ไทเทเนียม Scrubb 3 ดีเจอินเตอร์จัดเต็มความ มันส์ระดับโลก

| เปิดอ่าน
ไทเทเนียม และ Scrubb 2 ศิลปินไทยขวัญใจวัยรุ่นสุดปลื้ม งัดฝีมือเต็มอัตราศึกขึ้นโชว์ใน สเมอร์นอฟ ไนท์ไลฟ์ เอ็กซ์เชนจ์ โปรเจ็คต์ ปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกโดยสเมอร์นอฟ วอดก้าที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของโลก เมื่อ 50 ประเทศทั่วโลกพร้อมใจกันเฉลิมฉลองปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยการแลกเปลี่ยนสุดยอดไนท์ไลฟ์ภายในคืนเดียวกัน

สร้างประวัติศาสตร์การเขย่าความมันส์ให้วงการไนท์ไลฟ์อยู่ทุกครั้ง กลับมาคราวนี้ สเมอร์นอฟประกาศศักดาตัวจริงเสียงจริงด้านไนท์ไลฟ์ จัดเต็มความสนุกด้วยการเดินหน้าสานต่อความมันส์ระดับเมกะโปรเจ็คต์ สเมอร์นอฟ ไนท์ไลฟ์ เอ็กซ์เชนจ์ โปรเจ็คต์ ซึ่งเคยทำให้ขาแดนซ์กว่า 30,000 คนทั่วโลกได้มันส์กันสุดเหวี่ยงมาแล้ว แต่เนื่องจากประเทศไทยประสบปัญหาอุทกภัยจึงจำเป็นต้องเลื่อนปาร์ตี้กันข้ามปี โดยในที่สุด การกลับมาของความมันส์ระดับโลกครั้งนี้ ประเทศไทยได้แลกเปลี่ยนสุดยอดไนท์ไลฟ์กับประเทศไอร์แลนด์ ถือเป็นการปิดท้ายโปรเจ็คต์อย่างสวยงามเป็นประเทศสุดท้าย

ความสนุกครั้งนี้ สเมอร์นอฟได้ชวนทุกคนมาแดนซ์กันมันส์เต็มเหนี่ยวในบรรยากาศการเนรมิตป่าไซคีเดลิคสุดแฟนตาซีซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากประเทศไอร์แลนด์มาไว้ที่มูนสตาร์สตูดิโอ กรุงเทพฯ พร้อมด้วยกองทัพศิลปินและดีเจสุดเจ๋งจากไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Thaitanium วงฮิปฮอปสายเลือดไทยที่ไปเติบโตไกลในระดับอินเตอร์ Scrubb วงบริทป๊อบสุดเฟี้ยว พร้อมด้วย 3 ดีเจอิเล็กทรอนิกส์สุดตื๊ดจากค่าย Dim Mak Record ซึ่งรับประกันความมันส์โดย Steve Aoki ดีเจผู้ยิ่งใหญ่ระดับตำนาน ทั้ง Autoerotique จากแคนาดา, TAI จากเยอรมัน และ Sound of Stereo จากเบลเยี่ยม และที่ขาดไม่ได้คือ ความมันส์ระดับสุดยอดอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับสเมอร์นอฟ

....ดีใจมากครับที่ในที่สุดเมืองไทยก็มีปาร์ตี้เจ๋งๆ แบบนี้เกิดขึ้น ผมเล่นคอนเสิร์ตมาก็หลายที่แล้ว แต่ยังไม่เคยเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนสนุกเหมือนที่งานสเมอร์นอฟ ไนท์ไลฟ์ เอ็กซ์เชนจ์ โปรเจ็คต์ มาก่อนเลย ใครจะคิดว่าเราจะมาปาร์ตี้กันกลางป่าไซคีเดลิคสุดแฟนตาซีแบบไอร์แลนด์ได้แบบนี้ มันเท่มากครับ ในภาคดนตรีนั้น ปาร์ตี้นี้มีทั้งฮิปฮอปจากพวกเรา Thaitanium บริทป๊อบเท่ๆ แบบ Scrubb และอิเล็กทรอนิกส์สุดตื๊ดจากดีเจตัวกลั่นจากต่างประเทศอีก สำหรับนักดนตรีอย่างผมถือว่าเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากๆ คนดูก็คงรู้สึกเช่นกันว่านี่เป็นปาร์ตี้ที่มันส์จนลืมไม่ลงจริงๆ ครับ” ขันเงิน เนื้อนวล หนุ่มฮิปฮอปสุดเท่แห่งวง Thaitanium กล่าว

...ปกติผมชอบการปาร์ตี้อยู่แล้ว เคยได้ยินมาจากหลายๆ คนว่า ปาร์ตี้ไหนก็ไม่สนุกเท่าปาร์ตี้ของสเมอร์นอฟ รอมานานแล้วว่าเมื่อไรจะได้มาเสียที พอได้มาสัมผัสจริงๆ แล้วรู้สึกเลยว่าเป็นปาร์ตี้ที่มันส์อย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ผมว่าดีเจจากต่างประเทศที่มาเล่นเองก็คงได้ทึ่งว่าคนไทยเราปาร์ตี้กันมันส์หยดแค่ไหน ใครที่อยากรู้ว่าความสนุกระดับโลกแบบนี้เป็นอย่างไร คราวหน้าห้ามพลาดนะครับ บอล ต่อพงศ์ จันทบุปผา แห่งวง Scrubb กล่าว

นอกจากจะมันส์กันสุดเหวี่ยงแล้ว งานนี้ยังนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรร่วมสมทบทุนโครงการ Watermark เพื่อฟื้นฟูและพัฒนาชีวิตผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดลพบุรีอีกด้วย ติดตามรายละเอียดขบวนความมันส์ระดับโลกครั้งต่อไปของสเมอร์นอฟได้ที่ Facebook.com/SmirnoffThailand ทำสิ่งที่คุณไม่เคยทำ เห็นโลกในแบบที่คุณไม่เคยเห็น BE THEREArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.