เซเลบ ดารา ควงแขนร่วมแจมเพียบ ชิลล์ริมหาดหัวหิน

| เปิดอ่าน
เมื่อสุดสัปดาห์ เสาร์ที่ 11 ที่ผ่านมา เอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ และ เพชร การุณพล 2 ในหุ้นส่วนมิวส์ผับทองหล่อ จัดงาน MUSE Spring Break 2012 ขอบคุณแมมเบอร์ร้านสุดเก๋ในชื่องาน A Muse Ment โดยปิดโรงแรมหรู 3 โรงแรม เพื่อรองรับลูกค้ากว่า 2000 คน พร้อมเตรียมพื้นที่หาดทรายสวย จัดงานปาร์ตี้ในบรรยากาศที่ละเลงสีสันคัลเลอร์ฟูล ท่ามกลางหาดทรายส่วนตัวของโรงแรมวิรันดาจัดเต็มไปกับการละเล่นสวนสนุกมาไว้บนหาดทรายที่ยืมบรรยากาศงานวัดมาวางไว้บนพื้นทรายและกลิ่นเกลียวคลื่นที่ได้ฟีลชิลๆและอารมณ์ งานวัดอินเตอร์ ในส่วนของความบันเทิงทางเสียงเพลงกับเวทีคอนเสิร์ตติดทะเล
หลังเริ่มแดดร่มลมตก ปาร์ตี้เริ่มต้นในบรรยากาศสบายๆ เมื่อทอดสายตาจากระยะไกลจะพบกับสีสันบรรยากาศทะเลของว่าวใหญ่น้อยลอยละล่องอยู่ทั่วบริเวณงาน พร้อมไปการบรรเลงของ Live Band ที่เริ่มสร้างอารมณ์เบาๆ ด้วยดนตรีในแนว Chill Out ตามมาด้วยการเร่งเร้าให้ขยับแข้งขยับขาด้วย Bossanova ที่ยังไม่หนีกลิ่นอายของหาดทรายและเกลียวคลื่น และคึกคักพร้อมพรั่งด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่ขนมาบริการกันเหลือๆ พร้อมทยอยสร้างความบันเทิงและสนุกด้วยการปล่อยเครื่องเล่น

อาทิ ลูกบอลยักษ์ ฟองลูกโป่ง และว่าว ซึ่งทยอยปล่อยออกมาเป็นระยะๆ ตลอดจนราตรีเยื้องย่างมาถึง บรรยากาศเริ่มคึกคักตามเสียงดนตรีที่จัดให้จาก Live Band สลับฟีลสร้างอารมณ์แห่งปาร์ตี้ด้วยดีเจคนดังที่มิวส์จัดมา ขณะที่บนหาดทรายคลาคล่ำไปด้วยคนบันเทิงระดับเซเล็บที่ทยอยกันมาร่วมปาร์ตี้อย่างคึกคัก อาทิ วี วีรภาพ เอมี่ มรกต เจี๊ยบ พิจิตรา โบว์ ชญาดา พร้อมลูกชายสุดรัก อชิ พร้อมเพิ่มอุณหภูมิแห่งความสุขโดยโชว์จากนักร้องเสียง โรแมนติกอย่าง บี พีรพัฒน์ ที่จัดโชว์แบบมินิคอนเสิร์ตกว่าสี่สิบห้านาที

กับทั้งเพลงช้าสุดหวานและเพลงเร็วเรียกเหงื่อ คั่นอารมณ์ด้วยดีเจ ก่อนจะตามต่อมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องที่เป็นเอ็นเตอรเทนเนอร์ขั้นเทพ อย่าง บอย พีซเมคเกอร์ ที่จัดเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มมาแบบเต็มโชว์เช่นกัน พร้อมๆ กับเซอร์ไพร์สที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ด้วยการขึ้นเวทีของแร็ปเตอร์ระดับตำนาน เจ เจตริน ที่ร้องเพลงฮิตอมตะอย่าง ฝากเลี้ยง ที่เรียกอารมณ์ร่วมและเสียงร้องตามกระหึ่มทั้งงาน ก่อนจบปาร์ตี้ด้วยดีเจที่ขนเพลงแดนซ์มาขย่มปิดท้ายเรียกเหงื่อจากทุกคนที่ร่วมงานได้อย่างไม่ผิดหวัง เป็นอันสิ้นสุดปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน และถือว่า A Muse Ment :MUSE Spring Break 2012 Hua Hin เป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ริมหาดบรรยากาศทะเลที่จะฝังในความทรงจำของผู้ร่วมงาน พร้อมๆ กับคำสัญญาถึงปีหน้าว่า A Muse Ment จะกลับมาพร้อมอะไรที่เก๋ และแปลกใหม่ และเป็นที่สุดของมินิคอนเสิร์ตริมทะเลที่จะประทับใจอย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.