บอย-ปกรณ์ ปะทะ ลีดงอุก 2 ซุป-ตาร์ 2 ประเทศ

| เปิดอ่าน
ความสัมพันธ์ของไทยและเกาหลีมิได้มีเพียงแค่กระแสเค-ป็อปที่ยังคงบูมไม่มีแผ่ว ย้อนกลับไป ณ จุดเริ่มต้นแห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระดับอัครราชทูตเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2501 ดังนั้นในปี 2555 นี้ จึงนับเป็นวาระครบรอบ 54 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างกัน โอกาสอันน่ายินดีนี้ เพร็ซทีจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Prestige Entertainment) และ เพร็ซทีจ แฮร์ (Prestige Hair) นำทีมโดยสไตล์ลิสต์ชื่อดัง ซองจุนยุน (Sung Jun Yoon) ออกไอเดียบรรเจิดชวนคนไทยและเกาหลีฉลองร่วมกันในงาน บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1 (Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1) วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2555 นี้ เวลา 16:00 – 19:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานีเห็นชื่องาน Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1 แล้วทั้งแฟนๆ ละครไทยและคอซีรีส์เกาหลีคงสะกดกลั้นเสียงกรี๊ดกันไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว!! เพราะนี่เป็นครั้งแรกของการจัดงานโชว์เคสแฟนมีตติ้งที่คว้าตัวสุดยอดซูเปอร์สตาร์หนุ่มเนื้อหอมของทั้ง 2 ประเทศ คือ บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (Boy Pakorn) และ ลีดงอุก (Lee Dong Wook) มาพบกันเพื่อมอบความสุขอย่างเต็มอิ่มในโอกาสครบรอบ 54 ปีความสัมพันธ์ไทย-เกาหลีใต้โดยเฉพาะ สำหรับ ลีดงอุก หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า ลีดงวุค โด่งดังเป็นพลุแตกจากละครซีรีส์เกาหลีเรื่อง My Girl โดยหลังการมาเยือนเมืองไทยเมื่อปี 2551 (2008) ได้ไม่นาน

เขาก็ประกาศพักงานแสดงต่างๆ ลงชั่วคราวเพื่อไปทำหน้าที่ทหารรับใช้ชาติ จากวันนั้นถึงวันนี้ก็นับเป็นเวลาร่วม 4 ปีแล้วที่แฟนๆ ชาวไทยทำได้เพียงส่งความคิดถึงไป ปัจจุบันลีดงอุกออกจากรมทหารเรียบร้อยแล้ว และมีผลงานละคร 2 เรื่องด้วยกันคือ Scent of a Woman และ Wild Romance ทั้งยังเพิ่งเข้ารับบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรรายการชื่อดังของเกาหลีอย่าง Strong Heart ทางช่อง SBS อีกด้วยการพบกันของ บอย–ปกรณ์ และ ลีดงอุก ในโชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ทางผู้จัดงานยืนยันว่าหนุ่มๆ ทั้งสองคนจะมีทีเด็ดมาเอาใจ แฟนๆ สาวๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญและพิธีกรชื่อดังจากทั้งไทยและเกาหลีมาร่วมสร้างความสนุกสนานอีกเพียบ โดย เพร็ซทีจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่บริหารงานโดยสไตล์ลิสต์มือฉมังจากแดนกิมจิ ซองจุนยุน หรือ คุณยุน ผู้บุกเบิกและแจ้งเกิด เพร็ซทีจ แฮร์ ให้เป็นบิวตี้ซาลอนสไตล์เกาหลีชื่อดังแห่งแรกในเมืองไทย ได้ทำการบ้านอย่างดีเพื่อเตรียมมอบความพิเศษให้สมกับที่เป็นโอกาสฉลองครบรอบ 54 ปีแห่งความสัมพันธ์ไทย-เกาหลีใต้ จึงขอเชิญชาวไทย-ชาวเกาหลีและผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1 วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2555 นี้ เวลา 16:00 – 19:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 800 / 3,000 / 3,500 และ 5,000 บาท ** เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.นี้เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.wonderpons.com

สิทธิพิเศษชุดใหญ่สำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าชมงาน บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1 ที่พลาดไม่ได้คือ 100 ท่านแรกที่ซื้อบัตรราคา 5,000 บาท จะได้รับสิทธิเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นและร่วมกิจกรรมต่างๆ (ไฮไฟว์และถ่ายภาพ) ไปเลยแบบไม่ต้องลุ้น พร้อมด้วยที่นั่ง VIP และ Prestige Hair ยังมอบแพคเกจเลือกบริการเคลือบผม หรือ ทำสีผม และทำ Korea treatment ได้ฟรี / บัตรราคา 3,500 บาท จะได้รับบริการเคลือบผม หรือ ทำสีผมฟรี และ บัตรราคา 3,000 บาท รับ Korea treatment ฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Prestige Hair สาขาหลังสวน โทร. 0-2658-7885 หรือ สาขาทองหล่อ โทร. 0-2715-0260 และทาง http://www.prestige-hair.com หรือ www.facebook.com/PrestigeHairSalon


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.