สุดเศร้า!! พ่อของ พัคยูชอน(JYJ) และ พัคยูฮวาน เสียชีวิตเมื่อเช้านี้

| เปิดอ่าน
สุดเศร้า!! พ่อของ พัคยูชอน(JYJ) และ พัคยูฮวาน เสียชีวิตเมื่อเช้านี้
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
14 มีนาคม คนในวงการโทรทัศน์เปิดเผยว่า พัคยูฮวาน ที่ขณะนี้กำลังถ่ายทำละคร Channel A 'K-POP Strongest Survival' ได้ยกเลิกตารางงานทั้งหมด โดยทีมงานละครเปิดเผยเช้านี้กล่าวว่า ....เราได้ยินว่าพ่อของพัคยูฮวานเสียชีวิตแล้ว ตอนนี้ตารางการถ่ายละครในส่วนของพัคยูฮวานต้องเลื่อนออกไปก่อน เขากล่าวทีมงานพัคยูชอนกล่าวเช่นกัน ...เราได้ยินว่าพ่อของเขาเสียชีวิตครับ เนื่องจากนี่เป็นข่าวที่กระทันหันมากเราไม่แน่ใจเหมือนกันว่าพัคยูชอนทราบเรื่องหรือยัง เรายังติดต่อเขาไม่ได้ ตอนนี้เขากำลังเดินทางกลับเกาหลีหลังจากไปทัวร์คอนเสิร์ต JYJ ครับ กล่าวต่อ ...จากความสำเร็จของคอนเสิร์ตในชิลีและเปรูทำให้ทุกอย่างน่าตื่นเต้นมาก การที่ต้องเจอข่าวแบบนี้มันน่าเศร้ามากครับ เราเป็นห่วงว่าถ้าเขาได้รู้ความจริงคงจะต้องตกใจมากเลยครับ เขากล่าว

ทางด้าน C-Jes Entertainment ออกมาเปิดเผยตรงกันกล่าวว่า ....พ่อของพัคยูชอนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันนี้ครับ ตอนนี้ยูชอนกำลังเดินทางกลับมายังเกาหลีครับ เขาจะถึงสนามบินอินชอนเวลา 16.00 น. วันนี้ เขากล่าว ในขณะที่ทางด้าน SBS ซึ่งกำลังจะมีผลงานละครเรื่อง The Prince Rooftop ร่วมกับพัคยูชอนเปิดเผยว่า ...เนื่องจากเขามีตารางงานคอนเสิร์ต ทำให้ก่อนหน้านี้เราได้ถ่ายทำในส่วนของพัคยูชอนเอาไว้มากพอสมควร ตอนนี้ละครตอนที่ 1,2 ถ่ายทำไว้เสร็จหมดแล้ว ดังนั้นไม่น่าจะมีผลกระทบเรื่องวันออกอากาศครับ เขากล่าว

ขณะนี้พัคยูชอนกำลังเดินทางกลับมายังเกาหลีหลังจากเสร็จจากคอนเสิร์ตที่เปรู โดยการเดินทางต้องใช้เวลานานเนื่องจากต้องมีการเปลี่ยนเครื่องที่สหรัฐอเมริกา ในขณะที่ทางด้านน้องชายพัคยูฮวานก็ได้ยกเลิกตารางการถ่ายทำละครทั้งหมด โดยในช่วงนี้ทีมงานจะถ่ายละครในส่วนของนักแสดงคนอื่นๆไปก่อนชั่วคราว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.