สุดเซอร์ไพรส์!! Singular โชว์สเต็ปแดนซ์ เรียกเสียงกรี๊ด!!

| เปิดอ่าน
เต็มอิ่ม ครบทุกรสชาติกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Brother Present Singular ’S Concert (บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ 2 หนุ่ม คู่หูดูโอ ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล (นักร้องนำ) และ ณัฐ-โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ (มือกีต้าร์) จากวงSingular (ซิงกูล่าร์) ที่คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้สร้างปรากฎการณ์เป็นครั้งแรกด้วยการรวบรวมและผสมผสานความสวยงามทั้ง 2 สิ่ง อย่างงานเพลงและงานศิลปะ คลุกเคล้าเข้าด้วยกันจนอย่างลงตัว ไร้ที่ติ ให้เหล่าแฟนเพลงชาว SGLกว่า 2,000 คน ได้ร่วมสนุกสนาน ซาบซึ้ง เพลิดเพลินไปด้วยกันอย่างถ้วนหน้า แถมงานนี้ยังได้ศิลปินฮีโร่ในดวงใจของทั้งคู่ อย่าง ญารินดา บุนนาค, แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม และ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน มาร่วมแจมสร้างสีสันในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเต็มที่ ณ สตูดิโอ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกได้ว่าครบเครื่อง อบอวล ไปด้วยกลิ่นไอ ของความเป็นซิงกูล่าร์อย่างเต็มรูปแบบเลยทีเดียว ทั้งความสวยงามของงานศิลปะอย่าง แสง, สี โดยเฉพาะฉากบนเวที ที่นับว่าอลังการงานสร้างเพราะเต็มไปด้วยความสวยงามทุกฉาก ทุกช็อต เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้ชื่นชมงานศิลปะกันอย่างจะๆตาตัวเองบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาจนถึงซีนสุดท้ายที่ก้าวออกไป หรือแม้แต่เรื่องของงานเพลง ที่งานนี้ทั้งเนี๊ยบ ทั้งแน่น เต็มไปด้วยคุณภาพทั้งเรื่องเสียงและรูปแบบการโชว์อย่างเต็มที่ เมื่อทั้ง 2 หนุ่มนำพาเครื่องดนตรีประเภทเครื่องสาย, เครื่องตีและเครื่องเป่าอย่างครบองค์ เข้ามาผสมผสานกับเพลงฮิตเพลงเก่าในอัลบั้มแรก รวมทั้งเพลงใหม่ จาก อัลบั้ม Spiritพร้อมกับเรียบเรียงทำนองและรูปแบบการร้อง ในแบบฉบับใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังก่อนใครและไม่เคยได้ยินที่ไหนกันมาก่อนทั้งประเทศ!! อย่าง เพลงเบาเบา, ลอง, One, นิรันดร์, Second Chance ฯลฯ ทำเอาแฟนเพลงที่มางานนี้ต่างต้องยกนิ้ว และทึ่งในสิ่งที่เห็น อย่างไม่เคยคาดฝันมาก่อน แถมงานนี้ยังได้ฮีโร่ในดวงใจของทั้งคู่ อย่าง แมว-จิระศักดิ์ ขึ้นมาประชันบรรเลงลีลา แบทเทิ่ลกีต้าร์คู่กันกับหนุ่มณัฐ ในเพลงสุดคลาสสิคอย่าง Donna Lee หรือสาวสวยอย่าง ญารินดา ที่ขึ้นโชว์เพลงคู่กับหนุ่มซิน ในเพลงอย่าง กลับไปที่เก่า และหนุ่มป๊อด ที่ขึ้นมาประชันความเบา ความสนุกในเพลงฮิตที่คนทั้งประเทศต่างเป็นที่รู้จักอย่างเพลง เบา เบา

รวมถึงเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ชนิดที่เรียกเสียงกรี๊ด!!!ดังสนั่นไปทั้งฮอลล์ อย่างตอนที่หนุ่มณัฐ ยอมวางกีต้าร์คู่ใจ แล้วออกมาโชว์น้ำเสียงและลีลา การเล่นเปียโนอันพริ้วไหว กันสดๆเป็นครั้งแรกในชีวิต เพื่ออ้อนบอกรักแฟนเพลง หรือแม้แต่ช่วงการโชว์ลีลา สเต็ปแดนซ์สุดพิเศษจากทั้ง 2 หนุ่ม ที่ทั้งคู่ต่างทุ่มเท ฝึกซ้อม เคี่ยวเข็ญกันมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แบบหาดูที่ไหนไม่ได้มาก่อน มีแค่ที่นี่ที่เดียวแน่นอน เป็นการตอกย้ำให้ทุกคนที่มาชมคอนเสิร์ตนี้ได้รู้ซึ้งถึงความสวยงามของงานศิลปะและงานเพลงอย่างเต็มอิ่ม กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของทั้งคู่อย่างจุใจ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.