อล่างฉ่าง!ภาพโป๊ Girls Generation ว่อนเน็ต

| เปิดอ่าน
ความดังเป็นเหตุจริงๆ สำหรับนักร้องตัวแม่ของวงการเพลงกิมจิ เกิลส์เจเนอเรชัน (Girls Generation) เลยถูกพวกมือดีเอาไปตัดต่อเป็นภาพโป๊อล่างฉ่าง ว่อนอินเทอร์เน็ตอยู่ในตอนนี้มีข่าวเม้าท์แตกในอินเทอร์เน็ตสำหรับหัวข้อ โป๊ๆ เปลือยๆ ของดารานักร้องที่ถูกตัดต่อ คราวนี้ถือว่าเป็นคราวซวยสำหรับสาวๆ ตัวแม่ของแดนโสมขาว อย่าง เกิลส์เจเนอเรชัน (Girls Generation) ที่โดนเอาหน้าของสาวแต่ละนางไปตัดต่อภาพโป๊ของสาวที่ไหนก็ไม่รู้ นอนแผ่หลา ชวนน่าพิสมัยยิ่งนักสำหรับหนุ่มๆ หลายคน แต่คงไม่รื่นรมย์เท่าไรนักสำหรับนางๆ ทั้งหลาย

เมื่อภาพเสื่อมๆ ของเด็กในสังกัดแพร่กระจายอย่างเร็วออกอย่างนี้ ร้อนก้นทางต้นสังกัด SM Entertainment ออกพูดโต้ตอบมาแบบเซ็งๆ ว่า ขอความร่วมมือจากตำรวจเกาหลีใต้มาสอบสวนเรื่องภาพตัดต่อนู้ด ของ เกิลส์เจเนอเรชัน เพื่อจะหาต้นตอคนที่ตัดต่อภาพ รวมทั้งลากคนที่นำภาพเผยแพร่ มาดำเนินคดีอย่างเร็วที่สุด

เหตุการณ์อย่างนี้ก็เคยเกิดขึ้นกับสาวทั้ง 9 นางมาแล้ว เมื่อ 2 ปีก่อน แต่ทางต้นสังกัด SM Entertainment ก็ยังใจดีมากๆ ที่ไม่เอาความกับผู้ต้องหาทั้ง 97 คน เพราะเห็นว่าส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนประถม และมัธยม และยังเป็นการทำความผิดครั้งแรกอีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.