สองสาว Jayesslee เปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

| เปิดอ่าน
สองสาว เจนิส - ซอนย่า ลี เชื้อสายเกาหลี ศิลปินวง เจย์เอสลี ( Jayesslee ) ศิลปินดังจากโลกไซเบอร์ที่มีคนเข้าชมการคัฟเวอร์เพลงในสไตล์ที่เป็นพวกเธอผ่านยูทูบเกือบ 50 ล้านครั้ง โดยผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) ซึ่งต้องการสนับสนุนศิลปินรุ่นใหม่ โดยเฉพาะศิลปินวง เจย์เอสลี ( Jayesslee ) ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงในสื่อออนไลน์ และผู้จัด บริษัทคาร์นิวัล ไอเอสจี (Carnival ISG Co.,ltd) ได้เปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ของสองสาว เจย์เอสลี ในคอนเสิร์ต A Beautiful Evening with Jayesslee Live in Bangkok

โดยคอนเสิร์ต A Beautiful Evening with Jayesslee Live in Bangkok ถูกจัดขึ้น 2 รอบเวลา คือ 14.00 น. โดยมีศิลปินรับเชิญคือ แหนม รณเดช และรอบเวลา 19.00 น. โดยมีศิลปินรับเชิญคือ รูม 39 ที่มีจุดเริ่มต้นจากโลกไซเบอร์เช่นเดียวกัน ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม ที่เซ้นเตอร์พ้อยน์ เพลเฮ้าส์(เซ็นทรัลเวิร์ด)

สำหรับบรรยากาศคอนเสิร์ต นอกจากจะคราคร่ำไปด้วยแฟนคลับที่มารอการเข้าชม ยังคับคั่งไปด้วยคนดังอีกมายมาย อาทิ น.อ. อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ทันทีที่เปิดการแสดง ศิลปินวง โอ๋ แอนด์ เดอะ เครซี่กรู (โอ๋ อดีตวงซุปปอร์กรู) ได้ทำการแสดงเป็นวงเปิด จากนั้นพิธีการสาว ได๋ ไดอานา จงจินตนาการ ก็กล่าวเชิญ สองสาว เจย์เอสลี ขึ้นเปิดการแสดง

โดยเธอร้อง 5 เพลงติด จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของศิลปินรับเชิญ โดยรอบแรกเป็น แหนม รณเดช ร้อง 3 เพลง คือเพลง ไม่รักไม่เป็นไร คุ้นคุ้น ให้ฉันดูแลเธอ (สำหรับการโชว์ในรอบสอง รูม 39 ร้อง 3 เพลงคือ ฤดูที่แตกต่าง, หน่วง, Geek in the pink จากนั้นสองสาว เจย์เอสลี ก็ร้องต่ออีก 5 เพลง และก่อนที่จะจบการแสดง น.อ. อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ก็ได้ให้เกียรติขึ้นมอบช่อดอกไม้กับสองสาว เจย์เอสลี ด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.