จีดรากอน (G-Dragon) เผยรับได้ทุกอย่างถ้าถูกวิจารณ์ในปี 2012 ผ่าน HIGH CUT

| เปิดอ่าน
จีดรากอน (G-Dragon) เผยรับได้ทุกอย่างถ้าถูกวิจารณ์ในปี 2012 ผ่าน HIGH CUT
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
จีดรากอน (G-Dragon) เผยจับตามอง K-POP STAR อีซึงฮุน (Lee Seung Hoon) ล่าสุด จีดรากอนได้ถ่ายทำภาพแฟชั่นในนิตยสาร HIGH CUT ร่วมกับตุ๊กตาหมีตัวโต อวดภาพลักษณ์ทั้งในแบบน่ารัก ไปจนถึงอารมณ์ในแบบเคอะเขินระหว่างสองนางแบบสาวสุดเซ็กซี่

ผลงานภาพถ่ายชุดนี้จีดรากอนมาพร้อมกับ BEANPOLE Accessory เผยสไตล์ของแบ็คแพ็คที่หลากหลาย นับเป็นแฟชั่นไอดอลสุดโดดเด่นที่ทุกคนต่างยอมรับ ในกองถ่ายวันนี้ แทยัง และแดซอง ปรากฏตัวสุดเซอร์ไพรส์พร้อมกับกล่าวต่อทีมงาน ....ช่วยมอบความกรุณาจียงของพวกเราด้วยนะครับ! ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่น

หลังจากการถ่ายทำเสร็จลง จีดรากอน ได้เปิดเผยถึงการทำกิจกรรมของบิ๊กแบงในปี 2012 กล่าวว่า .....ผมรู้สึกว่าในปีนี้พวกเราจะต้องพยายามทำงานให้หนักมากยิ่งขึ้นกว่าครั้งอื่นๆ ซึ่งนั่นก็เพื่อตอบแทนความกรุณาของทุกคนครับ เขาเผยเป้าหมาย

เมื่อถูกถามว่า ....คาดไหมว่าจะถูกวิจารณ์ (ในการทำกิจกรรม) จีดรากอน ตอบ ...ถึงยังไงก็ตามหลายๆเรื่องมันเป็นความผิดของผม ดังนั้นผมยอมรับมันแต่โดยดีครับ เสริม ผมจะพยายามเปิดใจและคิดอะไรให้กว้างขึ้นครับ เขาเผยความในใจ

อีกทั้ง ตอนนี้ผมสนุกกับรายการ SBS K-POP STAR ที่ท่านประธาน (ยังฮยอนซอก) เข้าร่วมด้วยมากๆเลยครับ เสริม ผมบอกกับท่านประธานว่าถ้าผมไม่ได้เข้ามาอยู่ใน YG ก่อน ผมจะต้องตกรอบใน K-POP STAR แน่นอนเลยครับ นอกจากนี้จีดรากอนยังเปิดเผยว่าเขายังจับตามอง อีซึงฮุน มากเป็นพิเศษอีกด้วย พบกับจีดรากอนใน HIGH CUT ฉบับ 70 ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.