เบื้องหลัง MV หายใจเข้าก็ยังรอ หายใจออกก็ยังจำ : หนูนา หนึ่งธิดา

| เปิดอ่าน

หลังปล่อยมิวสิกวิดีโอ สุดแสนโรแมนติก Only You ออกมาสร้างปรากฏการณ์ ทำสถิติยอดวิวในยูทูบ 1 วัน 1 แสน ติดต่อหลายสัปดาห์ และยอดดาวน์โหลด 1 ใน 3 อันดับดาวน์โหลดทั่วประเทศ ล่าสุด หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ นักร้องสาวเจ้าของเสียงร้อง ค่าย บิ๊ก อายส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งมิวสิกวีดิโอภาคต่อ "หายใจเข้าก็ยังรอ หายใจออกก็ยังจำ" ที่ยังคงนำแสดงโดยพระเอกหนุ่มเนื้อทอง หมาก ปริญ มาให้ชมตามเสียงเรียกร้องแล้ว

หลังจากทั้งคู่แยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง โดยระหว่างที่ หนูนา รอ หมาก กลับจากต่างประเทศ เกิดเป็นลมหมดสติ หมาก เลยรีบกลับมาหา หนูนา และได้มีส่วนในการช่วยชีวิตคนรัก ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ มีนบุรี ทั้งคู่อยู่ในชุดคนไข้ ภายในห้องที่มีเครื่องมือช่วยชีวิต ทั้งสายน้ำเกลือ ถุงเลือด ถังออกซิเจน ก่อนถ่ายผู้กำกับฯ เรียก หมาก มาติวเข้ม ตั้งแต่เข้าไปนั่งข้างๆ เตียง มองดู จับมือ ลูบหัว กุมมือ ไม่ยอมปล่อย ด้วยความรักความห่วงใยสุดหัวใจหมาก เล่าว่า ......ตั้งแต่มิวสิกฯ Only You ออกอากาศ ผมก็โดนถามถึงมิวสิกฯ หายใจเข้าก็ยังรอ หายใจออกก็ยังจำ ว่าเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นยังไงจบยังไง ก็รู้สึกดีใจแทน หนูนา ที่มีแฟนๆ ติดตามชมกันมากขนาดนี้ครับ ซึ่งในภาคต่ออาจจะไม่หวาน ออกแนวเศร้าๆ ซึ้งๆ มากกว่าเพราะ หนูนา เกิดเป็น โรคลิ้นหัวใจรั่วเฉียบพลัน ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน ผมเลยรีบกลับมา และพอดีเราสองคนมีเลือดกรุ๊ปเดียวกัน เลยให้เลือดช่วยชีวิตน้องเค้า ก็ยากเหมือนกัน เพราะเป็นซีนอารมณ์ล้วนๆ ต้องเล่นคนเดียว เพราะ หนูนา นอนป่วยอยู่ ก็ตั้งใจเล่นเต็มที่ที่สุด ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ

หนูนา เล่าว่า ....เพลง หายใจเข้าก็ยังรอ หายใจออกก็ยังจำ เป็นเพลงช้าๆ ซึ้งๆ พูดถึงการเปรียบเปรยทุกลมหายใจของการเฝ้ารอ ที่ไม่อาจลืมรักครั้งนั้นได้ค่ะ ตอนเข้าห้องอัด หนูนา ใช้วิธีจินตนาการและตีความตามเนื้อหาของเพลง เพราะยังไม่เคยมีประสบการณ์จริง ให้นำมาใช้ และก็ได้พี่โปรดิวเซอร์ช่วยบรีฟอารมณ์ บอกให้ร้องเหมือนเป็นการเล่าเรื่องเล่าความรู้สึก และถ่ายทอดออกมาให้คนฟังรู้สึกตามไปกับเพลงค่ะ สำหรับมิวสิกวีดิโอเพลงนี้ หนูนา โดน พี่หมาก แซวว่าสบายนะเรา เพราะเป็นคนป่วยนอนอย่างเดียว แต่จริงๆ ไม่ได้เล่นง่ายๆ ต้องนอนนิ่งๆ นานมาก ซึ่งฉากนี้ พี่หมาก ทำเอาทุกคนในกองทั้งอึ้งทั้งอินเศร้าตามไปเลยค่ะ ก็ฝากติดตามชมด้วยนะคะ

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ หายใจเข้าก็ยังรอ หายใจออกก็ยังจำ และลุ้นตอนจบความรักของ หนูนา-หมาก ได้แล้ววันนี้ และพบอัลบั้ม หนูนา อัลบั้มแรกได้แล้วทุกแผง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/welovenoonaa

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.