มอส-นท จับคู่พี่น้องระลึกเพลงพี่เต๋อ!

| เปิดอ่าน
คอนเสิร์ต เรวัต พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปีที่คิดถึง คอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปีการจากไปของพี่เต๋อ พี่ชายคนสำคัญของประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย ซึ่งถูกถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะโดยคู่พี่-น้องศิลปินระดับแถวหน้าในวงการดนตรีอย่าง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร - เอ็ม อรรถพล ประกอบของ, เจ เจตริน วรรธนะสิน - โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม - ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ - นท นท พนายางกูร, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ - แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มอส ตัวแทนฝั่งรุ่นพี่ เผยถึงความรู้สึกที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า .....มอสโชคดีนะครับที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่เต๋อตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกของมอสเลย พี่เต๋อเป็นคนที่ทำอะไรจะต้องทำให้ได้และจะต้องทำจนสำเร็จ ดีใจนะครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความคิดถึงพี่เต๋อครั้งนี้ พอรู้ว่าต้องร้องเพลงกับน้องนท ผมก็นึกภาพออกเลยว่าบนเวทีจะต้องสนุกแน่นอน มีเพลงหนึ่งที่พี่เต๋อแต่งเป็นเพลงจังหวะน่ารักๆ ฟังสบายๆ ผมกับน้องนทจะได้ร้องเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก เราจะใช้ความสนุกสนานของพวกเราส่งผ่านเพลงนี้ไปให้ทุกคนได้ร่วมสนุกด้วยกัน แล้วไปลุ้นกันวันคอนเสิร์ตแล้วกันนะครับว่าจะเป็นเพลงอะไร

นท ตัวแทนฝั่งน้อง กล่าวถึงคอนเสิร์ตว่า ....สำหรับคอนเสิร์ตนี้นทได้ร้องคู่กับพี่มอสค่ะ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ดีใจค่ะที่ได้ร้องคู่กับพี่มอสบนคอนเสิร์ตอาเต๋อ คือพี่มอสเป็นคนที่น่ารักสดใส มีเสน่ห์ ถ้าได้บวกกับความโก๊ะๆ ของนท คิดว่าบนเวทีต้องมีอะไรขำๆ แน่ รับรองว่าคอนเสิร์ตนี้นทของจัดหนักค่ะ มีเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ แน่นอนเพราะมีพี่มอสมาช่วยด้วยทั้งคน รับรองว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังค่ะ

คอนเสิร์ต เรวัต พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปีที่คิดถึง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.