ไมค์ เตือนใจคนไม่ดูแลความรัก ระวังอกหักเหมือนไมค์

| เปิดอ่าน
แม้จะเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จมากมาย กำลังมีผลงานทั้งการร้องเพลงและการแสดง แถมยังหน้าตาดีมีแฟนคลับมากมาย แต่ล่าสุด Mike d. Angelo หรือ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กลับออกมาประกาศว่าอกหัก ผ่านเพลงที่ชื่อว่า ละเลย ให้ได้ฟังกันช่วงวาเลนไทน์นี้ละเลย เป็นเพลงรักผิดหวัง ที่หนุ่มไมค์ ได้นั่งจับเข่าระบายความในกับ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ให้ช่วยเขียนเนื้อเพลงให้ ถ่ายทอดออกมาเป็นเพลง ละเลย ที่ทั้งเนื้อร้องและเมโลดี้ต่างๆ ฟังแล้วแทบละลาย พร้อมสงสารหนุ่มไมค์อย่างจับใจเลยทีเดียว เพลงนี้ ไมค์มีส่วนร่วมในเรื่องของเมโลดี้ และได้ เอ-จิตรกร มงคลธรรม โปรดิวเซอร์คู่ใจมาดูแลให้ ไมค์ เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า

.....คนอาจจะมองว่าชีวิตผมมีครบทุกอย่าง แต่ความจริงแล้ว ไมค์ ก็เคยผิดหวังกับความรักครับ ซึ่งล้วนแล้วแต่มาจากความ ละเลย ของตัว ไมค์ เอง ประสบการณ์ความเจ็บปวดทั้งหลายถูกใส่ไว้ในเพลงนี้ครับ ซึ่ง ไมค์ ได้นั่งคุยกับพี่หนึ่งถึงความรู้สึกที่อยากถ่ายทอดออกมา


ในเพลง ไมค์ เองที่เป็นคน ละเลย ทำให้สิ่งที่มีค่ากับเรามากที่สุด อยู่ในมือแท้ๆ แต่ก็ต้องสูญเสียไปเพราะตัวเรา เรียกว่า ...แพ้ภัยตัวเอง พอผ่านช่วงเวลานั้นมา ไมค์ได้คิดบางอย่าง ที่อยากจะบอก และแชร์กับแฟนๆของไมค์ครับ ไม่ใช่เฉพาะแค่ความรักแบบคู่รักเท่านั้น ยังมีคนรอบตัวเรามากมายที่เราต้องใส่ใจ เทคแคร์ และอย่าละเลย ในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ครับ เตรียมฟังความในใจของผู้ชายที่เคย ละเลย คนนี้ได้ ในช่วงวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ทาง @m1keangelo


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.