หนูนา สุดตื่นเต้น เปิดอัลบั้มแรกในชีวิต

| เปิดอ่าน
หลังส่งซิงเกิ้ลเพลงสนุกๆ ฮูลาฮูป ให้ได้รู้จักกันแบบเต็มตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว ตามติดด้วยเพลงซึ้งกินใจ Only You ที่กลายเป็นฮิตร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ยอดดาวน์โหลดพุ่งกระฉูดติด 1 ใน 5 อันดับดาวน์โหลดทั่วประเทศ แถมยังทำสถิติยอดวิวในยูทูบชมมิวสิกวีดิโอ 1 วัน 1 แสน ติดต่อกันหลายสัปดาห์อีกด้วย ล่าสุด หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ได้ฤกษ์ดีแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิต ชื่ออัลบั้ม หนูนา สังกัด บิ๊ก อายส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ท่ามกลางผู้ใหญ่ใจดี ได้แก่ คุณประชา จันทร์คง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ส่วนงานวางแผนธุรกิจ บริษัท เอ.พี ฮอนด้า จำกัด ,คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจเพลง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด ,คุณปิยนันท์ จันทรกลม ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส และพี่ๆ โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง รวมทั้งพี่ๆ สื่อมวลชน ครอบครัว เพื่อนๆ ศิลปินดารา และแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันแน่นงาน ที่ ออดิเทอเรี่ยม จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

งานนี้ หนูนา เปิดตัวบนเวทีโชว์พลังเสียง กับเพลงเพราะๆ 2 เพลงต่อเนื่อง Only You และ หายใจเข้าก็ยังรอ หายใจออกก็ยังจำ จากนั้น พุฒิ โอไอซี รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยที่มาที่ไปของอัลบั้ม ต่อด้วยตัวอย่างมิวสิกวีดิโอ ไม่จบ ไม่ใช่ไม่เจ็บ, วันที่ฝนพรำ, เพื่อนเบาๆ, ชู่ว์,เชือกผูกรองเท้า เป็นน้ำจิ้มเรียกน้ำย่อยให้ได้ดูได้ฟังกันก่อนว่ามีแนวเพลงหลากหลายน่าฟังแค่ไหนหนูนา เผยว่า .....ถึงจะขึ้นมาหลายเวทีแล้ว แต่วันนี้ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ เพราะหนูนาได้ทำความฝันเป็นจริงแล้ว การเป็นนักร้อง คือสิ่งที่หนูนาใฝ่ฝันมาตลอด ตั้งแต่เด็กๆ จนวันนี้หนูนามีอัลบั้มเป็นของตัวเองแล้วค่ะ ขอขอบคุณครอบครัว โดยเฉพาะคุณแม่ที่ให้กำลังใจมาตลอด ขอบคุณผู้ใหญ่ในค่าย บิ๊ก อายส์ ทุกท่านและที่ขาดไม่ได้คือแฟนคลับ ที่ติดตามสนับสนุนกันมาตลอดค่ะ ขอฝากอัลบั้ม หนูนา ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ มีเพลงหลากหลาย ทั้งสนุก สุข เหงา เศร้า กุ๊กกิ๊ก หนูนาทุ่มเทตั้งใจกับอัลบั้มนี้มากๆ อย่าลืมอุดหนุนกันนะคะ

พบอัลบั้มแรกของ หนูนา ได้ทุกแผงทั่วประเทศวันนี้ และติดตามชมมิวสิกวีดิโอจากอัลบั้ม หนูนา ได้ทางรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/welovenoonaaArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.