เบื้องหลัง MV Soft touch with your love : ชมพู่ อารยา feat. ETC.

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นบทพิสูจน์ความเป็นนางเอกซุป’ตาร์ของ ชมพู่ อารยา ที่ไม่ได้แค่สวย เก่ง แต่ยังมี ความสามารถรอบด้าน ขนาดจับไมค์ฟีเจอริ่งเพลง Soft touch with your love หรือชื่อภาษาไทยว่า สัมผัส ร่วมกับศิลปินคุณภาพวง อีทีซี เธอก็ยังสามารถสะท้อนมุมมองความรักของตัวเองออกมาได้ลึกซึ้ง สมแล้วที่ลักส์ ครีมอาบน้ำ ไว้ใจให้เธอและอีทีซีมาร่วมแคมเปญ บอกรักด้วยลักส์

ซึ่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็สวยหวานเหมือนดั่งเนื้อเพลง โดยเนรมิตรบรรยากาศให้ชมพู่หลุดเข้าไปอยู่ในงานเต้นรำซึ่งมีวงอีทีซีร่วมบรรเลงเพลงรัก ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสวยๆ เธอก็ได้พบกับหนุ่มรูปงามก่อนที่จะร่วมเต้นรำกันอย่างสุดแสนโรแมนติก นับได้ว่าเป็นอีกผลงานชิ้นโบว์แดงที่ ชมพู่ ภูมิใจนำเสนอ

ชมพู่ เผย คือเรามีความฝันตั้งแต่เด็กๆ แล้วว่าอยากเป็นนักร้อง และการที่ได้มีเพลงดีๆ ร่วมกับศิลปินในดวงใจอย่าง อีทีซี ก็เป็นอะไรที่วิเศษที่สุดแล้วค่ะ พี่ๆ เค้ามาช่วยเติมดีเทลให้เราดูมีมิติ อย่างเนื้อเพลง Soft touch with your love หรือ สัมผัส ก็จะสะท้อนมุมมองของความรัก และความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันโดยที่ไม่ต้องพูดอะไรมากมาย แค่สัมผัสก็ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้กันได้ ชมเชื่อว่าภาษากายบางทีมีพลังยิ่งใหญ่กว่าคำพูด องค์ประกอบทุกอย่างลงตัวมากๆ และยังได้พี่ๆ อีทีซีร่วมแสดง เอ็มวีเลยออกมาเพอร์เฟ็กต์มากคะ..อย่างชมเองก็คุ้นเคยกับลักส์มาตั้งแต่เด็ก ก็ไม่คิดเลยว่าวันนึงจะได้มาเป็นดาราของลักส์ ต้องขอบคุณมากๆ ที่มอบโอกาสที่ดีให้ชมค่ะ ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงซึ้งๆ กินใจ Soft touch with your love ผลงานการทุ่มเทของซุป’ตาร์คนเก่ง ชมพู่ อารยา และศิลปินคุณภาพวงอีทีซี กันได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.