล่อยเด็กๆ เล่นเครื่องเล่นที่เตรียมไว้ในงาน อย่างบ้านบอลสุดอลังการ คุณพ่อยังหนุ่มรับหน้าที่พิธีกรเปิดงาน พร้อมด้วยเซอร์ไพร์จากครอบครัวบุญวิสุทธิ์ นั้นคือการโชว์มายากลสุดพิศวงให้เด็กๆได้ชมกันอย่างเพลิดเพลิน แถมใหญ่ โมโนโทนยังได้ร่วมโชว์มายากลให้หลายๆดูด้วย และก็ถึงเวลาที่เจ้าของวันเกิดตัวน้อยอย่างน้องบุรพา รอคอยนั้นก็คือ การเป่าเค้กวันเกิดนั้นเอง งานนี้เด็กๆที่มาร่วมงานต่างตื่นเต้นไปกับ คัพเค้กรูปซุปเปอร์ฮีโร่ ต่างๆ ที่คุณพ่อบุรินทร์ได้รังสรรค์ให้ น้องบุรพา และหลังจากเป่าเค้กวันเกิด บุรินทร์ และครอบครัว ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสั้นๆมีใจความว่า .....จริงๆวันเกิดของน้องบุรพา เป็นวันที่ 3 พฤษภาคม เหตุที่จัดวันนี้ก็เพราะว่าอาทิตย์หน้าเป็นวันหยุดยาว กลัวเพื่อนๆไม่อยู่ และวันเกิดของน้องก็ไม่ได้จัดใหญ่แบบนี้ทุกปี แต่ปีนี้ที่จัดใหญ่ก็เป็นเพราะ น้องทำตัวน่ารักตามสัญญา ก็เลยจัดให้เป็นขอขวัญวันเกิดให้น้อง ส่วนเรื่องของธีมงาน ซุปเปอร์ฮีโร่ น้องก็เป็นคนเลือกเองบอกได้คำเดียวว่า เห็นลูกมีความสุขแบบนี้ คนที่เป็นพ่อแม่อย่างเราก็มีความสุขยิ่งกว่าครับ (ยิ้ม) บุรินทร์กล่าว...

หลังจากให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงช่วงเวลาเก็บภาพความประทับใจของครอบครัว บุญวิสุทธิ์ กับเพื่อนๆที่มาร่วมงาน สุดท้ายแล้วงานนี้ก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะที่เกิดจะความสุขของเด็กๆ ที่มาร่วมงาน และเบื้องหลังความสนุกนั้นก็เป็นรอยยิ้มของพ่อแม่ที่เห็นลูกมีความสุข ยังไงแล้วความรักของพ่อกับแม่ก็ยิ่งใหญ่และพร้อมจะรังสรรค์ทุกสิ่งทุกอย่างให้คนที่เรารักมีความสุข

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.