โฟร์-มด กอดคอเศร้า น้ำตาตก

| เปิดอ่าน
เปิดเพลงแรกด้วยเพลง จีบได้แฟนไม่รัก ตอกย้ำลุกส์แอ๊บแบ๊วสดใส พร้อมความสามารถที่โกยคะแนนการเป็นศิลปินเบอร์หนึ่งของวงการเพลงตลาดวัยรุ่นได้อย่างไม่มีข้อกังขา ล่าสุดสองสาวศิลปิน โฟร์-มด โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ก็สามารถสร้างเซอร์ไพรซ์ให้แฟนเพลงได้อีกครั้ง !!! กับการเปลี่ยนแนวกอดคอกันเศร้าน้ำตาตกใน เมื่อต่างต้องตั้งคำถามว่า... เขาคนนั้นเป็น แฟนเขา หรือ แฟนเรา กันแน่ ???!!! ในเรื่องราวความสัมพันธ์ที่คลุมเครือระหว่าง 2 หญิง และ1 ชาย ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ แฟนเขา แฟนเรา จากอัลบั้มชุดที่ 8 ไอ แอม โฟร์-มด (I AM FOUR-MOD)

.....ก็ไม่เคยคิดเหมือนกันค่ะ ว่า...พวกเราจะเล่นได้เศร้ามากมายขนาดนี้ค่ะ ในมิวสิควิดีโอเพลง แฟนเขา แฟนเรา เรา โฟร์-มด ต่างคนต่างชอบผู้ชายคนเดียวกัน โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว แล้วโฟร์ก็เริ่มระแคะระคาย จากเหตุการณ์หลายๆ เหตุการณ์ ที่ได้เห็นจากการแสดงออกถึงความสนิทสนม หยอกล้อกันไปของมดและตัวของผู้ชายเอง หรือฉากที่ฝ่ายชายกำลังจมน้ำ มดเองก็แสดงออกถึงความห่วงใยเขาอย่างเห็นได้ชัด ทำโฟร์เองต้องเสียน้ำตาไปค่อนข้างเยอะเหมือนกันในแต่ละฉากซึ่งก็พยายามเค้นอารมณ์เรียกน้ำตา มดเองก็ไม่น้อยหน้าเสียน้ำตาไปกับโฟร์ด้วย ซึ่งแฟนเพลงแต่ละคนเขาค่อนข้างแปลกใจมากๆ ค่ะ โฟร์-มด เศร้าและอินกับเพลงได้ขนาดนี้เลยเหรอ ??? ชื่นชมกันมา พร้อมกับช่วยบอกต่อให้เพื่อนๆ ดูมิวสิควิดีโอเพลง แฟนเขา แฟนเรา อีก ก็ต้องขอบคุณมากๆ ค่ะ

โฟร์-มด เล่าด้วยความประทับใจ พร้อมฝากให้แฟนเพลงคนอื่นๆ ได้ชม การพลิกคาแรกเตอร์เศร้าในครั้งนี้ กับเพลง แฟนเขา แฟนเรา ที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ณ ขณะนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.