นิโคล ยินดี แมว-แหนว มีลูกใหม่ ยัน ทิกเกอร์ เข้าใจไร้ปัญหา

| เปิดอ่าน
กำลังจะมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่มอีกหนึ่งคนแล้ว ทำเอาว่าที่พี่ชายอย่าง น้องทิกเกอร์ ตื่นเต้นไม่น้อย ทั้งนี้อดีตภรรยา นิโคล เทริโอ เผยว่ารู้สึกยินดีกับ แมว-จิระศักดิ์ ที่กำลังจะมีลูกกับภรรยาใหม่ แหนว-อาจารี ยันลูกชายเข้าใจไร้ปัญหา

ถามถึงเรื่องที่ว่าเรากำลังจะมีละคร
.....ตอนนี้กำลังถ่ายเรื่องมารยาริษยาค่ะ ก็เล่นเป็น แต้ว บก.นิตยสารแฟชั่น เล่นเป็นเพื่อนรักของบี-น้ำทิพย์ จริงๆ เรื่องนี้ก็ยาก เพราะบทนี้ต้องเป็นผู้หญิงแข็งแกร่ง ดุ แต่ว่ารักเพื่อน เลยขัดแย้งกับตัวเราเองที่ไม่ได้เป็นคนดุเลย ก็เลยไม่กล้าสั่งคนทำนู่นนี่ แต่บทนี้จะสั่งตลอดเวลา กี้เคยดูเวอร์ชั่นเก่าแล้ว เป็นละครที่ชอบที่สุด จำได้ทุกซีนเลย แต่สำหรับเวอร์ชั่นนี้ถามว่าจะมีการเปรียบเทียบไหม คงต้องมีอยู่แล้ว แต่เวอร์ชั่นนี้เราเก็บของเก่าไว้หมดเลย แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นคือแฟชั่นที่เป็นยุคสมัยนี้ การพูดจะเป็นศัพท์สมัยนี้แรงๆ โดนๆ ภาษาที่ใช้ก็มันจริงๆ ค่ะ และก็มีเรื่องของนักข่าวที่เป็นปาปารัซซี่ คลิป ครบทุกอย่างค่ะ ก็เข้มข้นมากค่ะงานเพลง
.....ก็มีคุยๆ อยู่ค่ะ แต่ขอไม่พูดดีกว่า เพราะพูดแล้วก็ไม่เกิดสักที แต่ว่าทำอยู่และก็เล่นคอนเสิร์ตตามอีเวนต์ค่ะ แต่ไม่ได้ออกสื่อ ทุกคนคิดว่ากี้เลิกร้องเพลงไปแล้ว แต่ว่ากี้ยังนะ กี้ยังร้องเพลงทุกอาทิตย์ค่ะ เดี๋ยวรออีกแป๊บนึงค่ะ

ถามถึงล่าสุดที่แมวจะมีลูก เขาบอกเราบ้างไหม
......บอกค่ะ ยินดีด้วยจริงๆ นะคะ พอกี้รู้ก็ตื่นเต้นมากเลย เพราะกี้อยากให้ทิกเกอร์มีน้อง และกี้ก็ถามทิกเกอร์ว่าเขาจะเป็นพี่ชายแล้วนะ ตื่นเต้นไหม เขาก็ตอบว่าตื่นเต้น ก็เป็นสิ่งที่ดีค่ะ ก็แสดงความยินดีกับพี่แมวกับแหนวเป็นอย่างยิ่งค่ะ

กังวลไหมว่าเขาจะมีเวลาให้ทิกเกอร์น้อยลง
.....ไม่เลยค่ะ ตอนนี้เหมือนเราได้กลับมาเจอกัน แล้วก็เป็นครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่ง มีความรู้สึกพอเวลามันผ่านไประยะนึงมันมีความเข้าใจ และกี้กับพี่แมวก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พอมันมีระยะห่าง แล้วเขามีครอบครัว เรามีลูก เราได้คุยกันเรื่องลูก ก็เหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คือเป็นครอบครัวใหญ่ มีแหนวที่จะมีน้อง มีทิกเกอร์ มีพี่แมว มีกี้ สงกรานต์เราก็ไปทำบุญพร้อมกัน มันก็เป็นสิ่งที่ดี กี้อยากให้ทิกเกอร์รอบล้อมไปด้วยคนที่รักเขาค่ะ

ก่อนหน้านี้เห็นแมวสัมภาษณ์ว่ากลัวทิกเกอร์ไม่เข้าใจเรื่องการมีน้อง
.....พี่แมวเขาคงกังวลตามประสาคนที่กำลังจะเป็นพ่อมั้ง เขาก็คงจะตื่นเต้น แต่ไม่มีอะไรหรอก กี้ถามทิกเกอร์แบบส่วนตัวแล้ว เพราะเราก็แคร์ว่าลูกจะรู้สึกยังไง ทิกเกอร์ก็ตื่นเต้น ถามว่าเขาอยากได้น้องชายหรือน้องสาว เขาก็บอกว่าเหมือนกัน ได้หมด ยังไงเขาก็เป็นพี่ชายคนโต

ทิกเกอร์เข้าใจไหม
......ค่ะ คือเป็นอายุที่กำลังดีด้วย ทิกเกอร์เข้าใจอะไรเยอะ เขาเป็นผู้ใหญ่ ก็ตื่นเต้น อยากเห็นด้วยว่าจะหน้าคล้ายทิกเกอร์ไหม

เรื่องของรับขวัญ
......ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ แต่ต้องมีแน่นอน เราต้องไปอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน อย่างที่บอกเราเป็นครอบครัวใหญ่ค่ะ

ฝ่ายเราความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
.....โอเคค่ะ เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่แต่งค่ะ ไม่มีลูกค่ะ เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ

เราจะมีทิกเกอร์คนเดียว?
....ค่ะ

เขาโอเคไหมที่เราจะไม่แต่งงาน
.....เป็นความเข้าใจระหว่างเราสองคนที่จะเป็นแบบนี้ เราก็คุยกัน ก็เออแบบนี้แหละดีแล้ว แฮปปี้ค่ะ

ถามถึงเรื่องงานในวงการของทิกเกอร์
......อยู่ช่อง 7 เซ็นกับโพลีพลัส ตอนนี้ก็มีละครช่อง 7 เรื่อง "ชิงนาง" คือตอนนี้เขายังไม่ได้ถ่าย เพราะในเรื่องยังไม่เกิดค่ะ

สอนเขาอย่างไรบ้าง
......ไม่สอน คิดว่าเขาทำได้และบทไม่ยากค่ะ ทิกเกอร์ก็ชอบนะ เพราะตอนถ่ายโฆษณาเขาทำได้ทุกอย่าง ให้ทำอะไรก็ทำ เขาเป็นเด็กที่ชอบทำงาน คือถ้าเขารักเราก็สนับสนุน ถ้าเขาไม่เอาเราก็ไม่บังคับค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.