ใบเตย รับเคยสนิทต๊อบ โต้ทิ้งฝ่ายชายสานสัมพันธ์ วี

| เปิดอ่าน
ใบเตยยอมรับเคยสนิทต๊อบ นักแสดง เพื่อนกูรักมึงว่ะ แจงตอนนี้เลิกติดต่อกันนานแล้ว ปฏิเสธทิ้งฝ่ายชายสานสัมพันธ์วีรภาพ ปัดควงพระเอกหนุ่มทานข้าววันวาเลนไทน์แต่มีโอกาสได้เจอกันจริง หวานอีกฝ่ายส่งข้อความแฮปปี้วาเลนไทน์ให้



นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม ที่ล่าสุดมาร่วมงานประกาศผลรางวัลสยามบันเทิง ซึ่งภายในงานมีดารานักแสดงตัวแม่ร่วมงานกันอย่างคับคั่งซึ่งแต่ละคนแต่งตัวมาประชันกันอย่างไม่น้อยหน้าใคร เช่นเดียวกับนักร้องสาวที่มาในลุคเซ็กซี่สุดจี๊ด คล้ายกับแฟชั่นที่เจ้าตัวถ่ายให้กับหนังสือ mix-magazine ไม่มีผิด โดยนักร้องสาวกล่าวว่าแฟชั่นเซตนี้จะออกเดือนมีนา-เมษา แนวโซฮอตแบบหน้าร้อน แต่ไม่ถึงขั้นชุดว่ายน้ำ พร้อมปฏิเสธควงพระเอกหนุ่ม วี วีรภาพ ทานข้าวหวานวันวาเลนไทน์ว่าไม่ได้ควงกันไปแต่ได้เจอกันจริง ส่วนของขวัญไม่มีอะไรเป็นพิเศษแต่ฝ่ายชายส่งข้อความแฮปปี้วาเลนไทน์ให้ หวั่นๆคนมองไม่ดีออกมาพูดฝ่ายเดียว ความสัมพันธ์เหมือนเดิมยังไม่มีอะไรคืบหน้า รับเคยสนิท ต๊อบ-ชัยวัฒน์ นักแสดงจากภาพยนตร์ เพื่อน กูรักมึงว่ะ แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน บอกตอนนี้ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันแล้ว ปฏิเสธทิ้งฝ่ายชายสานสัมพันธ์พระเอกหนุ่ม


เห็นแฟชั่นที่ถ่ายล่าสุดก็เซ็กซี่แนวๆนี้เหมือนกัน ....ค่ะ ก็มีโอกาสได้ถ่าย mix-magazine โดยพี่จอร์จ ธาดา วาริชเป็นคนถ่ายก็ประมาณนี้เลยหนักกว่านี้อีก(หัวเราะ) ติดต่อมานานหรือยัง .....เพิ่งติดต่อมาค่ะ แล้วพอดีคิวก็เพิ่งตรงกับพี่จอร์จ ก็เลยมีคิวถ่าย(คอนเซ็ปต์แบบตัวเราเลย)ใช่ค่ะ รู้สึกว่าจะออกเดือนมีนา-เมษา ก็จะออกแนวโซฮอตนิดนึงแบบหน้าร้อนค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นชุดว่ายน้ำ



มีคนติดต่อให้ถ่ายชุดว่ายน้ำไหม .....ยังค่ะ หุ่นดียังไม่พอหรอกค่ะ(ลึกๆสนใจอยากถ่ายไหม)ความจริงชอบอยู่แล้วแต่คงอีกนานกว่าจะตัดสินใจถ่าย เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่คงไม่ผ่าน ก่อนหน้านี้มีโอกาสได้ถ่ายแบบนี้บ่อยไหม ...ครั้งแรกกับสยามบันเทิงนี่แหละค่ะและกับ mixนี่คือครั้งที่2 เป็นเพราะความเซ็กซี่ของเราหรือเปล่าทำให้งานเข้ามาเยอะขึ้น ....ใบเตยว่าเป็นเพราะความที่คนรู้จักเรามากขึ้นมากกว่าค่ะ ความเซ็กซี่หนูว่าหนูไม่เซ็กซี่หรอก อาจจะจากกระแสข่าวกับพี่วี ความจริงไม่อยากให้คนรู้จักเรา จากข่าวกับพี่วีนะคะ(หัวเราะ)อยากให้รู้จักจากเพลงแล้วก็ผลงานของหนูมากกว่า เรื่องข่าวนี่ก็เป็นสำรองไปเนอะ

ดูเหมือนเราจะเป็นนักร้องลูกทุ่งที่เซ็กซี่ที่สุดเลยนะ ....หนูคงมีคาแร็กเตอร์ทางด้านนี้ที่ชัดที่สุดค่ะ วาเลนไทน์เห็นว่าควงพี่วีไปทานข้าว ....ถ้าควงกันไม่จริงเลย แต่ว่าเหมือนได้เจอพี่เขามากกว่าค่ะ(เห็นว่ามีการซื้อกระเป๋าให้ด้วย)ไม่จริงค่ะ (มีให้ของขวัญพี่เศษอะไรไหม)ของขวัญไม่มีเลยค่ะ มีแต่ส่งข้อความแฮปปี้วาเลนไทน์เพราะว่าก็ติดงานกันทั้งคู่(เรามีเตรียมอะไรให้ไหม)ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง .....ก็เหมือนเดิมค่ะยังไม่ได้คืบหน้าอะไรมากเลย เพราะว่าตัวพี่เขาก็ทำงานตัวหนูก็ทำงานแค่ให้กำลังใจพูดคุยในมุมพี่น้องในเรื่องความเป็นมาของแต่ละวันแค่นั้นเองค่ะ คุยกันมากขึ้นไหม .....ก็นิดนึงค่ะ แต่ก็ไม่ถึงขั้นสนิทเท่าไหร่ ส่วนมากจะคุยให้กำลังใจในการทำงานมากกว่า เพราะว่าต่างคนก็ต่างทำงานหนูก็รับคอนเสิร์ตหนัก พี่เขาก็ถ่ายละครหนัก ก็ให้กำลังใจเหมือนพี่น้อง(มีหยอดคำหวานไหม)ไม่ค่อยนะคะ คือตัวหนูไม่ค่อยได้แชทไปหาพี่เขาอยู่แล้วนอกจากเขาเห็นว่าเราทำงานหนักหนูก็เห็นว่าเขาทำงานหนัก จากเสตตัสบีบีเหมือนอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆอย่างนี้มากกว่าค่ะ

วันนี้พี่ปุ๊กลุกก็มางานนี้ด้วยเจอกันจะเข้าไปทักทายไหม .....ถ้ามีโอกาสหนูไหว้อยากทักทายอยู่แล้ว(กลัวเขาไม่รับไหว้ไหม) ก็ไม่กลัวเพราะเราบริสุทธิ์ใจอยู่แล้วค่ะ เหมือนเขาเป็นรุ่นพี่เราเป็นรุ่นน้องในวงการเราก็ไหว้ค่ะ ได้บอกพี่วีบ้างไหมว่าก่อนหน้านี้ได้เจอพี่ปุ๊กลุก .....ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ(แล้วเรารู้สึกยังไงบ้างที่พี่เขาบอกไม่อยากร่วมงาน)ตอนแรกก็รู้สึกแอบน้อยใจ เอ๊ะพี่เขาไม่อยากร่วมงานกับเราเหรอไม่ชอบเราเหรอ แต่ในมุมหนูก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ตัวหนูก็ไม่มีอะไรยังชื่นชอบพี่เขาเหมือนเดิม ถามว่านอยด์ไหมก็นิดนึงค่ะ กับพี่วีเรื่องข่าวก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ

เราออกมาพูดฝ่ายเดียวเลยพี่วีไม่ได้ออกมาพูดกลัวคนจะมองไม่ดีไหม .....ใช่ๆ อันนี้กลัวมากค่ะ คือมันต้องมีอยู่แล้วเนอะ แล้วต้องมีเยอะด้วยแหละ ก็อย่างที่บอกก็อยากให้ไปถามพี่วีบ้าง แต่ว่าหนูก็เข้าใจในมุมหนูได้เจอสื่อบ่อยมากกว่าพี่วี เพราะพี่เขาก็ถ่ายละครตลอด เราก็เป็นฝ่ายเดียวที่ได้เจอสื่อมากกว่าพี่เขาแค่นั้นเองก็เข้าใจ เป็นข่าวเยอะอย่างนี้ผู้ใหญ่ว่าอะไรบ้างไหม ....ไม่ค่ะ ไม่เลย เหมือนเขาดูเราอยู่ห่างๆ แต่ทางค่ายก็มีพูดมาบ้างว่ายังไงก็ค่อยๆหน่อยนะลูกเพราะว่าเราเป็นลูกทุ่งเหมือนคนเขาอยากให้เราคงความเป็นสาวลูกทุ่งมากที่สุด

มีข่าวว่าเมื่อก่อนเราเคยคบต๊อบนักแสดง เพื่อนกูรักมึงว่ะ ใช่หรือเปล่า .....เคยได้รู้จักเคยได้สนิทกับพี่เขาอยู่พักนึงแต่ยังไม่ได้คบกันค่ะ(ข่าวออกมาว่าพอเราสนิทกับพี่วีก็เลยทิ้งต๊อบไปเลย)ไม่จริงเลยค่ะ ทุกอย่างมีที่มาที่ไป อย่างหนูกับพี่ต๊อบเป็นเหมือนเรื่องที่เราไม่อยากจะสานสัมพันธ์ต่อมากกว่าค่ะ เพราะเป็นอะไรที่หนูยังไม่พร้อมที่จะคบกับเขา และตัวเขาเองหนูว่าศักยภาพอะไรหลายๆอย่างของเขาก็ไม่พร้อมที่จะคบกับเรา ซึ่งเราได้รู้จักในช่วงเวลาสั้นๆ(ช่วงนี้ยังมีติดต่อไหม)ไม่เลยค่ะ หนูเป็นคนถ้าไม่ได้รักหรือไม่ได้ชอบ คือตัดเป็นตัดอยู่แล้วก็ไม่ได้สานต่ออะไรทั้งสิ้น


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.