ปลุกพลังสาวก ดอกไม้เหล็ก จัดคอนเสิร์ต 30 ปี แอม-เสาวลักษณ์

| เปิดอ่าน
แถลงข่าวไปเรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ต I am What I Amp Concert ที่รวมทุกเพลง ทุกคน และทุกอารมณ์ ตลอด 30 ปี บนทางเดินที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของดอกไม้เหล็ก แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ที่จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 2 และอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์ 3 เพลงเด็ดเรียกน้ำย่อย จาก แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ในเพลง อยากลืม บิวอารมณ์แฟนคลับในงานให้เศร้าขึ้นมาทันที ต่อด้วยเพลง ความทรงจำ และปิดท้ายด้วยเพลง ทางเดินแห่งรัก

เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวกดอกไม้เหล็กที่มาให้กำลังใจกันแน่นลาน เฮ้าส์ อโศก ก่อนจะถึงคิวให้สัมภาษณ์บนเวทีพร้อม พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ เกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นว่า ......ถ้าจะพูดถึงแอม เราก็รู้จักเค้าตั้งแต่เป็นสมาชิกวงสาวสาวสาว อย่างในเพลง อยากลืม ที่ได้ยินไปเมื่อสักครู่นี้ค่ะ ไล่เรียงมาเรื่อยๆ จนถึงทุกวันนี้ 30 ปีแล้วที่แอมยังคงเป็นศิลปินในดวงใจของหลายๆ คน ช่วงเวลาที่ผ่านมาเราก็ได้เห็นแอมในคอนเสิร์ตต่างๆ ไม่ว่าจะในฐานะศิลปินหลักหรือศิลปินรับเชิญ แฟนๆ ของแอมก็ยังให้การตอบรับอย่างเหนียวแน่น ระยะเวลาขนาดนี้ กับความนิยมที่แฟนๆ ยังมีให้แอมขนาดนี้

....พี่ฉอดว่าสิ่งนี้เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดา พวกเราทีมงานก็เลยคิดว่าถึงเวลาแล้วล่ะ ที่เราจะมารวมคนที่รักแอมมาร้อง มาฟังเพลงของแอมด้วยกันอีกครั้งถือว่าเป็นของขวัญวันครบ 30 ปีในวงการเพลงของแอมก็ได้นะคะ ในฐานะของคนทำงานพี่ฉอดเห็นมาตลอดว่าแอมเป็นคนตั้งใจทำงานและทำทุกงานออกมาได้อย่างเต็มที่ทุกครั้ง คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ มันจะเป็นความอบอุ่นที่แอมและทุกคนได้มาสร้างขึ้นด้วยกัน ซึ่งพี่ฉอดเชื่อว่าแอมจะเต็มที่และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน

ด้าน แอม เสาวลักษณ์ เจ้าของคอนเสิร์ตกล่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ....คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คงเป็นการรวบรวมเอาหลายๆ อย่างที่เกี่ยวกับตัวแอมมาให้ทุกคนได้ดู ได้ฟังกันค่ะ บางคนบอกแอมมาว่าอยากเศร้า อยากมาร้องไห้ในคอนเสิร์ตนี้จังเลย คุณก็จะได้ร้องค่ะ อยากฟังเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ ก็จะได้ฟัง หรืออยากเจอคนพิเศษของแอมก็จะได้เจอแน่นอน ที่สำคัญอยากจะบอกว่าบัตรคอนเสิร์ต I am what I Amp จะเป็นบัตรแข็งทุกที่นั่งนะคะ ดังนั้นแฟนๆ แอมที่ซื้อบัตรไปแล้วสามารถไปแลกเป็นบัตรแข็งได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปค่ะ

นอกจากบัตรแข็งแล้วคุณยังจะได้ซีดีรวมเพลงพิเศษซึ่งทุกเพลงในซีดีแผ่นนี้เป็นเพลงที่แอมคัดมาเองและร้องเองทั้งหมด 14 เพลงด้วยกันค่ะ บัตร 1 ใบ ต่อ ซีดี 1 แผ่นนะคะ สามารถรับได้ที่หน้างานในวันคอนเสิร์ตได้เลยค่ะ และที่พิเศษสุดๆ นอกจากความสุขที่คุณจะได้รับไปแล้ว เรายังได้ร่วมทำบุญด้วยกันนะคะ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้เราจะมอบให้ โครงการหน่วยแพทย์คืนเสียงสู่โสต สภากาชาดไทย ด้วยค่ะ คอนเสิร์ต I am What I Amp Concert เปิดแสดงในวันที่ 2 และอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555(2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 และ 1,000 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.