โอ๊ค-เคาว์เซน อินจัดน้ำตาซึม เพลง รู้สึกดี เนื้อหาโดนใจ เข้ากับชีวิตจริง

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก Stop stop เพลงแดนซ์ดนตรีทันสมัยให้เป็นที่รู้จักกันในฐานะศิลปินดูโอน้องใหม่จากค่าย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ วันนี้ โอ๊ค-เนส สองหนุ่มจากวง เคาว์เซน กลับมาในซิงเกิ้ลที่ 2 กับเพลงช้าซึ้งๆ ที่มีชื่อเพลงว่า รู้สึกดี เพลงช้าที่มีเนื้อหาเศร้ากินใจ รับรองว่าเพลงนี้จะต้องโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน!!!

ซึ่งงานนี้ โอ๊ค-เคาว์เซน รับหน้าที่เป็นคนถ่ายทอดความรู้สึกของเพลง (ส่วน เนส-เคาว์เซน รับหน้าที่ร้องท่อนแร็พในเพลง) ซึ่งโอ๊คก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อินสุดๆ กับเนื้อหาของเพลง ถึงขั้นน้ำตาซึมในห้องอัดเลยทีเดียวโอ๊คเผยว่า ....รู้สึกตื่นเต้นมากครับเพราะเป็นเพลงแรกในชีวิตของผมที่จะต้องมาร้องนำ โอ๊คตั้งใจฝึกซ้อมและทำการบ้าน ตีความเข้าใจกับเพลงนี้มากๆ เพื่อที่จะสามารถร้องถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด สำหรับเพลงรู้สึกดี ได้ พี่ บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ มาแต่งเพลงให้ ก็ค่อนข้างตื่นเต้นเพราะพี่บอยเขียนเพลงดังๆ มาเยอะครับ เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงคนที่มีคำถามในใจว่า เขารู้สึกอย่างไรกับเรากันแน่ ระหว่าง แค่ความรู้สึกดีๆ หรือ ความรู้สึกรัก

....ซึ่งมันตรงกับชีวิตของผมด้วย พอได้เข้าห้องอัดแล้วร้องเพลงนี้ก็ทำให้รู้สึกอินมากๆ ครับแอบมีน้ำตาซึมเล็กน้อย ผมเชื่อว่าเพลงนี้น่าจะเป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกข้างในใจของใครบางคนได้อย่างแน่นอน ยังไงก็ติดตามฟังกันนะครับ รับรองว่าเนื้อหาโดนใจแน่นอน ขอฝากผลงานเพลง รู้สึกดี ด้วยนะครับ สามารถติดตามรับฟังกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ


ฟังเพลง รู้สึกดี - Kaosen


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.