พั้นช์ อัลบั้มดังยาวนานข้ามปี ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แล้วเขาว่าไง แทนใจสาวใจเด็ด

| เปิดอ่าน
เป็นนักร้องนางเอกที่มีคิวชุกตลอดกาลไปซะแล้วสำหรับ พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ที่กำลังตั้งอกตั้งใจกับการถ่ายละครเรื่องใหม่ ท่านชายในสายหมอก เท่านั้นยังไม่พอผลงานเพลงอัลบั้ม คนสนิท ของนักร้องสาวตาดำๆซึ่งวางแผงผลงานอัลบั้มไปตั้งแต่ปีที่แล้ว(31 มีนาคม 2554) ยังคงถูกถามถึงและได้รับความนิยมต่อเนื่องยาวนานข้ามปี เพลงฮิตเพลง กรุณาอย่ามาแต่เสียง เพลงเปิดตัวเพลงแรกที่เรียกเสียงฮือฮาด้วยทรงผมหน้าม้าที่แฟนเพลงแห่กันไปตัดตามเพลงเก็บความห่วงใยไว้ใช้กับคนที่เธอรัก (ได้รับเลือกเป็น 1 ใน Grammy Best Of The Year 2011ซึ่งเป็นตัวการันตีว่าเพลงนี้เสียงตอบรับและการดาวน์โหลดถล่มทลาย) เพลงเวลาส่วนตัว เพลงที่พั้นช์ชอบและโดนใจขาร็อควัยทีน เพลงลืมไม่ลงคงไม่ลืม อีกหนึ่งเพลงที่เป็นลายเซ็นต์พั้นช์ที่ขาดไม่ได้ในอัลบั้มที่ถึงแม้จะถูกปล่อยออกมาในช่วงมหาอุทกภัยแต่ก็ยังเป็นเพลงฮิตโดนใจแฟนพันธุ์แท้ไปแบบลอยลำ และความสำเร็จของอัลบั้ม คนสนิท ทำให้พั้นช์ได้เข้าชิงรางวัลนักร้องหญิงยอดนิยม จากเวที you to play Award ล่าสุดพั้นช์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่เพลง แล้วเขาว่าไง เพลงช้าแนวประชดประชันที่ใส่ลูกเอื้อนท้ายคำที่น่าฟัง และโปรดิวเซอร์เพิ่มสีสันความพิเศษให้กับเพลง ด้วยการให้ พั้นช์ โซโลด้วยเสียงของตัวเอง แทนเสียงดนตรี

โดยพั้นช์กล่าวว่า .....สำหรับเพลงแล้วเขาว่าไงก็จะเป็นเพลงช้าสไตล์พั้นช์จะเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งลายเซ็นต์ก็ว่าได้ค่ะก็เลยนำมาปล่อยโปรโมทเป็นซิงเกิ้ลที่4 เพลงนี้พั้นช์ว่าน่าจะโดนใจคนที่กำลังประสบปัญหารักสามเศร้าอยู่ลองหาฟังกันดูนะคะเอาไปใช้เป็นเพลงบอกความรู้สึกก็ได้ ตอนนี้ก็ปล่อยทางวิทยุและให้ดาวน์โหลดกันได้แล้วด้วยยังไงฝากไว้ด้วยนะคะ และต้องขอบคุณแฟนเพลงของพั้นช์ที่ให้การตอบรับที่อบอุ่นมาตลอดขอบคุณสำหรับกำลังใจ ขอบคุณที่ทำให้พั้นช์มีเส้นทางแห่งความสุขที่ยาวนานขนาดนี้ ทุกๆความสำเร็จและความสุขที่พั้นช์ได้มาพั้นช์ว่ามันควรจะเป็นของพวกเขาทุกคนแฟนเพลงของพั้นช์ค่ะ

แฟนพันธุ์แท้สาวน้อยตาดำๆ พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ตบเท้าเข้ามาหาฟังและขอกันเข้าไปตามรายการวิทยุทั่วประเทศ ใครที่อยากรู้เรื่องราวหรือฝากข้อความถึงพั้นช์ก็เข้าไปที่ www.facebook.com/musiccream อย่าลืมไปกดไลท์กันให้เยอะๆด่วนๆจ้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.