คิมจุนซู (JYJ) เตรียมวางอัลบั้มเดี่ยว พ.ค.นี้ พร้อมลัดฟ้าเปิดฉากคอนเสิร์ตในไทย

| เปิดอ่าน
คิมจุนซู (JYJ) เตรียมวางอัลบั้มเดี่ยว พ.ค.นี้ พร้อมลัดฟ้าเปิดฉากคอนเสิร์ตในไทย
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
C-JeS Entertainment ต้นสังกัด JYJ เปิดเผยเมื่อ 16 เมษายน กล่าวว่า ....คิมจุนซู แห่ง JYJ เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเดี่ยวเต็มชุดแรกในเดือนพฤษภาคมนี้ หลังจากนั้นเขาจะเปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวในเกาหลีและประเทศในแถบเอเชียด้วยกล่าวต่อ หลังจากที่ล่าสุด JYJ เพิ่งปิดฉากเวิลด์ทัวร์ถึงอเมริกาใต้ ได้กลายเป็นเครื่องยืนยันว่าพวกเขาได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกไม่เพียงแค่ในเอเชีย และนี่จะช่วยเพิ่มความคาดหวังจากทุกคนในอัลบั้มชุดนี้มากขึ้น เขากล่าว นับตั้งแต่เดบิวในปี 2547 นี่จะเป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของคิมจุนซู เขาเป็นสมาชิกที่มีความสามารถในด้านการร้องเพลงอย่างยอดเยี่ยมและสามารถสะกดแฟนๆในโชว์บนเวที การที่เขาได้รับการยอมรับจากผู้คนในวงการเพลงว่าเขาเป็นไอดอลที่มีความสุดยอดในทุกด้าน ทำให้หลายฝ่ายต่างจับตามองการกลับมาในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ในผลงานอัลบั้มนี้คิมจุนซูจะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ และเพลงส่วนใหญ่ในอัลบั้มก็เป็นเพลงที่เขาประพันธ์เนื้อเพลงและทำนองด้วยตัวเองเช่นกัน อีกทั้งในอัลบั้มยังจะมีทั้งแนวเพลงแดนซ์ บัลลาด R&B รวมถึงเพลงของขวัญจากสมาชิก JYJ อีกด้วย แบกชังจู ประธาน C-JeS เปิดเผยว่า....ในฐานะนักร้องคุณค่าของจุนซูคือที่สุดของเกาหลี เขามีศักยภาพในด้านการร้องและเป็นนักร้องนักแต่งเพลงที่หาตัวจับยาก ถ้าพูดถึงเรื่องแดนซ์เพอฟอร์แมนซ์ เขาก็เป็นคนที่ได้รับการยอมรับจากนักออกแบบท่าเต้นจากยุโรป อเมริกาใต้ และอเมริกาอย่างถ้วนหน้าเช่นกัน เขากล่าวท่ามกลางความคาดหวัง

กล่าวต่อ ...ตอนนี้เรายังเปิดเผยคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มไม่ได้ครับ ..ในขณะเดียวกัน ..ผมคิดว่านี่จะเป็นสุดยอดอัลบั้มแห่งวงการเพลงเกาหลีในช่วงครึ่งปีแรกนี้เลยครับ เขาเผยเป้าหมาย ต้นสังกัด C-JeS ยังได้เตรียมแพ็คเก็จอันสมบูรณ์แบบที่รวบรวมทุกอย่างตามแบบฉบับของ JYJ ด้วยเช่นกัน พวกเขาเตรียมเปิดเผยคอนเซ็ปต์อัลบั้มชุดใหม่นี้ตามลำดับผ่านทางช่องทางต่างๆ อาทิ อัลบั้มภาพในเฟสบุ๊ค, YouTube Making Spot, ทีเซอร์โปสเตอร์ ก่อนวางจำหน่ายอัลบั้มจริงช่วยเพิ่มความน่าติดตามได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้มิวสิควีดีโอเพลงใหม่ของคิมจุนซู เขาก็จะได้ร่วมกับทีมนักออกแบบท่าเต้นของ Jeri Slaughter ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วในตอน JYJ เวิลด์ไวด์อัลบั้ม เรียกได้ว่าผลงานอัลบั้มนี้จะถูกผลิตออกมาในระดับเวิลด์คลาสเลยทีเดียว คิมจุนซู ยังได้เลือกที่จะเปิดฉากเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตแทนที่จะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ผ่านโชว์เคส เขาเตรียมเริ่มทำกิจกรรมในอัลบั้มใหม่อย่างเป็นทางการกับคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในจัมชิลยิมเนเซียม ในวันที่ 19-20 พฤษภาคม ซึ่งเตรียมงานมากว่า 2 เดือนแล้ว แทนที่จะไปปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ หลังจากเสร็จจากคอนเสิร์ตในเกาหลี เขาก็จะลัดฟ้าไปจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย และมาเก๊า ร่วมกับอีก 6 เมืองในเอเชีย

ทีมงานเปิดเผยว่า ....คิมจุนซูจะเริ่มแสดงคอนเสิร์ตในเกาหลีตั้งแต่เดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนกรกฏาคม ประกอบไปด้วย ประเทศไทย มาเก๊า ไต้หวัน อินโดนีเซีย เซียงไฮ้ ฯลฯ รวม 6 เมืองที่ได้รับการยืนยันแล้ว ส่วนเมืองที่เหลือกำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยกันอยู่ การที่เขาสามารถเปิดฉากเอเชียทัวร์ไปพร้อมๆกับการทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มได้นั้น เป็นผลจากความสำเร็จในเวิลด์ทัวร์ของ JYJ ซึ่งเรามั่นใจในคอนเท้นต์ของคอนเสิร์ตและระบบต่างๆที่ได้เคยใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนั้น เขากล่าว

คิมจุนซู เคยได้รับเลือกจากบรรดาครูฝึกร้องเพลงให้คว้าอันดับที่ 1 ให้เป็นสุดยอดไอดอลที่มีการร้องที่ยอดเยี่ยมที่สุด, ได้รับเลือกจากผู้เชี่ยวชาญในวงการเพลงให้คว้าอันดับที่ 1 ในสุดยอดไอดอลที่มีการร้องยอดเยี่ยมที่สุด, อันดับที่ 1 ในผลสำรวจไอดอลที่เหมาะกับรายการ I AM A SINGER มากที่สุด นับเป็นไอดอลที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพทางด้านการร้องช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มเดี่ยวของเขาเป็นอย่างมาก

อนึ่ง คิมจุนซู เคยมีผลงานละครเวทีในปี 2553 กับเรื่อง Mozart, Tears of Heaven จนสามารถคว้ารางวัลหน้าใหม่ และนักแสดงยอดนิยม ในงานประกาศผลรางวัลมิวสิคคัลแดซัง, มิวสิคคัลอวอร์ดมาอย่างถ้วนหน้าแล้วด้วยเช่นกัน ขณะนี้เขากำลังมีผลงานละครเวทีเรื่อง Elizabeth ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.