ริท โฮ!กอดคอ โตโน่-กัน-เซน ขึ้นคอนเสิร์ตอำลาแฟนคลับ

| เปิดอ่าน
ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หลั่งน้ำตาเปิดปาร์ตี้คอนเสิร์ต รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป อำลาแฟนๆก่อนไปเรียนแพทย์ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้น ณ สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 ซึ่งมีเพื่อนๆเดอะสตาร์ร่วมรุ่นอย่าง กัน-นภัทร,โตโน่-ภาคิน,เซน-ปฏิภาณ มาร่วมสร้างความประทับใจด้วย

ริท : วันนี้ดีใจมากเลยตั้งแต่ก้างแรกจากหลังเวทีสู่ด้านหน้าเวที มันสุดยอด ใจมากที่มีวันนี้เกิดขึ้น แฟนๆทั่วประเทศมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้ สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือการได้มารวมตัวกันตรงนี้ (จะร้องไห้) แฟนๆแต่ละที่จากทุกภาค จากต่างประเทศก็มีเขามาเพื่อวันนี้ อย่างที่บอกเขาก็ไม่รู้ว่าจะมีคอนเสิร์ตแบบนี้อีกไหม เขาก็เลยไขว้คว้าหาบัตรตลอด 2 ปีในวงการบันเทิงเป็นอย่างไรบ้าง
ริท : มีความสุขที่ได้ทำงานตรงนี้ นึกไม่ออกเหมือนกันว่าต่อไปเรียนหนังสือเปิดทีวีมาเจอเพื่อนๆเดอะสตาร์จะนึกถึงอดีตไหม
โตโน่ : ก็อยากให้ริทมีความสุขที่สุด ก็เป็นความรู้สึกที่แปลกดีเวลาเราขึ้นคอนเสิร์ตแต่ละที่เราก็อยากให้ดีที่สุดเพื่อหลายๆคน แต่วันนี้ที่มาคือยากให้ริทมีความสุขและแฟนๆที่มาประทับใจครับ เรากลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่มูนสตาร์ทำให้เรานึกถึงเมื่อก่อนที่ประกวดเดอะสตาร์
กัน : วันนี้ชื่นใจครับ และภูมิใจแทนริทที่มีวันนี้ เชื่อว่าทุกคนที่มาก็มาด้วยใจ ภูมิใจที่เป็นเพื่อนริทครับ
เซน : ดีใจที่ได้มาเจอกันอีกครั้งนึง นึกถึงบรรยากาศ เรื่องราวเก่าๆที่ผ่านมา หลายคนคงเห็นแล้วว่าริทเป็นคนเก่งและน่ารัก เชื่อว่าทุกคนคงไม่ลืมริทแน่นอนเสียน้ำตาไปเยอะไหม
ริท : ก็ไม่ได้กะจะร้องไห้เพราะก่อนขึ้นเวทีก็บอกพี่ๆอยู่ว่าคอนเสิร์ตนี้จะไม่มีน้ำตา ตอนที่ริทดูภาพแม้เราไม่เห็นหน้าคนดู แต่เขาตะโกนสุดเสียง เขาเชียร์และเต็มที่เพื่อวันนี้ มันก็รับรู้ถึงสิ่งที่เขาส่งมาได้ พอถึงเพลงสุดท้าย รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป เนื้อหาก็ชวนร้องไห้เหลือเกิน ตามสคริปต์มีการปล่อยช่วงให้พูดกลางเพลง พอพูดก็ยิ่งไปกันใหญ่เลย ไม่ไหวแล้ว อืม...ร้องไห้ก็ได้

เห็นว่าริทก็ไม่สบายเหมือนกัน
ริท : ใช่ครับ เพราะคิวซ้อมค่อนข้างแน่น อย่างเพื่อนๆ 3 คนที่มาร่วมงานก็ต้องขอบคุณด้วยเพราะแต่ละคนก็คิวแน่นหมดเลย ริทเองก็คิวแน่นจนไม่มีเวลาพักผ่อนต้องแบกยาไปฉีดที่นครศรีธรรมราชด้วย ตอนแรกไม่ค่อยห่วงอะไรแต่ห่วงเรื่องสุขภาพนี่แหละอยู่ด้วยกันมา 2 ปีกันรักขนาดไหน
ริท : รักกันขนาดไหนไม่ต้องตอบเนอะ จากสิ่งที่เห็นกันอยู่ตั้งในอยู่ในบ้านเดอะสตาร์
โตโน่ : ตอนมาเจอกันทุกอย่างมันไม่ได้ราบรื่น พวกเราไม่ใช่ว่าจะถูกกันตลอด เราเป็นพี่น้องกันจริงๆที่พูดกันกูมึง ด่ากัน ทะเลาะ ไม่พอใจเพราะพวกเรามีความเป็นมนุษย์แต่ว่าอย่างนึงมันรู้สึกผูกพันเป็นพี่น้องกันมากๆ ทั้งตอนที่อยู่ในบ้านและตอนนี้
ริท : สุดท้ายเราก็เข้าใจกัน สนิทกันมาก
กัน : ใจหายนะ เคยออกงานด้วยกันมาบ่อยๆ

อยากฝากอะไรไหม
ริท : ริทรู้ตัวว่าเวลาการทำงานของริทมันนับถอยหลัง แต่ละอย่างที่ได้ทำมันมีค่ามากเพลง รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป ริทขอให้เขาแต่งเพิ่มให้ดีที่สุด พี่ๆมีโอกาสอยู่ต่อและได้ทำงานต่อ อยากให้พี่เห็นความสำคัญในทุกงานและทุ่มเทกับมัน สู้ๆ ขอให้มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการเรื่อยๆ แล้วริทจะกลับมาหาเอง

โตโน่ : ให้ริทดูแลตัวเองไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ผมเชื่อว่าไม่ว่าเขาจะไปกี่ปี ความเป็นพี่น้องก็เหมือนเดิมอยู่แล้ว เรากำหนดไม่ได้หรอกว่าพวกเรา 3 คนจะอยู่กันกี่ปี แต่สิ่งนึงที่ผมมั่นใจตั้งแต่แรกเลยคือได้รู้จักกันแล้วไม่ลืมกัน

ฝากอะไรถึงแฟนๆก่อนอำลาวงการ
ริท : ขอบคุณที่รักและเชียร์ ให้กำลังใจพวกเรามาตลอด ถ้าไม่มีพวกคุณ พวกเราก็อยู่ไม่ได้ ไม่ว่าอนาคตข้างหน้าจะผ่านไปนานแค่ไหนจะมีผลงานให้ติดตามไหม ก็ขอให้รอนะครับ เชื่อว่าริทจะกลับมาร้องเพลงให้ทุกคนฟังให้ได้ ส่วนซิทคอมเรื่อง นัดกับนัด ที่ถ่ายอยู่ ส่วนใหญ่คิวถ่ายจะเป็น อาทิตย์-จันทร์ ริทเลยไม่ทราบว่าเปิดเทอมไปจะทำได้หรือเปล่า เท่าที่ทราบตอนนี้คือถ่ายเก็บสต็อกไว้ก่อนจนถึงพ.ค.หลังจากนั้นเปิดเทอมไปค่อยว่ากัน จะลองบินไป-กลับกรุงเทพฯ-ขอนแก่นว่าจะไหวไหมเพราะถ่ายเสร็จก็หลังเที่ยงคืนตลอด แต่ถ้าริทมาสลับทุกอาทิตย์มันก็จะไปลำบากพี่ๆเขา เรื่องผลงานยังไม่มีอะไรรู้เลยนอกจารอตารางเรียนและลองเรียนก่อนระยะนึง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.