เบื้องหลัง MV เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป : ลีเดีย

| เปิดอ่าน

นับเป็น MV ที่ได้รับการพูดถึงและกล่าวขวัญมากที่สุดอยู่ในสังคมออนไลน์ขณะนี้ สำหรับ MV เธอไม่ยอมปล่อย หรือฉันไม่ยอมไป ซิงเกิ้ลล่าสุดจากนักร้องสาว ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ในโปรเจกต์ Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กับยอดวิวยูทูปที่ทะยานสู่หลักล้าน ในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

ด้วยการนำ 3 เรื่องจริงของคนฟังรายการ คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่น กรีน เวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาสร้างเป็น MV กับเรื่องราวความรักจากผู้หญิง 3 คน 3 รูปแบบ 3 สถานการณ์


เรื่องราวความรักของ คุณมาร์ คุณเปรี้ยว และคุณแอน เป็นสถานการณ์ความรัก เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป ที่ถูกนำมาถ่ายทอดตั้งแต่พบกัน ได้รักกัน และจากกันในที่สุด ซึ่ง ลีเดีย เผยกับผู้สื่อข่าวภายหลังการถ่ายทำ MV ว่า...เรื่องราวของผู้หญิง 3 คน ที่หยิบมาทำ MV ในครั้งนี้มันหนักมากค่ะ เป็นเรื่องของคนรักกันหรือคิดว่ายังรักกันและจากกันในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณมาร์ ที่เธอพบรักกับผู้ชายคนหนึ่งในที่ทำงานเดียวกัน แต่ผู้ชายแต่งงานมีครอบครัวแล้ว จนวันหนึ่งรู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็ง เลยตัดสินใจบอกเลิก โดยไม่บอกให้ฝ่ายชายรู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็ง ทั้งๆที่ยังรักผู้ชายคนนี้อยู่

ส่วนเรื่องที่ 2 เรื่องของคุณเปรี้ยวที่ถูกพ่อบังคับให้แต่งงานกับเพื่อนพ่อ ที่มีอายุต่างกันถึง 20 ปี จนวันหนึ่งคุณเปรี้ยว ได้พบรักกับชายหนุ่มอายุน้อยกว่า ในที่สุดต้องตัดสินใจเลิก เพราะความรู้สึกผิดต่อลูกและสามี และมาทราบภายหลังว่า ชายหนุ่มคนนั้นตัดสินใจฆ่าตัวตาย หลังคุณเปรี้ยวตัดขาดความสัมพันธ์ ซึ่งเป็นอะไรที่สะเทือนใจมาก และเรื่องสุดท้าย เรื่องของคุณแอน กับเรื่องจริงที่ว่า...คุณแอนกำลังจะแต่งงานกับแฟน แต่แฟนหนุ่มกลับไปทำผู้หญิงท้อง และยังรู้มาอีกว่าฝ่ายชายแอบไปแต่งงานกับผู้หญิงคนนั้นทั้งที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับคุณแอนเช่นกัน ทำให้เธอต้องตัดสินใจว่า จะทำอย่างไรต่อไป เรียกว่าแต่ละคู่อยู่ในสถานการณ์ที่ เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป” ทรมานด้วยกันทุกคู่ ไม่ว่า จะด้วยสถานะที่ไม่ชัดเจน หรือจะด้วยเหตุการณ์ที่ซับซ้อนของความรักที่ทั้ง 3 คนเจอมา มันเป็นอะไรที่คาดไม่ถึง


....ส่วนตัวเดียเอง พอได้ฟังเรื่องราวของทั้ง 3 คน แล้วก็อึ้งไปเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง แต่เดียก็หวังว่าเรื่องราวจาก MV ของเพลงนี้จะช่วยให้แง่คิดกับทุกๆคน ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับMV หลังจากที่ปล่อยออกไปก็มีเสียงตอบกลับมาดีมากๆ เพราะปล่อยไปไม่กี่วัน ก็มีคนเข้าไป กดดู MV ในยูทูป ล้านกว่าวิวแล้วค่ะ เรียกว่าหายเหนื่อยกันเลย

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู รีบกดเข้าไปดูที่ยูทูปได้เลยนะค่ะ พบกับ MV เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป ร้องโดย ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา จากโปรเจกต์ Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง Green Channel, Youtube และรายการเพลงตามช่องต่างๆ พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.atimemedia.com และ www.facebook.com/gmma

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.