เบื้องหลัง MV แฟนเขา แฟนเรา : โฟร์-มด

| เปิดอ่าน

แม้ในชีวิตจริงความรักกับหนุ่มหล่อ พิชญ์ กาไชย ศิลปินวง ซีควินท์ กำลังสดใสเพราะเริ่มต้นเรียนรู้ศึกษาใจกันในครั้งใหม่ แต่ในจอสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร กลับต้องเจอกับเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างสุดๆ เพราะช้ำชอกและเสียใจกับความรักที่เกิดขึ้นด้วยความรู้สึกที่สับสน โดยชายหนุ่มที่ตนแอบมีใจให้ และเขาที่แสดงออกว่ามีใจให้เหมือนกัน กลับไม่เคยบอกความในใจด้วยคำพูด ว่า...เขาคือคนที่เป็น แฟนเรา ได้หรือไม่ ??? รวมไปถึงน้องสาวคนสนิท มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ยังเป็นมือที่สาม ทำตัวเป็น แฟนเขา แทรกกลางในสัมพันธ์ที่แสนจะเปราะบางอยู่แล้ว

เป็นเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด ซิงเกิ้ลที่สอง "แฟนเขา แฟนเรา" จากอัลบั้มชุดที่ 8 ไอ แอม โฟร์-มด (I AM FOUR-MOD)







ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือระหว่างคนทั้งสาม หญิง 2 ชาย 1 เริ่มต้นขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ บรรยากาศในการร้องคาราโอเกะ ที่ มด เริงร่าเล่นหัว ถึงเนื้อถึงตัวชายหนุ่ม, บรรยากาศในรถเปิดประทุนหรูที่ทั้งสองหนุ่มสาวส่งตาซึ้ง ซึ่งภาพทั้งหมด สาวโฟร์ ได้แต่แอบมองจากเบาะหลังด้วยความเศร้าใจ พร้อมจุดแตกหักของเรื่องราวภายในใจของสาวโฟร์เอง ในฉากสำคัญนี้ ที่ทีมงานไปเซตบรรยากาศสุดสดใส ณ ริมสระว่ายน้ำ โรงแรมรัตนโกสินทร์ ราชดำเนิน โฟร์ ถูก มด และชายหนุ่มที่โฟร์คิดว่าเป็น แฟนเรา ให้มาร่วมถ่ายภาพวิดีโอเล่นกัน โดย โฟร์ และ มด เองก็ร่วมกันแกล้งชายหนุ่มจนตกน้ำในที่สุด และเขาก็จมน้ำหายไป โดย มด กระวนกระวายใจและแสดงออกเป็นอย่างมากถึงเป็นห่วงชายหนุ่ม ที่เกินกว่าฐานะเพื่อนธรรมดา







เนื้อเพลง แฟนเขา แฟนเรา เป็นเพลงเศร้าค่ะ ในมิวสิควิดีโอเพลง แฟนเขา แฟนเรา ก็เลยต้อง ดราม่าเยอะกว่าปกติ มากกว่าเพลงอื่นๆ ของ โฟร์-มด ที่เคยมีมา ในเรื่องอารมณ์ ความรักจะโตขึ้นมาและซับซ้อนหน่อย ค่อนข้างจะต้องใช้สมาธิค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เป็นอะไรที่ต้องเศร้ามากๆ ยิ่งเล่นกับพระเอกมิวสิคดีโอชาวต่างชาติ เขาไม่เข้าใจภาษาไทยแม้แต่นิดเดียว ก็ทำให้สื่อสารกันค่อนข้างลำบาก แต่การทำอารมณ์หวานซึ้งเขาทำได้ดีนะค่ะ เพราะพวกเราแอบมีเขินเหมือนกัน เกือบหลุดหลายรอบกว่าจะได้อารมณ์ภาพที่ถูกใจผู้กำกับฯ สองสาว โฟร์-มด เล่าถึงบรรยากาศบางส่วน พร้อมฝากให้รอลุ้นบทสรุปของเรื่องราวความรักสุดเข้มข้น ระหว่าง โฟร์-มด และ 1 ชายหนุ่ม ในมิวสิควิดีโอเพลง แฟนเขา แฟนเรา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.