พิมพ์ สนิท ไฮโซคิด แบบน้องสุดที่เลิฟไม่เกี่ยวกั๊กคืนดี ว่าน

| เปิดอ่าน
พิมพ์-พิมพ์มาดา รับสนิท ไฮโซคิด แบบน้องยันไม่คิดเกินเลยส่วนสัมพันธ์กับ ว่าน-ธนกฤต เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน รับสบายใจที่สถานะเป็นแบบนี้ ยังไม่คิดเรื่องคืนดี

เป็นกระแสฮือฮาอยู่พักใหญ่หลังนางเอกสาว พิมพ์-พิมพ์มาดา ถ่ายภาพคู่กับ ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลงอินสตาแกรมแต่บังเอิญว่ามือที่ติดอยู่ในภาพนั้นดูเหมือนจะไม่ใช่ของสาวพิมพ์ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกกลัวแต่ก็พยายามปลอบใจตัวเองว่าน่าจะเป็นของตนเพราะมือตนมีเส้นเลือดปูดโปนไม่ค่อยเหมือนมือผู้หญิงทั่วไป ส่วนจะเป็นเรื่องลี้ลับหรือไม่นั้นตนก็ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆกันมาแล้วก็ตามและล่าสุดกับการอัพเดทหัวใจของสาวพิมพ์ ณ วันนี้เจ้าตัวเผยว่าความสัมพันธ์กับนักร้องเคราเสน่ห์กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังไม่ลมหวนถึงขั้นเป็นคนรู้ใจ แต่สถานะตอนนี้ก็มความสุขดี ส่วนภาพกับ ไฮโซคิด-คณชัย เบญจรงคกุล แค่น้องสุดที่เลิฟ.....กับว่านก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ไม่ได้รีเทิร์น ในวันที่เราคุยกันว่าเราของดการศึกษาลดระดับความสัมพันธ์แบบนั้น และตอนนี้เราก็กลับมาเพื่อนที่ดีต่อกัน คุยกันและทำกิจกรรมร่วมกันได้ ตอนนี้เราทั้งคู่ก็ยังโอเคกับระดับความสัมพันธ์แบบนี้นะคะ ยังไม่ได้คุยอะไรกันมากไปกว่านี้ก่อนหน้านี้มีคนเห็นว่าว่านลงจากคอนเสิร์ตลงมาหยอกล้อเราเป็นปกติ ไม่เหมือนเพื่อน
....เหมือน...พิมพ์เขาใจว่าหลายๆคนคงลุ้นให้กลับมาดีกันเพราะต่างคนก็ต่างไม่ได้มีใคร อย่างที่บอกเราก็ยังรู้สึกดีกับความสัมพันธ์ในระดับนี้อยู่

ล่าสุดมีภาพกับไฮโซคิด
......น้องคิดนี่เป็นสุดที่เลิฟเลยค่ะ เป็นน้องชายที่รักที่สุดเลยแค่นั้น ถ้ามีอะไรพิมพ์คงไม่เอารูปมาลงในที่สาธารณะอยู่แล้ว

ไปหากันบ่อยไหม
.....ไม่บ่อยค่ะ พอดีน้องอยู่ที่อังกฤษแล้วพิมพ์ไปเที่ยวก็เลยแวะไปหา

ตอนนี้โสดไหม
.....โสดสนิทเลยค่ะ นานๆจะพูดได้เต็มปากเต็มคำหลายกระแสบอกว่าเราเลิกกันเพื่อโปรโมตเทปว่าน
....ว้าย...เรื่องของความรู้สึกมันไม่น่าเอาไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจนะคะ หน้าที่โปรโมตคงเป็นหน้าที่ของค่าย เราคงไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับตรงนั้นค่ะ

มีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่มี
.....คงไม่มีใครตอบได้ มันเป็นเรื่องอนาคตในวันข้างหน้าที่เรายังไม่ได้นึกถึงว่ามันจะเป็นยังไง วันนี้เรามีความสุขในการที่จะเป็นเพื่อนเจอะเจอกันบ้างในบางโอกาสก็เป็นเรื่องที่ดี ไม่ได้มีอะไรเสียหายเลย

ทุกวันนี้ยังโทรคุยกันอยู่ไหม
.....มีบ้างนะคะ ถ้ามีนัดไปปั่นจักรยาน พิมพ์ก็ร่วมก๊วนกับเขาเพราะเราก็อยากออกกำลังกายบ้าง ถ้าว่างตรงกันก็จะมีโอกาสได้ไปค่ะ

ว่านไปญี่ปุ่นซื้ออะไรมาฝากบ้างไหม
.....ไม่มีเลยนะ

ถามถึงภาพที่ถ่ายคู่กับ ต่าย-นัฐฐพนธ์ แล้วมีมือที่ดูเหมือนไม่ใช่มือเรา
......น่ากลัว คนหาว่าโปรโมตเรื่องเล่าคืนเฝ้าผีหรือเปล่า ถามใจพิมพ์ก็คิดว่ามันคงเป็นแค่แสงและเหงาแต่หากว่าใครจะคิดเป็นอย่างอื่นก็คงเกิดขึ้นได้ เพราะพิมพ์เองก็พิสูจน์ไม่ได้หรือาจจะเป็นเรื่องลี้ลับที่เกิดขึ้นก็ได้ จะให้มองเป็นเรื่องปกติเราจะได้ไม่ต้องกลัวหรือนอยด์มาก ก็ขอให้มันเป็นมือพิมพ์ก็แล้วก็แล้ว

คิดว่ามันใช่มือเราไหม
......ตอนแรกไม่คิดเลย จนกระทั่งมีคนเข้ามาทักและนักข่าวโทรมาถาม หรือลงข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ข่าวสด มือพิมพ์อาจจะไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆเพราะมือพิมพ์จะมีเส้นเลือด ก็เลยพยายามคิดในแง่ดีว่ามันก็เป็นของเรานั่นแหละ

เห็นว่าเรานอยด์มาก
........มันเกิดแบบนี้ 2 ครั้งแล้ว รูปในอินสตาแกรมมีรูปก่อนหน้านี้ที่ถ่ายในรถคนเดียวแล้วมีคนเห็นอีกคนยิ้มอยู่ข้างหลัง ก็เลยรู้สึกว่ามันประชิดตัวเราเกินไปหรือเปล่า แต่ก็ไปทำบุญนะคะ

เรากลัวเรื่องแบบนี้ไหม
....กลัวค่ะ

ได้กลับมาเล่นเรื่อง เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี เราคิดมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นไหม
.....ดีใจที่ได้กลับมาเล่น เพราะทุกครั้งที่เล่นละครเวทีเรื่องนี้จะได้ทำบุญบ่อยมาก พี่นกผู้กำกับและทีมงานจะมีการทำบุญถวายสังฆทาน นิมนต์พระมาสวดมนต์บ่อยมาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.