แกงส้ม โต้!เข้ารอบใช้เส้นพ่อ ปัดคู่เกย์ ฮั่น

| เปิดอ่าน
เป็น1ในผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ 8 แกงส้ม ด้วยความที่หน้าตาหล่อเหลาหุ่นเป๊ะ เลยถูกใจทั้งสาวแท้และสาวเทียม แต่ด้วยความที่เจ้าตัวสนิทกับผู้เข้าแข่งขันรุ่นพี่อย่าง ฮั่น เดอะสตาร์ 8 เลยมีกระแสว่าทั้งคู่เป็นคู่เกย์ ซึ่งหนุ่มแกงส้มได้เปิดใจว่า ตนเองกับหนุ่มฮั่นสนิทกันจริงแต่แบบพี่น้องเท่านั้น บอกไม่สนใจหากใครมองเป็นคู่เกย์ เพราะข่าวต้องมีเป็นปกติอยู่แล้ว ปัดใช้เส้นคุณพ่อ สุรศักดิ์ ชัยอรรถ ที่เป็นนักแสดงและผู้กำกับ เข้ารายการ แจงตนเองชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็กและได้คุณพ่อคุณแม่สนับสนุนตลอดไม่เคยคิดใช้เส้น


แกงส้ม- คุณพ่อสุรศักดิ์ ชัยอรรถ

รู้สึกยังไงกับกระแสอินเตอร์เน็ตที่เชียร์เราเต็มที่ .....ก็รู้สึกดีใจครับ ก่อนหน้าที่ได้มายืนตรงนี้ก็ได้อ่านมานิดหน่อย ก็รู้สึกดีใจว่าจากเราที่เป็นคนใช่ชีวิตปกติ แต่วันนึงมีคนมาสนใจชื่นชมในความสามารถ เราก็รู้สึกว่ามันเป็นกำลังใจให้เราทำงาน และที่เข้ามานี้ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะได้คือได้เข้ามาก็ดีใจแล้ว แต่ตอนเข้า20คนก็เชียร์พี่ฮั่น เพราะว่าผมกับพี่ฮั่นจะสนิทกัน ถ้าพี่เขาได้เข้าก็รู้สึกดีด้วยความที่เราสนิท เลยมีคนตั้งกระทู้ถ้าเชียร์แกงส้มก็ต้องเชียร์ฮั่น ....ผมก็ไม่รู้ว่าเป็นกระแสมากน้อยขนาดไหน จริงๆผมกับพี่ฮั่นสนิทกันจริงๆเวลามีอะไรก็คุยกันตลอด ผมก็ไม่รู้ว่าจะให้กระแสมันแรงหรืออะไร กลัวโดนจับคู่ไหม ......ก็ไม่ได้กลัวครับ มันก็เป็นเรื่องปกติ เราทำอะไรเราคิดอะไรเราก็ทำไปตามปกติ


ฮั่น เดอะสตาร์ 8

ทราบว่าคุณพ่อเป็นนักแสดงด้วยท่านได้แนะนำอะไรไหม คุณพ่อจะเป็นคนคอยแนะนำเรื่องบุคลิกการพูด มารยาท .....บางคนเข้ามองมาที่เข้ารอบได้เพราะพ่อเราเป็นนักแสดง คือจริงๆแล้วผมเข้ามารายการนี้ ไม่มีเส้นแน่นอน และพ่อผมเป็นนักแสดงก็จริงแต่ว่าการร้องเพลงเป็นอะไรที่ผมชอบตั้งแต่เด็กแล้ว และคุณพ่อคุณแม่เขาสนับสนุนผม ผมก็ไม่ได้มองว่าใครจะมองว่าผมเด็กเส้นหรือเปล่าแต่ผมทำตามสิ่งที่ผมรักครับผม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.