หนุ่มหล่อหน้าใส ซงจุงกิ ประเดิม มีตติ้งครั้งแรกกับแฟนไทย

| เปิดอ่าน
หากจะถามหาคนบันเทิงหน้าใหม่ไฟแรงที่สามารถเป็น แบบอย่างวัยรุ่นแห่งยุคสมัย เชื่อว่าหลายคนคงมีคำตอบเช่นเดียวกันคือ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) นักแสดงและพิธีกรดาวรุ่งที่มีดีมากกว่าหน้าตาหล่อใส แต่ยังมีฝีมือด้านการแสดง ซงจุงกิ ถูกจัดเป็นเด็กหนุ่มที่มีความประพฤติดี เรียนดีสอบได้เกรด A ทุกตัว เรื่องกิจกรรมก็ไม่เคยปฎิเสธ ภาพที่ทุกคนได้เห็นจึงเป็นทั้งประธานนักเรียน พิธีกรของโรงเรียนและเป็นนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งระดับชาติแล้วโชคชะตาก็นำพาให้ ซงจุงกิ ได้เป็นตัวแทนตอบปัญหาวิชาการทางทีวีจากความหล่อใสที่เป็นธรรมชาติก็ไปเข้าตาแมวมองทำให้เขาได้แสดงซีรีส์และภาพยนตร์โดยเริ่มจากบทเล็กๆไปจนรับบทเด่น อาทิ My Precious Child , Triple , A Frozen Flower , Take Care of the Young Lady , Obstetrics and Gynecology , Hearty Paws 2 แต่ผลงานที่ทำให้ผู้ชมจดจำได้มากที่สุดก็คือซีรีส์เรื่อง Sung kyunkwan Scandal (บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น) กับบท คูยงฮา หรือ ยอริม บัณฑิตหนุ่มเจ้าสำราญ

จึงทำให้ ซงจุงกิ ได้มีโอกาสรับบทพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์เรื่อง Many A Little Romance ด้านซีรีส์ก็ได้แสดงซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Tree With Deep Roots แม้จะรับบท พระเจ้าเซจง ในวัยหนุ่มเพียง 4 ตอน แต่เขาก็สามารถแสดงได้อย่างเฉียบขาดจนทำให้ก้าวข้ามกำแพง นักแสดงหน้าตาดี ไปสู่ นักแสดงฝีมือดี ได้ ด้านพิธีกรก็ถูกกล่าวถึงในเรื่องคารมไม่น้อยทั้งจากรายการ Music Bank , Running Man , Dream Concert , Melon Awards , MNET 20’s Choice ล่าสุดเป็นพิธีกรให้กับรายการ Made in U จัดเป็นพิธีกรที่มีงานชุกที่สุดในนาทีนี้ก็ว่าได้ ด้วยความสามารถที่หลากหลายทำให้ ซงจุงกิ มีงานใหม่ๆเข้ามารุมจีบมากมายแถมยังกลายเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของเกาหลีมีงานโฆษณามากกว่า 10 ตัว ได้รับรางวัลทั้งด้านการแสดงและพิธีกร นอกจากนี้ยังได้รับฉายาว่า พี่ชายของคนเกาหลี ผู้ชายในอุดมคติที่สาวน้อยทั้งประเทศอยากได้มาเป็นพี่ชายอีกด้วยและนับเป็นข่าวดีที่ ซงจุงกิ ผู้ชายสมบูรณ์แบบคนนี้กำลังจะมีเอเชียทัวร์ให้แฟนคลับบ้านเราได้ยิ้มแก้มปริกันซะที เพราะผู้จัดไฟแรง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ทำเซอร์ไพร์สชักชวนหนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้มาให้พวกเราได้สัมผัสตัวเป็นๆกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงานที่มีชื่อว่า ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ทริล แอนด์ เลิฟ ( SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 THRILL & LOVE ) โดยงานนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติให้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นที่แรกก่อนจะเดินสายไปทัวร์ต่อที่ประเทศ สิงคโปร์ , จีน ,ฮ่องกง และไต้หวัน

ซึ่งซีอีโอหนุ่มได้เผยความรู้สึกว่า ....รู้สึกเป็นเกียรติอีกครั้งที่ประเทศไทยเป็นที่เปิดเอเชียทัวร์ของ ซงจุงกิ และดีใจแทนเหล่าแฟนคลับที่จะได้ดูโชว์สนุกๆเป็นที่แรก ในความคิดของผมหนุ่มคนนี้เป็นคนที่น่าสนใจและสดใสมาก ซึ่งเท่าที่ได้ทราบประวัติมาเป็นคนหนุ่มที่เรียนเก่งมากๆด้วย และเมื่อทำงานเป็นพิธีกรก็ถูกหมายตาว่าเป็นพิธีกรที่มาแรง ด้านงานแสดงก็เป็นที่ยอมรับจนวันนี้เลื่อนขั้นเป็นพระเอกแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นชายหนุ่มที่มีภาพพจน์ดีจนมีสินค้ามากมายติดต่อให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ไม่แปลกใจหรอกครับที่ใครๆจะแอบหลงรักหนุ่มคนนี้ ผมมั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่แฟนๆจะมีความสุขกันครับ

สำหรับงาน ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ทริล แอนด์ เลิฟ (SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 THRILL & LOVE ) กำหนดแสดงวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 , ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500 และ 900 บาท โดยจะมีการเปิดพรีเซลให้จองบัตรก่อนใคร วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2555 ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งระบบออนไลน์และที่จุดจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. เท่านั้น สิทธิพิเศษผู้จองบัตรรอบพรีเซลทุกราคา ลุ้นรับสิทธิพิเศษร่วมงาน Hi 5 with SONG JOONG KI ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน. 2555 จำนวน 200 ท่าน และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการผ่านไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา (www.thaiticketmajor.com) หรือ ที่ call center : 02-262-3456 ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 เมษายนนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.411ent.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.