ชินเฮซอง Shinhwa ได้รับบาดเจ็บหัวเข่า แม้อาการอาจหนักแต่ขอทำกิจกรรมก่อน

| เปิดอ่าน
ชินเฮซอง Shinhwa ได้รับบาดเจ็บหัวเข่า แม้อาการอาจหนักแต่ขอทำกิจกรรมก่อน
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ในระหว่างที่ชินเฮซองลอยตัวขึ้นมาจากเครื่องปั้มในคอนเสิร์ตฉลองคัมแบ็คเดบิวครบ 14 ปี THE RETURN และจากแรงกระแทกตอนลงบนเวทีส่งผลให้เขาได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่า ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ชินเฮซองเคยมีประวัติเข้ารับการผ่าตัดอาการเอ็นหัวเข่าซ้ายฉีกมาแล้วครั้งหนึ่ง ในขณะที่ทางด้านชินฮวาก็เปิดเผยว่าเอ็นไขว้หัวเข่าขวาของชินเฮซองก็ได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกันหลังจากที่ชินเฮซองได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าเขาก็ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล เขาได้รับการตรวจอาการด้วยเครื่อง MRI พร้อมกับเข้ารับการพักผ่อน ด้านโรงพยาบาลเปิดเผยว่า ....จากอาการผิดปกติของเอ็นไขว้หัวเข่าของชินเฮซอง อาจจะมีผลทำให้กระดูกอ่อนหัวเข่าและเอ็นข้อต่อมีอาการบาดเจ็บร้ายแรงได้มากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้อาการบาดเจ็บร้ายแรงไปกว่านี้เขาต้องได้รับการผ่าตัดด่วน ซึ่งหลังจากรับการผ่าตัดเขาก็ต้องใช้เวลาพักรักษาตัวอีกประมาณ 6 เดือน

จากผลวินิจฉัยของแพทย์ในครั้งนี้ส่งผลให้ ชินเฮซอง ตัดสินใจเลื่อนการผ่าตัดพร้อมมุ่งมั่นการทำกิจกรรมในมาดของสมาชิกวงชินฮวาต่อไป เขากล่าวว่า ....นี่เพิ่งจะเริ่มต้นการทำกิจกรรมในนามวงชินฮวาเองครับ ผมไม่ต้องการสร้างปัญหาให้กับใคร ตอนนี้ผมคงจะต้องเลื่อนการผ่าตัดออกไปก่อน จะทำได้ก็เพียงออกกำลังกายและเข้ารับการรักษาไปพร้อมๆกันครับ

ด้านชินฮวาเผย หลังจากจับตามองอาการช่วงประมาณ 2 วันนี้เราจะปรับตารางใหม่ พวกเราจะเอาใจใส่มากขึ้นเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้แฟนๆต้องเป็นกังวล เขากล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.