ดา เอ็นโดรฟิน ฟิตจัด ดึงประสบการณ์เพลง 7 ปี ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสำคัญ

| เปิดอ่าน
เตรียมตัวกลับมามอบพลังเสียงจากเพลงฮิตทั้งชีวิตให้แฟนเพลงได้ร้องตามกันสนั่นอีกครั้งแล้วสำหรับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสำคัญ ของร็อคเกอร์สาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน ในชื่อ DA ENDORPHINE MAGIC OF THE NIGHT CONCERT (ดา อ็นโดรฟิน เมจิก ออฟ เดอะ ไนท์) ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ ที่ 23 มิ.ย.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดย งานนี้ดาพร้อมชวนเหล่าแฟนๆมาร่วมไขปริศนา ดา เอ็นโดรฟิน คนใหม่! แถมแว่วว่า งานนี้สาวดาทุ่มเต็มที่ ลงมาลุยงานด้วยตัวเอง แทบทุกสเต็ป เพื่อเอาความเป็นตัวตน และขนความพิเศษ มาฝากแฟนๆกันแบบจัดเต็ม โดยล่าสุดเมื่อวันก่อน ดา ได้ฤกษ์ลุยโพสท่าทะมัดทะแมง ถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ตเพื่อประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้แล้ว ทางทีมข่าวเลยรีบคว้าตัวมาซักถามซะหน่อย โดย ดา เผยถึงงานนี้ว่า

......วันนี้ก็มาถ่ายโปสเตอร์ สนุกดีค่ะ ดีใจที่จะได้ทำคอนเสิร์ตใหญ่เดี่ยวๆ ของตัวเองมาให้ความสุขกับแฟนเพลงของดา อีกครั้ง ครั้งนี้จัดแบบเต็มๆค่ะ ดาทุ่มสุดตัว เพราะอยากให้มันออกมาดีที่สุด คือดาจะดึงความเป็นตัวตนของเรา ออกมาให้มากที่สุดด้วย ดังนั้นช่วงนี้ก็จะเจอกับพี่เล็ก (บุษบา ดาวเรือง) บ่อยมาก เพื่อที่จะอัพเดทรายละเอียดของคอนเสิร์ตทุกอย่าง

.....เพราะครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 3 ของดาแล้วด้วย ดังนั้นจากประสบการณ์การร้องเพลงที่ผ่านมาใน 7 ปีของดา มันเลยทำให้ เรามีมุมมองที่แปลกใหม่ และมีไอเดียใหม่ๆมาแชร์กับพี่ๆที่ทำงานกับเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแขกรับเชิญ , เรื่องสคริปเพลง ซึ่งตอนนี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว และสุดท้ายก็คือเรื่องโชว์ ที่ตอนนี้กำลังลงรายละเอียดกันอยู่ค่ะ แต่รับรองว่ามาครั้งนี้แฟนๆต้องได้รับความสนุก และความพิเศษกลับไปแบบจัดเต็มแน่นอนค่ะ

สำหรับ แฟนเพลงของดา เอ็นโดรฟิน สามารถติดตาม DA ENDORPHINE MAGIC OF THE NIGHT CONCERT ได้ใน วันที่ 23 มิถุนายน นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 500 / 800 /1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ VIP 3,000 บาท หาซื้อบัตรและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.gmmlive.com และเปิดขาย บัตรที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ วันที่ 9 พฤษภาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.