The Voice ที่สุดของรายการเฟ้นหานักร้องที่ดีที่สุดในโลกมาถึงไทยแล้ว!!

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่อย่างแท้จริงจากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา อังกฤษ ฮอลแลนด์ เกาหลี ฯลฯ ทั้งหมดกว่า 40 ประเทศ The Voice สามารถพลิกโฉมรายการแข่งขันร้องเพลงทางโทรทัศน์ที่น่าเบื่อให้เป็นรายการที่มีผู้ชมติดตามชมมากที่สุดในโลกรายการหนึ่ง ยืนยันได้กับผลตอบรับจากแฟนรายการที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง เรทติ้งชนะรายการคู่แข่งถล่มทะลาย จากประเทศสู่ประเทศ และเมื่อ The Voice เดินทางมาถึงประเทศไทย บริษัท ทรู มิวสิค จับมือร่วมกับพันธมิตร บริษัท โต๊ะกลม ในเครือ Workpoint ทุ่มทุนสร้างกว่า 180 ล้านบาทให้กับ The Voice เสียงจริง ตัวจริง ภายใต้คอนเซ็ปท์หัวใจ ที่เป็นเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ ปิดตา เปิดใจ ใช้หูทั้งนี้ผู้บริหารทรู มิวสิค คุณอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ได้กล่าวถึงบิ๊กเรียลลิตี้โปรเจ็คครั้งนี้ว่า เนื่องจาก The Voice มีรูปแบบรายการที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พิสูจน์แล้วจากทั่วโลกว่าเป็นรายการ ที่ทุกคนชอบ ที่ไม่ถึง 2 ปี จากประเทศเดียวกลายเป็น 40 ประเทศ ซึ่งผมคิดว่าเป็นข้อพิสูจน์อย่างหนึ่ง ทางทรูมิวสิคจึงตั้งใจจะทำรายการนี้ให้ได้มาตราฐานระดับนานาประเทศ เพราะว่าเราอยากจะให้รายการทีวี ในเมืองไทยพัฒนาไปอีกขั้น

สำหรับประเทศไทย The Voice ยังได้เชิญศิลปินนักร้อง นักดนตรีที่เป็น ตัวจริง ของวงการ 4 คน คือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ก้อง สหรัฐ, โจอี้ บอย และ แสตมป์ อภิวัชร์ สวมบทบาทในฐานะของ โค้ช ที่จะเข้ามาร่วมเป็นผู้เฟ้นหาผู้แข่งขันที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง โดยหลักเกณฑ์มีอยู่เพียงประการเดียว นั่นคือ เสียง ร้องที่ดีที่สุดเท่านั้น ก่อนที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะต้องใช้ความสามารถชิงความเป็นหนึ่งเดียวผ่านการคัดเลือกของโค้ชร่วมกับผลโหวตจากผู้ชมทางบ้าน เพื่อให้ The Voice ได้รับการยอมรับจากผู้ชมในแง่ของ คุณภาพ และความเป็น เสียงจริง ตัวจริง ที่ชัดเจนที่สุด และนาทีนี้ The Voice พร้อมจะประกาศความเป็นที่สุดเพียงหนึ่งเดียวของรายการแข่งขันร้องเพลงที่เน้นคุณภาพ และดีที่สุดของโลก ที่สำคัญคือ พร้อมแล้วสำหรับทุกผู้เข้าแข่งขันที่มีทั้ง เสียง และ พรสวรรค์ ที่จะมาแสดงความสามารถเพื่อประกาศตัวตนของตัวเองว่าเป็น เสียงจริง ตัวจริง

พบกับ The Voice ที่สุดของรายการแข่งขันร้องเพลงที่ดีที่สุดได้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดการสมัครออดิชั่นออนไลน์ได้ที่ www.thevoicethailand.com ตั้งแต่วันนี้ - 10 มิถุนายน และการรับสมัครออดิชั่นใน ทุกภูมิภาค ได้แก่ ภาคใต้ จ. ภูเก็ต 19-20 พ..ค. โรงแรม เมโทรโพล, ภาคเหนือ จ. เชียงใหม่ 26-27 พ.ค. โรงแรม โลตัส ปางสวนแก้ว, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ. ขอนแก่น 2-3 มิ.ย. โรงแรม เจริญธานี และ ภาคกลาง จ. กทม. 9-10 มิ.ย. House RCA สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ Call Center 086-373-1783


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.