2 สาวไทยสาวกกาก้าจัดเต็ม!! โดนใจ คว้าตั๋วลุยคอนเสิร์ตเลดี้ กาก้า เกาหลี

| เปิดอ่าน
สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ในฐานะผู้สนับสนุนหลักคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ (Lady Gaga The Born This Way Ball) ร่วมกับบีอีซี-เทโร จัดเต็มเอาใจแฟนๆ เหล่าลิตเติ้ลมอนส์เตอร์ไทย ได้ไปดูคอนเสิร์ตเปิดเวิลด์ทัวร์ของศิลปินตัวแม่ เลดี้ กาก้า ก่อนใครในโลก กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟ สิงห์ เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป วิธ เลดี้ กาก้า อิน โคเรีย (Singha Exclusive Trip with Lady Gaga in Korea) เปิดโอกาสให้เหล่าลิตเติ้ลมอนส์เตอร์ชาวไทยได้ออกมาประชันความแรงและดีกรี ความคลั่งไคล้ในศิลปินคนโปรด เลดี้ กาก้า เพื่อเฟ้นหาแฟนพันธุ์แท้ เพียงแค่ 2 คน ร่วมเดินทางไปดูคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ (Lady Gaga The Born This Way Ball) เป็นกลุ่มแรกในโลกที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นประเทศที่แรกที่เลดี้ กาก้า เปิดเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้

โดยงานนี้เหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์ไทย 20 คน ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นจากกว่า 3,000 คน จากมากมายหลายอาชีพ ซึ่งแต่ละคนก็เป็นสาวกตัวจริงชนิดที่ไม่มีใครน้อยหน้าใคร ตั้งแต่เด็กมัธยมปีที่ 4 ที่ลงทุนขนของสะสมส่วนตัวนั่งรถทัวร์มากับคุณแม่จากเชียงใหม่, เด็กมัธยม 5 ที่มีของสะสมในทุกๆ รูปแบบของเลดี้ กาก้า, นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยไปจนถึงระดับปริญญาโท, พนักงานบริษัทเอกชนที่เป็นแอดมินแฟนเพจ Thailand love lady gaga ซึ่งมีสมาชิกกว่าหมื่นสี่พันคน ไปจนถึงพนักงานรัฐวิสาหกิจระดับ 9 ซึ่งงานนี้ทุกคนต่างพากันจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ของสะสม และลีลาการร้องการเต้นเพลงของเลดี้ กาก้า ที่ต่างเตรียมมาเพื่อพิชิตใจกรรมการ ทั้ง 3 ท่านจากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ บีอีซี เทโร ที่ยอมรับว่างานนี้ตัดสินใจลำบากมาก

แต่ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะ 2 คนที่มีลีลาการนำเสนอความเป็นแฟนพันธุ์แท้เลดี้ กาก้า ได้ถูกใจกรรมการมากที่สุดคือ น.ส. ปะการัง แซ่ภู่ นักศึกษาระดับปริญาโท ที่มาในชุดลูกไม้สีดำยาว พร้อมของสะสมมากมาย และ น.ส.มณีนุช สุธีสันต์ แอดมินเพจ Thailand Love Lady Gaga ซึ่งทั้ง 2 คนจะได้เดินทางไปดูคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ (Lady Gaga The Born This Way Ball) เป็นพวกแรกก่อนใครในโลก ในวันที่ 27 เมษายน 2555 ก่อนที่นักร้องซุเปอร์สตาร์ระดับโลกจะมาระเบิดความสนุกและความมันส์กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ (Lady Gaga The Born This Way Ball) ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ สำหรับใครที่พลาดงานนี้ไปไม่ต้องเสียใจ เพราะ สิงห์คอร์เปอเรชั่น ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายรอให้ทุกคนได้ติดตามอยู่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.