ภาพยนตร์สารดคี The Day ของ JYJ ถูกยกเลิกไม่ให้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์

| เปิดอ่าน
ภาพยนตร์สารดคี The Day ของ JYJ ถูกยกเลิกไม่ให้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
C-JeS Entertainment ต้นสังกัด JYJ เปิดเผยเมื่อวันที่ 30 มกราคม ผ่านทางเว็บไซต์หลักเกี่ยวกับการยกเลิกฉายสารคดีของ JYJ กล่าวว่า ....ก่อนอื่นเราอยากจะกล่าวว่าเรารู้สึกเสียใจมากเกี่ยวกับการยกเลิกการฉายภาพยนตร์ที่เคยได้ให้สัญญากับแฟนๆทุกคนเอาไว้ เขากล่าวพร้อมเผยการดำเนินการขั้นถัดไปของ JYJ

ต้นสังกัดของ JYJ ได้เปิดเผยข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการดำเนินการนำภาพยนตร์ของ JYJ ลงฉายในโรงภาพยนตร์ โดยเขากล่าวว่า ....5 ธันวาคม เราเริ่มคุยธุรกิจกับ CGV, 15 ธันวาคม เราได้รับข้อสรุปครั้งแรกคร่าวๆเกี่ยวกับ เวลาเริ่มฉาย ตารางวันฉาย ความยาว โรงภาพยนตร์ และราคาบัตรภาพยนตร์ ซึ่งหลังจากเราทราบข้อมูลทั้งหมดแล้วเราก็เริ่มวางแผนและผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้C-JeS พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการยกเลิกการฉายภาพยนตร์กล่าวว่า ....ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนเราทำงานด้วยการส่งอีเมล์และเมสเซนเจอร์ พร้อมกับเริ่มกระบวนการเซ็นสัญญา โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับจำนวนโรงฉายและตารางงานอื่นๆจากข้อสรุปในครั้งแรก เสริม ....16 มกราคม เรามีประชุมกับผู้เกี่ยวข้องเป็นครั้งที่สองและมีการพูดคุยรายละเอียดตารางพบปะผู้ชม, งานโปรโมทร่วมกัน, ขอบเขตงานประชาสัมพันธ์ รวมถึงการถ่ายทอดสดไปยังทั่วประเทศ, 19 มกราคม ทั้งสองฝ่ายได้ดูรายละเอียดในสัญญาทั้งหมด และได้รับการเซ็นสัญญาในวันที่ 20 มกราคม เขากล่าว

ด้วยเหตุนี้ทำให้ C-JeS ออกข่าวเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา เกี่ยวกับการฉายภาพยนตร์สารคดีของ JYJ ในโรงภาพยนตร์ ท่ามกลางการจับตามองของแฟนๆอย่างถ้วนหน้า แต่ทว่าเมื่อถึงวันที่ 20 มกราคม C-JeS ได้รับโทรศัพท์จาก CGV กล่าวว่า ....ทางนั้นแจ้งว่า สัญญาฉบับนี้ไม่ได้รับการอนุมัติจากผู้มีอำนาจสูงสุด ทำให้ทุกอย่างต้องเริ่มต้นใหม่ ซึ่งหลังจากที่เราทำกระบวนการทุกอย่างผ่านการพูดคุยและได้ข้อสรุปกันมาตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือน การที่เราถูกยกเลิกฉายภาพยนตร์แบบนี้เราไม่สามารถรับได้ ความจริงแล้วพวกเขาควรจะมีแผนสำรองที่ให้เราสามารถยอมรับได้ เขากล่าว

ถัดมาในวันที่ 25 มกราคม CGV ได้ยืนยันกับ C-JeS อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการยกเลิกการฉายภาพยนตร์ของ JYJ กล่าวว่า ....คณะผู้บริหารได้ชี้ถึงบางประเด็นเกี่ยวกับโปรเซสการดำเนินงานในข้อเสนอการฉายภาพยนตร์เรื่อง THE DAY ที่ไม่เข้ากับหลักเกณฑ์ของบริษัท และนั่นทำให้การนำภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์นั้นเป็นเรื่องยาก

C-JeS เปิดเผยกล่าวว่า .....เราจะฟ้องแพ่งกับ CGV เนื่องจากเขาฉีกสัญญาระหว่างธุรกิจต่อธุรกิจแต่เพียงฝ่ายเดียว เราจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อแสวงหาความถูกต้อง เสริม ....การที่เราถูกยกเลิกการฉายภาพยนตร์อย่างไม่ทันตั้งตัว แม้ว่าเราจะมีการตกลงกันในรายละเอียดตลอดหนึ่งเดือนแล้ว ทำให้เราต้องการเรียกร้องคำตอบที่สามารถทำให้เรายอมรับได้อีกครั้ง เขากล่าว


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.