คิมจุนซู (JYJ) ทักทายแฟนคลับไทย ก่อนลัดฟ้าเปิดฉากคอนเดี่ยวแรก

| เปิดอ่าน
คิมจุนซู (JYJ) ทักทายแฟนคลับไทย ก่อนลัดฟ้าเปิดฉากคอนเดี่ยวแรก
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
23 เมษายน ช่วงเช้า ผู้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวแรก คิมจุนซู (Kim Jusu) สมาชิกหนุ่มแห่งวงJYJ THE 1st ASIA TOUR IN BANGKOK [The 1st Album Live Show] ในประเทศไทย ได้เปิดเผยคลิปทักทายจากนักร้องหนุ่มที่ส่งตรงจากเกาหลี เขาเริ่มต้นคลิปด้วยการทักทายเป็นภาษาไทย ...สวัสดีครับ จุนซูครับ พร้อมกับการไหว้อย่างงดงามคิมจุนซู เปิดเผยว่า ......คอนเสิร์ตเดี่ยวของผมจะมีขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ที่ Siam Paragon Hall ครับ และเนื่องจากคอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของผม ทำให้ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะเผยภาพลักษณ์ในด้านต่างๆของผมเองซึ่งแฟนๆจะยังไม่เคยเห็นมาก่อนให้ออกมาดีที่สุด ถ้าทุกคนจะได้มาชมสิ่งที่ผมจะได้นำมาโชว์ในครั้งนี้ก็คงจะดีใจมากเลยครับ

กล่าวต่อ .....ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ที่สยามพารากอนฮอลล์ ผมหวังว่าพวกเราจะได้มาร่วมกันสร้างความทรงจำดีๆร่วมกันนะครับ ส่วนผมเองก็แทบจะอดใจไม่ไหวแล้วเหมือนกัน แล้วเจอกันในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้นะครับ ทุกคน บ้ายบาย เขากล่าวพร้อมทำท่าโบกมือในแบบน่ารักๆ

อนึ่ง คอนเสิร์ต คิมจุนซู เตรียมเปิดให้จองบัตรพรีเซลล์ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 28-29 เมษายน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.00 น. ติดตามรายละเอียด facebook.com/SNPMediaHUB
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.