Singular สองหนุ่มดูโอ ณ นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก!!

| เปิดอ่าน
วง Singular (ซิงกูล่าร์) วงดนตรีที่เกิดจากส่วนผสมของสองศิลปินหน้าใหม่ ที่หลงรักในงานศิลปะและเสียงเพลง หลังปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัว 24.7 (Twentyfour-Seven) ออกมาดังเป็นพลุแตก ทำให้ทุกคนรู้จักพวกเขาเป็นครั้งแรก ตามมาด้วยเพลงรักชิล ๆ สไตล์ Metro Acoustic อย่างเพลง เบา เบา ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่ตอกย้ำความเป็นตัวตนของ Singular ได้เป็นอย่างดีSingular คือส่วนผสมทางดนตรีคู่ใหม่ของ ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล (นักร้องนำ/แต่งคำร้อง, ทำนอง) หนุ่มผมยาวมาดเซอร์ ที่เคยร่วมงานกับคณะประสานเสียงชื่อดังอย่าง The Bangkok Opera และ นัท - โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ (มือกีต้าร์) หนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่มีรางวัลชนะเลิศกีต้าร์ระดับประเทศ การันตีความเจ๋ง จนได้ผลงานที่สอดแทรกขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองให้กับอุตสาหกรรมดนตรีเมือง ไทย ได้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า และเป็นอีกทางเลือกในฐานะศิลปินหน้าใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่นและมีคุณภาพ กับงานเพลงแนว Metro Acoustic ที่ผสมผสานดนตรีหลากหลายแนว ทั้ง Pop, Chill-out, Bossanova, Acoustic เข้ากับกลิ่นอายของดนตรี Jazz ไปพร้อมกับการแต่งแต้มภาษาบนท่วงทำนอง และเสียงร้องอันละมุนละไม ที่มาจากการสร้างสรรค์และตัวตนของพวกเขาเอง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Singular จะเข้ามาโลดแล่นบนเส้นทางวงการเพลงได้ไม่นาน แต่ความสามารถที่มาพร้อมกับเพลงคุณภาพ ทำให้พวกเขาเข้าไปครอบครองพื้นที่หัวใจในฐานะศิลปินอินดี้ดูโอคู่ใหม่ของแฟน ๆ และท่ามกลางเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงมากกว่า 1 ปี วันนี้ 2 หนุ่มดูโอ ซิน-นัท ได้ฤกษ์ดีตั้งแต่ต้นปีจิ้มวันคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน Brother Present Singular ’S Concert (บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) ภายใต้คอนเซ็ปต์ คำว่า “ของเรา” ที่ถูกกลั่นกรองจาก 2 หนุ่ม มาเป็นอย่างดี เพื่อให้แฟนเพลงที่จูงมือ ตบเท้ากันเข้ามาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้รับชม สัมผัส และรับฟัง การแสดงศิลปะดนตรีเป็นครั้งแรก

ด้วยความความสุนทรีย์ ของ 1 เสียงร้อง 1 เสียงกีต้าร์ ที่พร้อมจะผสมผสานความสวยงามของ 2 สิ่งนี้ คลุกเคล้าเข้าด้วยกัน อย่างละมุนละไม ด้วยความสามารถเฉพาะด้านของ หนุ่มซิน ผู้ถนัดเรื่องการแต่งเพลง, ออกแบบ, วาดภาพ งานศิลป์ และ หนุ่มนัท ผู้มีพรสวรรค์ ขยัน หมั่นเพียร อุสาหะ ทางด้านเสียงดนตรี ที่จะทำให้ศิลปะบนตัวโน้ตแต่ละตัวของเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ เต็มไปด้วยความ Art ทางดนตรี ที่นุ่มนวล พริ้วไหว ไพเราะ อบอวลสมกับแนวเพลงเมโทรอะคูสติก ของ 2 หนุ่ม Singular เป็นที่สุด พร้อมเซอร์ไพรส์เผยความลับด้วยศิลปินแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เป็นแรงบันดาลใจบนเส้นทางดนตรีของพวกเขาไปพร้อมๆกัน บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล)

...........พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่จะได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ตอนนี้กำลังมีการฝึกซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างหนักเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด หวังว่าจะได้เจอทุกๆคนในคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.