เลดี้ กาก้า มาแน่! 25 พ.ค.นี้

| เปิดอ่าน
ในที่สุดก็ถึงเวลากรี๊ดสุดเสียงของเหล่า ลิตเติ้ล มอนส์เตอร์ส ชาวไทย เมื่อได้รับการยืนยันจากศิลปินตัวแม่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของซูเปอร์สตาร์หญิงชื่อก้องโลก เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) จะจัดขึ้นแน่นอนในเมืองไทย วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยเปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมนี้ 10 โมงตรง ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์งานนี้ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ เมืองไทยประกันชีวิต ทุ่มทุนสุด ตัวเพื่อนำความบันเทิงระดับโลกมาสู่คนไทยกับ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่จากศิลปินหญิงแห่งทศวรรษ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 5 รางวัล กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของเธอ เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ (THE BORN THIS WAY BALL) ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงโชว์ในครั้งนี้ว่า ....ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ฉันและทีมงานได้ร่วมกันเนรมิตการแสดงครั้งนี้ ให้เป็นโชว์ที่สุดยอดอลังการ ทัวร์คอนเสิร์ต เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นสไตล์อิเล็กโทร-เมททอล ป็อบ-โอเปร่า บอกเล่าเรื่องราวของการเริ่มต้น และการถือกำเนิดของอาณาจักร เดอะ คิงด้อม ออฟ เฟม (The Kingdom of Fame) ซึ่งจะเล่าถึงเส้นทางชีวิตของพวกเราในอาณาจักรนี้ ตั้งแต่เกิดขึ้นมา ไปจนถึงการจากไปอย่างเริงร่า

เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตแรกของ เลดี้ กาก้า นับตั้งแต่ปล่อยอัลบั้มบอร์น ดิส เวย์ ออกมา (ในสังกัด Streamline/Konlive/Interscope) และทำยอดขายได้มากกว่า 6 ล้านชุดทั่วโลกตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2554 หลังประสบความสำเร็จกับ 2 อัลบั้มที่คว้ารางวัลแกรมมี่ นั่นคือ เดอะ เฟม มอนส์เตอร์ส ในปี 2552 และอัลบั้ม เดอะ เฟม ในปี 2551 โดยทั้งสองอัลบั้มนี้สามารถทำยอดขายรวมกันได้มากกว่า 15 ล้านชุดทั่วโลก ในขณะที่ซิงเกิ้ลฮิตต่างๆของ เลดี้ กาก้า สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 65 ล้านชุดทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าเพลงที่เลดี้ กาก้า เลือกนำมาโชว์ในทัวร์ครั้งนี้จะมาจากทั้งสามอัลบั้มยอดฮิตของเธอ โดยทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ควบคุมการผลิตโดยบริษัทไลฟ์ เนชั่น โปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก และจะเริ่มประเดิมโชว์แรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้ จากนั้นก็จะเดินทางไป ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, กรุงเทพฯ, สิงคโปร์ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังออสเตรเลีย

เลดี้ กาก้า ยังได้รับเลือกจากนิตยสารฟอร์บส ให้เป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2554 และติดอับดับ 1 ใน 100 ของผู้ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2553 ซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสารไทม์ วีดีโอทั้งหมดในอินเตอร์เน็ตของเธอมีผู้คลิ๊กเข้าไปชมมากกว่า 2,200 ล้านครั้ง เลดี้ กาก้า ยังถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่โด่งดังที่สุดในโลกที่ยังมีชีวิตอยู่ ในหน้าเฟซบุ๊คของเธอมีผู้เข้าไปกดไลค์ถึง 47 ล้านคน ในขณะที่มีคนฟอลโลว์เธอในทวิตเตอร์ถึง 19 ล้านคน และในยุคแห่งการดาวน์โหลดเพลง เลดี้ กาก้าเป็นศิลปินคนเดียวที่สามารถทำยอดขายได้เกิน 5 ล้านชุด จากซิงเกิ้ลฮิตสองเพลงแรกของเธอ

ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งหลังสุดของเธอคือ เดอะ มอนส์เตอร์ส บอล ที่เพิ่งสิ้นสุดไปเมื่อปี 2554 สามารถครองหัวใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก และยังได้รับคำชื่นชมจากทุกเมืองที่เธอไปเปิดการแสดงสด หนังสือพิมพ์เดอะซัน ขนานนามคอนเสิร์ตครั้งนั้นว่า เป็นการแสดงสดที่ดีที่สุดที่คุณจะได้ดูในปีนี้ และทัวร์ครั้งนั้นยังได้รับรางวัลโพลสตาร์ คอนเสิร์ต อินดัสตรี้ สาขาทัวร์คอนเสิร์ตยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย เตรียมร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ความมันส์ระดับโลกพร้อมกันกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ ซึ่งนำสู่สายตาชาวไทยโดย รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์คอร์เปอเรชั่น และ เมืองไทยประกันชีวิต บัตรราคา 1,500/ 2,500/ 3,500/ 4,500/ 7,000 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดและอัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/bectero

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.