โอปอล์ ชีแซ่บเว่อร์ อลังการสุดเริ่ด จัดเต็ม 3 ชั่วโมง!!

| เปิดอ่าน
แซ่บเว่อร์ อลังการสุดเริ่ดกับ โอปอล์ ออน สเตจ คอนเสิร์ต ร้อง เล่น เต้นคุย ครั้งแรกของสาวฮาสุดเว่อร์ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่ทำให้บรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนี บุรุษ ผู้ดี สตรีข้ามเพศ ถูกอกถูกใจ สมการรอคอย ด้วยการเนรมิตรเวทีหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เป็นฟลอเต้นรำที่สุดแสนจะอลังการ พร้อมแขกรับเชิญที่มาเติมเต็มให้โชว์เดี่ยวครั้งแรกของโอปอล์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากที่สุด รวมไปถึงเพื่อนสนิทในวงการที่พร้อมใจมาให้กำลังใจโอปอล์กับคอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอแบบติดขอบเวที อาทิ คริส-พลอย หอวัง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ยิบโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงษ์ แพร อรุณี ไชยปรีชาวิทย์ และหวานใจตัวจริง โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุลเพียงแค่ซีนเปิดตัวก็ไม่ทำให้บรรดาแฟนคลับที่ตีตั๋วมาดู โอปอล์ ออน สเตจ ไม่ผิดหวังกับโชว์แรกด้วยการหยิบเพลง Who Run the World (Girls) มาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูสนั่นฮอลล์ ที่แซ่บเว่อร์กว่านั้น โอปอล์ เปิดตัวด้วย ชุดนางพญาสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์สุดเริ่ด และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา โอปอล์ ขอย้อนวันวานเล่าเรื่องราวที่มาของ การเปลี่ยนชื่อมาใช้ ปาณิสรา ด้วยการเปิดเว็บไซต์พยากรณ์ เปลี่ยนชื่อด้วยตัวเอง และใครจะรู้ว่า โอปอล์ เป็นเพื่อนสาวที่เรียนรุ่นเดียวกับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วีเจวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา ในรั้วโรงเรียนราชินี(บน) นอกจากนี้ในวัยเด็ก โอปอล์ เป็นคนหนึ่งที่เติบโตมากับโทรทัศน์ และชอบบทนางร้าย ซึ่งจบซีนนี้ โอปอล์เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด กับเพลง ฉันไม่ใช่นางเอก ที่ทำเอาคนในฮอล์ช่วยกันส่งเสียงร้องกันสนั่นฮอลล์ ก่อนจะเผยว่าแอบปลื้มผลงานของตั๊กมานานและยังสามารถร้องเพลงของตั๊กได้เกือบทุกเพลงจากนั้นมาถึงเรื่องราวของโอปอล์กับบรรดาเพื่อนสนิทในช่วงอายุต่างๆ เพื่อให้เห็นถึงชีวิตในหลายๆมุมของ โอปอล์ จนมาถึงเพื่อนร่วมงานที่เป็นคู่ขาในการจัดรายการวิทยุ ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย ทางคลื่น 94 EFM ที่ถึงขั้นเรียก สรรพนามแทนกันว่า ผัวข๋า เมียจ๋า ออกอากาศ ซึ่งงานนี้ เชาเชา ก็ไม่พลาดมาเป็นแขกรับเชิญให้กับน้องรักอย่างโอปอล์ บนเวทีนี้ด้วย พร้อมกับการเล่าเรื่องวีรกรรมเด็ดๆเวลาจัดรายการด้วยกัน จนคนดูในฮอล์ขำกันท้องคัดท้องแข็ง

เพิ่มดีกรีความร้อนแรงของโอปอล์ที่เผยความรู้สึกส่วนตัวในเรื่องการจำกัดเพศบนโลกใบนี้ว่าไม่ได้มีเพียงหญิงและชายเท่านั้น แต่อยากให้ทุกคนมองเห็นถึงคุณค่าในความเป็นมนุษย์ของแต่ละคนมากกว่า พร้อมเปิดตัวเพื่อนซี้อย่าง พีท พล นพวิชัย ซึ่งโอปอล์นับถือในความพยายามที่ไม่เคยหยุดเดินตามความฝัน สิ้นเสียงปุ๊บ พีท พล ก็ออกมา ร้องเพลง First kiss ก่อนจะเปิดฟลอแฟชั่นโชว์ของเหล่าบรรดาเพื่อนในวงการ อย่าง ป๋อมแป๋ม, ก๊อตจิ, กอล์ฟ, ลูกกอล์ฟ, มาดามมด และ ดีเจ.บุ๊คโกะ พร้อมกองทัพนายแบบหุ่นล่ำบึ๊ก ส่งต่อกับเพลง Moves like Jagger และแขกรับเชิญคนสำคัญ ปนัดดา เรืองวุฒิ(รอบวันเสาร์)/แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น (รอบวันอาทิตย์) ที่ขอมาโชว์พลังเสียงบนเวทีนี้กับเพลง Rolling in the Deep และกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล(รอบวันเสาร์)/นิว จิ๋ว (รอบวันอาทิตย์) ออกมาโชว์เสต็ปแดนซ์ในเพลง Last Friday Night ก่อนที่โอปอล์จะออกมาขอบคุณบรรดาแขกรับเชิญในพาร์ทนี้ด้วยความสนุกสนาน

มาถึงช่วงทอล์คเรื่องหัวใจที่สาวมั่น โอปอล์ กลับยอมรับอย่างหมดเปลือกว่าเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวความรักมาพอสมควร และเปิดใจเท้าความถึงความรักที่คบกับรุ่นพี่ในวงการ 2 คนที่เคยคบหา และเปลี่ยนแปลงชีวิตจนเพื่อนๆ ถอยห่าง ส่วนเคสที่ 2 ที่โอปอล์ต้องมาใช้ชีวิตปาร์ตี้เกิร์ล แบบที่ผู้ชายอยากให้เป็น แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกลากันไปด้วยสาเหตุของการนอกใจและบนเวทีนี้ โอปอล์ยังเผยความในใจว่าแอบปลื้มบรรดาพระเอกรุ่นใหญ่อีกมากมาย อาทิ นิรุตต์ ศิริจรรยา ไล่มาจนถึง ปิ๊บ รวิชญ์ วินัย ไกรบุตร เล็ก ไอศูรย์ และ ลิขิต เอกมงคล

และมาถึงชายในฝันคนล่าสุด ที่ทำให้โอปอล์หัวใจพองโตจากภารกิจช่วยเหลือประชาชนในช่วงน้ำท่วม อย่าง ผู้พันเบิร์ด-พันตรีวันชนะ สวัสดี ที่ออกมาเซอร์ไพร้ส์ในเพลง ณ บัด Now พร้อมโชว์ลีลาการเต้นสุดพลังคู่กับโอปอล์ แม้เป็นการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรก จนคนดูกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ทำเอาโอปอล์ถึงกับฟินไปเลยจ้า ก่อนจะปิดท้ายกับโชว์ชุด สุดอลังการให้สมกับเป็น โอปอล์ ออน สเตจ กับเพลง Believe ของศิลปินที่โอปอล์เรียกว่าแม่ อย่างแชร์ ที่โอปอล์มักหยิบเอาเพลงนี้มาฟังเพื่อเรียกพลังในการขับเคลื่อนชีวิตในการทำงานเกือบจะทุกๆ วัน งานนี้เรียกได้ว่าแฟนคลับโอปอล์นอกจากจะพกความสนุกกลับบ้านไปเต็มกระเป๋าแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้ยังมอบให้ โครงการศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ(เพื่อมะเร็งเต้านม) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย อีกด้วย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.