เปิดเวทีหานักแสดงวัยทีน คริสตัล ตามล่าน้องแก๊งใหม่

| เปิดอ่าน
หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่ แห่งบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ผุดโปรเจ็คท์พิเศษร่วมกับช่อง 3 ภายใต้ชื่อ คริสตัล ตามล่า...น้องแก๊งใหม่ Freshy Gang Hunting เปิดเวทีให้กับคนรุ่นใหม่ เพื่อเฟ้นหานักแสดงชายและหญิงร่วมสวมบทบาท 8 คาแรกเตอร์ ที่จะมาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวในละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ซึ่ง หน่อง-อรุโณชา เผยรายละเอียดว่าอันดับแรกต้องขอขอบพระคุณ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ ที่เปิดโอกาสให้บรอดคาซท์ฯ ได้จัดโครงการ คริสตัล ตามล่า...น้องแก๊งใหม่ Freshy Gang Hunting นี้ขึ้นมา โครงการนี้ถือเป็นการขานรับนโยบายของทางสถานีฯ ที่ต้องการจะสร้างนักแสดงหน้าใหม่เพื่อเสริมทัพความบันเทิงให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสและสานฝันให้กับน้องๆ วัยใสวัยทีน ที่มีความรู้ความสามารถก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง โดยโครงการนี้ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท ไว้ลาย โซไซตี้ จำกัด, ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มคริสตัล และพันธมิตรอีกหลายท่าน ที่จะมาร่วมกันเฟ้นหาน้องๆ วัยใสวัยทีนที่มีความ สามารถจากทั่วประเทศ มาร่วมงานในละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ สะท้อนสังคม

ซึ่งเราตั้งใจนำเสนอเนื้อหาสาระที่อยู่ในกระแสสังคมมาร้อยเรียงเรื่องราวให้เกิดสาระประโยชน์แก่เยาวชน ครอบครัว และสังคม ในฐานะผู้ผลิตก็รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ให้โอกาสสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อสังคมตลอดมา นอกจากนี้ละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ก็เปรียบเสมือนก้าวแรกในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงของนักแสดงอีกด้วย จะเห็นได้จากนักแสดงที่ได้รับความนิยมหลาย ๆ ท่านในขณะนี้ก็ล้วนเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ อย่าง หนูนา-หนึ่งธิดา, จุ้มจิ้ม-วรนันท์ , เม้าท์ บีโอวาย , โบว์ โชติมา ฯลฯ

สำหรับโครงการ คริสตัล ตามล่า...น้องแก๊งใหม่ Freshy Gang Hunting จะเปิดรับสมัครน้องๆวัยใสวัยทีนจากทั่วประเทศ โดยจะมีทีมแมวมองมืออาชีพที่จะ มาร่วมเฟ้นหาน้องๆ ที่มีความมั่นใจ และมีบุคลิกที่ดี กล้าแสดงออกทั้งด้านการ ร้อง, เต้น, เล่น และแสดง รวมทั้งความสามารถพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อก้าวเป็นนักแสดงน้องใหม่ของช่อง 3 และเป็นแรงบันดาลใจให้คนดูได้เปล่งประกายความเป็นคริสตัลของตัวเองออกมา โดยมีการออดิชั่นครั้งแรกที่ ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ ที่กาดสวนแก้ว เวลา 10.00-17.00 น. ซึ่งจะมี รอน-ภัทรภณ โตอุ่น รุ่นพี่จากละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ไปร่วมคัดเลือกด้วยคะ

ทางด้าน หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ในฐานะนักแสดงรุ่นพี่ ละครเรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกของหนูนาค่ะ และก็เป็นก้าวแรกที่ทำให้หนูนามาอยู่ตรงจุดนี้ได้ ซึ่งละครเรื่องนี้ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะนำเสนอเนื้อหาสาระที่ดีมีประโยชน์ต่อเยาวชนและสังคมจนได้รับรางวัลมากมาย สุดท้ายนี้ก็อยากจะขอเชิญชวนน้องๆ ที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดงทั้งชายและหญิง อายุตั้งแต่ 13-19 ปี มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในครั้งนี้ด้วยกันนะคะ และเราเปิดโอกาสให้ทุกคนได้โหวตน้องๆ ที่เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายด้วยผ่าน QQ Browser บนมือถือสมาร์ทโฟนค่ะแล้วเข้าไปที่หน้า ตามล่า น้องแก๊งใหม่ โดยน้องที่มีคะแนนโหวตมากที่สุดจะได้เงินรางวัล 50,000 บาท และผู้โหวตเองก็มีสิทธิ์รับรางวัลมากมาย กว่า 20,000 บาท ส่วนรายละเอียดการสมัครสามารถเข้าไปดูได้ใน www.nongmaiclub.com คะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.