หึ่งบัตรคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า เหลือบานเบอะ!

| เปิดอ่าน
ลือกระฉ่อนว่อนเน็ตคอนเสิร์ต The Born This Way Ball ของศิลปินสาวแห่งยุค เลดี้ กาก้า ท่าทางจะแป้ก ไม่แรงอย่างที่คิดบัตรเหลือบานกว่าหมื่นใบ ด้านบีอีซีผู้จัด แจงบัตรนั่งหมดจริงทุกที่นั่ง ส่วนที่เหลือเป็นบัตรยืนที่ยังสามารถ จับจองได้อยู่กลายเป็นข่าวฮอตกระฉ่อนว่อนเน็ตและโลกไซเบอร์สำหรับข่าวลือบัตร คอนเสิร์ต The Born This Way Ball ของศิลปินและเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าแห่งยุคอย่างนักร้องสาว เลดี้ กาก้า ที่ถือได้ว่าคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของเธอที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้ได้ชื่อว่าเป็นทัวร์คอนเสิร์ตที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจกันมากที่สุดแห่งยุค

หลังจากที่มีการแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตไปได้ไม่นานก็มีกระแสสะท้อนถึงความฮอตของคอนเสิร์ตมาให้ผู้คนทั้งประเทศได้ตกใจว่าบัตรคอนเสิร์ตของเธอที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่สามารถจุคนดูได้กว่า 60,000 คน (รวมบัตรนั่งและบัตรยืน) นั้นขายจนหมดเกลี้ยงเพียงในเวลาไม่กี่วัน ซึ่งนั่นหมายความว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะกลายเป็นการแสดงคอนเสิร์ตที่มีคนดูมากที่สุดในเอเชียเลยทีเดียว

แต่แล้วไม่กี่วันที่ผ่านก็มีกระแสเม้าท์สนั่นโลกออนไลน์ออกมาว่าที่จริงแล้วบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าวยังมีเหลืออยู่กว่าเกือบ 10,000 ใบ ทำให้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า คอนเสิร์ตของ เลดี้ กาก้า ในเมืองไทยครั้งนี้ออกอาการแป้กไม่ได้แรงอย่างที่เคยออกมาโปรโมตกัน

ล่าสุดทางทีมงานของสยามดาราได้ติดต่อไปยังแหล่งข่าววงในของทาง บริษัท บีอีซี-เทโรฯ ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ในเมืองไทยก็ได้ข้อมูลมาว่า ที่เคยมีข่าวออกไปว่าบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้นั้นขายออกไปจนหมดเกลี้ยง นั่นคือบัตรนั่งที่ตอนนี้ก็ขายไปหมดแล้วจริงๆ แต่ที่ยังเหลือและมีให้จับจองอยู่นั้นเป็นบัตรยืนในราคา 7,000 และ 4,500 บาท ซึ่งก็ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลว่าบัตรในราคาดังกล่าวนั้นมีจำนวนเหลืออยู่เท่าไหร่ แต่ยืนยันว่ายังมีให้จับจองอยู่ ซึ่งทางผู้ให้ข้อมูลก็ยังแจงอีกว่าข่าวที่ออกไปว่าบัตรขายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งนั้นก็เป็นบัตรนั่งที่ขายไปหมดแล้วจริงๆ
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.