เบื้องหลัง MV Double Love : ไอซ์ ศรัณยู ft.น้ำชา

| เปิดอ่าน
เบื้องหลัง MV Double Love : ไอซ์ ศรัณยู  ft.น้ำชา
GMM GRAMMYสนับสนุนเนื้อหา

ส่งเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนักร้องหนุ่มเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Double Love (ดับเบิ้ล เลิฟ) จากอัลบั้มชุดที่ 5 เพลงรักสนุกๆ ในแบบของไอซ์ ที่ได้สาวเสียงดี น้ำชา-ชีรณัฐ มาร่วมฟีทเจอริ่งเป็นครั้งแรก ทั้งร้องและเต้นสนุกแบบครบเครื่อง เรื่องราวของมิวสิกฯ เกิดขึ้นเมื่อ ไอซ์ เดินตามความหอมของหญิงสาว รับบทโดย บุ๊ค วงโอลีฟส์ จนเกิดความปั่นป่วน สนุกสนานไปทั่ว โดยมี น้ำชา รับบทเพื่อนซี้ ที่คอยเอาใจช่วย และลุ้นให้ ไอซ์ สมหวัง
....สำหรับเพลง ดับเบิ้ล เลิฟ เป็นเพลงสดใส สนุก เต้นในแบบของไอซ์ ได้แรงบันดาลใจจากทำงานของไอซ์ ที่ผ่านมาทั้งหมด 9 ปี ซึ่งการที่ไอซ์ก้าวมาถึงจุดนี้ มีแฟนๆ ติดตามผลงาน ไม่ใช่แค่ความรัก หรือความชื่นชอบจากแฟนเพลงเท่านั้น แต่เป็นความผูกพัน ศรัทธา จนไอซ์รู้สึกว่านี่เป็นความรักที่เป็นดับเบิ้ล เลยเป็นจุดเริ่มต้นของเพลงนี้ครับ จากนั้นก็คิดว่าถ้ามีใครสักคนมาร้องด้วยกัน ต้องสนุกแน่ๆ เลยคิดถึง น้ำชา เพราะเคยร่วมงานกันหลายครั้ง แต่ยังไม่เคยทำงานด้วยกัน พอได้ลงมือทำแล้วสนุกมากๆ เราสองคนร้องและเต้นกันเต็มที่สุดๆ ครับ ไอซ์ก็ขอฝากเพลง ดับเบิ้ล เลิฟ ให้ติดตาม และเป็นกำลังใจเหมือนที่ผ่านมาด้วยนะครับ


ติดตามชมมิวสิกวีดิโอใหม่ล่าสุด ดับเบิ้ล เลิฟ ของ ไอซ์-ศรัณยู ที่ได้สาวสวยเสียงดี น้ำชา-ชีรณัฐ มาร่วมฟีทเจอริ่ง พร้อมกันครั้งแรก ในวันพฤหัสฯ ที่ 1 มีนาคมนี้ รายการ หาเช้าโชว์ค่ำ สดๆ เวลา 23.40 น. ทางททบ.5 และทางรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bigeyesrecord

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.