คันหู วงแตก จ๊ะ หาค่ายเกาใหม่

| เปิดอ่าน
จ๊ะ คันหู เซ็นสัญญาค่ายเพลงชื่อดังเตรียมออกอัลบั้มแรกในชีวิต พร้อมเผย วงเทอร์โบ เตรียมยุบวงมีนาคมนี้ เจ้าตัวยันไม่เกี่ยวกับดังแล้วแยกวง แต่เป็นการตัดสินใจของหัวหน้าและสมาชิกที่ต้องการพักไปดูแลครอบครัว เรียกได้ว่ากระแสยังแรงไม่มีตก สำหรับน้องร้องสาวจอมฉาว จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ซึ่งก่อนหน้านี้เคยต้องหน้าแตกหลังถูกค่ายเพลงยักษ์ใหญอย่างแกรมมี่ฯ ออกมาปฏิเสธเรื่องที่เธอเคยให้ข่าวว่าเตรียมซบแกรมมี่โกลด์

แต่ล่าสุดสาวจ๊ะได้ยืนยันชัดเจนระหว่างที่ไปร่วมอัดรายการ 5 มหานิยม ที่สตูดิโอมูนสตาร์ เมื่อวันที่ 19 ก.พ.55 ที่ผ่านมา ว่าได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงลูกทุ่งชื่อดังอีกค่ายหนึ่งเรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดออกอัลบั้มแรกในชีวิตในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเพลงอัลบั้มเต็มของจ๊ะจะมีทั้งแนวเซ็กซี่ตามถนัดรวมถึงเพลงลูกทุ่งเพลงหวานอีกหลายแนวที่จะพิสูจน์ความสามารถของเธออย่างแท้จริง......เป็นเพลงแนวลูกทุ่งเลยค่ะ แล้วก็มีเพลงหวานด้วย คือเค้าเห็นหนูเป็นลูกลิเกขับเสภาได้ก็เลยมีเพลงหวานมาให้ด้วย และก็มีเพลงแนวเซ็กซี่ด้วยแต่ไม่ถึงขั้นแบบคันหู คือคันหูเพลงจะเป็นแนวบ้านๆ ไม่ได้คิดอะไร แต่อันนี้ก็มีเพลงแนวเซ็กซี่บ้างแล้วก็มีหวานด้วย คือเราทำงานกันแบบพี่น้องเค้าดีมากขนาดสัญญาหนูยังมีสิทธิ์ระบุเลยว่าหนูจะทำอะไรยังไง ประมาณเดือนมิถุนายนนี้คงได้ฟังกันค่ะ จ๊ะเผย

อย่างไรก็ตาม ภายใต้ข่าวดีก็มีข่าวร้ายให้แฟนคลับของวงเทอร์โบต้องเศร้ากันซะแล้ว เมื่อสาวจ๊ะเผยว่าวงเทอร์โบเตรียมยุบวงในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งงานนี้นักร้องสาวยืนยันว่าเป็นการยุบวงตามการตัดสินใจของหัวหน้าวง ไผ่ เทอร์โบ ไม่เกี่ยวกับการที่เธอดังแล้วแยกวงอย่างแน่นอน

....คือพี่ไผ่เขามีภาระ ตอนนี้เขามีลูกอ่อนด้วยทีแรกเขาก็จะให้หนูไปทำวงดนตรีต่อ แต่หนูคุมไม่ได้ และนักดนตรีแต่ละคนที่บ้านเขาก็มีฐานะกันอยู่แล้ว แต่ละคนก็อายุ 40 กว่าเขาก็อยากจะหยุด ทีนี้เราก็เลยตกลงกันว่าวงเทอร์โบจะรับงานถึงแค่สิ้นเดือนมีนาคมนี้ก็จะแยกย้ายกัน แต่ถ้าหลังจากนั้นพี่เขารับงานจ๊ะก็จะมาช่วยร้องให้ ซึ่งจริงๆ เราไม่มีปัญหาอะไรกันเลย เหมือนวงลูกทุ่งธรรมดาที่ใครจะออกก็ออกได้เพราะเราไม่มีสัญญา พอดีทางค่ายเพลงเขารู้ก็เลยโทร.มาหายื่นข้อเสนอเซ็นสัญญาว่าเอามั้ย บางคนอาจจะมองว่าดังแล้วทิ้งวงแต่จริงๆ ไม่มีอะไรกันเลยพี่ไผ่ก็รู้เราเข้าใจกันและพี่ไผ่ก็เป็นคนพูดเองว่าวงเทอร์โบจะหยุดในเดือนมีนาคมนี้' นักร้องสาวกล่าว

จ๊ะ คันหู บอกด้วยว่ารู้สึกดีใจที่กำลังจะได้ออกอัลบั้มแรกในชีวิต เพราะไม่เคยคิดว่านักร้องบ้านนอกธรรมดาคนหนึ่งจะได้มายืนถึงจุดนี้ นอกจากนี้สาวจ๊ะยังมีแพลนจะปลูกบ้านให้แม่อีกด้วย....ก็ดีใจนะเพราะชีวิตหนูไม่เคยคิดว่าจะมาถึงตรงนี้ ก็คือร้องเพลงเป็นวงดนตรีบ้านนอกธรรมดาไม่เคยคิดว่าจะได้มาอยู่ตรงนี้ เกิดมาไม่เคยคิดว่าจะได้นั่งเครื่องบินก็ได้นั่งมีได้ไปร้องต่างประเทศ ไม่เคยคิดว่าจะมาได้ขนาดนี้คิดไม่ถึงว่าจะได้มาออกอัลบั้มแบบนี้ แต่ยังไม่รวยหรอกยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยเก็บตังค์อย่างเดียว แต่จะสร้างบ้านให้แม่ตอนนี้ถมที่ไปแล้วราคาไม่ถึงล้านหรอกตังค์หนูมีไม่ถึง ทุกวันนี้ค่าตัวยังหลักพันอยู่เลยแต่ก็เก็บทุกวันมีค่ายแล้วค่าตัวก็คงเพิ่มมาประมาณ 4 พันมั้ง (หัวเราะ)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.