ปรากฏการณ์อินเตอร์ที่เกิดขึ้นกับศิลปินไทยอย่างที่ไม่มีใครปฏิเสธ

| เปิดอ่าน
Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok ที่สุดของการแสดงของศิลปินร็อคระดับโลกเชื้อสายไทย!! เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกและครั้งสำคัญและครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการดนตรีบ้านเลยก็ว่าได้
เมื่อศิลปินไทยสามารถก้าวข้ามกำแพงมหึมาที่บรรดาศิลปินน้อยใหญ่ไขว่คว้าพยายามพาตัวเองสู่ระดับอินเตอร์แต่ไม่เคยเป็นมรรคเป็นผลอย่างจริงจังแต่หนุ่มร็อคมาดเซอร์บาดอารมณ์อย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์สามารถนำพาตัวเองข้ามผ่านกำแพงนี้กับการเขียนงานเพลงให้ศิลปินระดับโลกอย่าง Beyonce และรวมถึงการเซ็นสัญญาเพื่อสร้างผลงานในสังกัดระดับโลกอย่าง Roc Nation ของ Jay-Z ได้อย่างน่าทึ่ง และ Old Tyme Religion คือผลงานเพลงสากลอัลบั้มแรกของฮิวโก้ที่ถือเป็นการป่าวประกาศให้ชาวโลกรู้ว่านี้คืออัลบั้มแรกขอคนไทยที่สามารถก้าวข้ามกำแพงสู่ระดับสากลได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอและโฆษณาชวนเชื่อ หลังผลงานเพลงอัลบั้มแรกอย่างเป็นทางการ และ Old Tyme Religion สามารถไต่ขึ้นสูงถึงอันดับ 10 ในชาร์ทบิลบอร์ดฮิวโก้ได้รับการต้อนรับจากวงการเพลงระดับอินเตอร์ที่สำทับความสำเร็จด้วยการมีเครดิตร่วมงานกับชุดว่ายน้ำแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Victoria's Secret ด้วยซิงเกิ้ลเพลงดังอย่าง Bread & Butter และตามต่อมาด้วยซิงเกิ้ลอย่าง 99 Problems ก็ได้รับเลือกให้ไปเปิดที่ร้านแม็คโดนัลกว่า 800 สาขาด้วย
รวมถึงตารางทัวร์การแสดงที่แน่นเกือบตลอดทั้งปีนั้นยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของหนุ่มมาดเซอร์คนนี้ในระดับสากลและแน่นอนว่าความสำเร็จครั้งนี้ย่อมระบาดกลับมายังเมืองไทยอย่างไม่อาจเป็นอื่นคำถามที่ถามไถ่กันต่อมาคือ เมื่อไหร่ที่ฮิวโก้จะกลับมาเปิดการแสดงในเมืองไทย???

และ Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok ถือเป็นอีกหนึ่งการแสดงคอนเสิร์ตระดับโลกที่แฟนเพลงชาวไทยรอคอยกับผลิตผลของชาวเอเชียที่ไปผลิดอกออกผลระดับอินเตอร์มีหรือที่แฟนเพลงชาวไทยจะพลาดพบกับทุกซิลเกิ้ลฮิต ไม่ว่าจะเป็น 99 Problems, Bread & Butter, Born, Rock N Roll Delight และอีกหลายบทเพลงที่ทำให้ฮิวโก้สามารถพาตัวเองเข้าสู่การยอมรับในระดับอินเตอร์
4 และ 5 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ณ อักษรา เธียร์เตอร์คิงเพาเวอร์ บัตรราคา 2000, 1500 และ 1000 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.