เบื้องหลัง MV เมื่อไหร่จะเช้า : ละอองฟอง

| เปิดอ่าน

ในที่สุดก็โคจรมาเจอกันจนได้ สำหรับสาว ออน ละอองฟอง กับหนุ่ม บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เพราะเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้จูงมือกันเข้าฉากสวีทหวาน! ในมิวสิคฯ "เมื่อไหร่จะเช้า" ศิลปินวง ละอองฟอง ศิลปินสังกัด Spicy Disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) มีสมาชิกทั้งหมด 3 คนประกอบด้วย ออน - กรกมล ชัยวัฒนเมธิน, แมน - ตนุภพ โนทยานนท์, เอ๊ะ - พงศ์จักร พิษฐานพร ซึ่งการมาร่วมงานกันครั้งนี้ ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ เพราะทั้งคู่ได้สวมบทคู่รักต่างสายพันธ์ ที่มีเหตุให้ต้องพลักพรากกันเพราะความจำเป็นของฝ่ายหญิง

ครั้งนี้ทางทีมงานยังบิ้วพระ – นาง ของเราสุดขีด โดยจัดฉากเลิฟซีนให้กับทั้งคู่ ทำเอาคุณแม่ของสาวออนที่ตามมาคุมลูกสาวคนสวย ถึงกับต้องนั่งตัวเกรงเลยทีเดียว แต่ก็อาจเป็นเพราะบรรยากาศที่สุดจะโรแมนติกก็ได้ ที่ทำให้คู่พระนางของเรารับ - ส่ง อารมณ์ได้สมจริง จนทำให้ทุกคนในกองถ่ายอินตามได้มากขนาดนี้ ศิลปินวงละอองฟอง และหนุ่ม บอย ปกรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิคฯในครั้งนี้ว่า


.....วันนี้พวกเราได้มาถ่ายมิวสิคฯเพลง เมื่อไหร่จะเช้า ทางทีมงานลงทุนมากเลย มาถ่ายถึงสวนพุทธมณฑลเลย แต่ก็ไม่เสียแรงเพราะที่นี่มีบรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับธีมของเรา วันนี้เรายังได้แขกพระเอกคิวทองอย่าง บอย ปกรณ์ มาเป็นพระเอกในเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งกว่าจะได้คิวของเขามาพวกเราก็เลือดตาแท้บกระเด็นเหมือนกันนะ และเนื้อหาของมิวสิคฯที่จะถ่ายในวันนี้ก็จะเกี่ยวกับมนุษย์หมาป่า ที่พบรักกับชายหนุ่ม และทุกคืนของวันพระจันทร์เต็มดวง เธอก็จะหนีชายหนุ่มผู้เป็นที่รัก เข้ามากลายร่างมนุษย์หมาป่า และต้องรอเวลาให้ถึงเช้า เพื่อจะกลับไปเป็นมนุษย์เหมือนเดิมเพื่อจะได้เจอกับคนรัก
ถ้าถามว่าวันนี้บรรยากาศเป็นอย่างไร ก็ต้องบอกเลยว่าร้อนมาก แต่เรากลับต้องแต่ตัวแนวย้อนยุค แฟนตาซีหน่อยๆ ซึ่งเสื้อผ้าก็จะหนาเป็นพิเศษ ให้ดูเหมือนบรรยากาศยามค่ำคืน ช่างต่างกับบรรยากาศในวันนี้เพราะอากาศร้อนมากจริงๆ แต่ถึงจะร้อนอย่างไรเราก็สู้ เพื่อให้ได้ภาพสวยๆมาฝากแฟนเพลงของเรา พูดถึงมิวสิคฯเพลง เมื่อไหร่จะเช้า ก็เป็นครั้งแรกเลยนะ ที่ละอองฟองทำมิวสิคฯแนวนี้ มันก็เป็นความแปลกใหม่ที่อยากให้ทุกคนลองชมกัน เพราะพวกเราก็ทำอย่างเต็มที่เพื่อนแฟนเพลงของเราทุกคน สำหรับแฟนเพลงของ ละอองฟอง สามารถติดตามชมมิวสิคฯเพลง เมื่อไหร่จะเช้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.